Nhân viên siêu nhiệt tình và dễ thương, phòng đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ. Thuận tiện cho việc đi lại thăm thú vì khách sạn gần các cây cầu và cũng khá gần biển Mỹ khê. Sẽ quay lại nếu có dịp ghé lại đà nẵngThêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Hiển thị ít hơnChào anh/chị Sunnygirl2909,
Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian của mình để chia sẻ những trải nghiệm của anh/chị sau khi lưu trú tại Hoàng Sa Hotel.
Nhân viên của Hoàng Sa rất vui vì anh/chị đã cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng phòng ở của khách sạn.
Khách sạn hy vọng sẽ được đón tiếp anh/chị trong lần tiếp theo khi anh/chị có dịp ghé đến với Đà Nẵng.
Chúc anh/chị gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.
Hoàng Sa Team.
Mình biết đến khách sạn khi đặt tour. Trước khi đến cũng khá hồi hộp nhưng đến Đà Nẵng vô khách sạn thì thật bất ngờ. Nhân viên vô cùng nhiệt tình, dễ thương. Phòng sạch sẽ, ấm áp, rộng rãi. Đặc biệt là rất gần biển. View từ tầng 9 thực sự tuyệt vời. Bữa sáng có nhiều sự lựa chọn và rất đủ chất.
Mình và bạn mình đã có khoảng thời gian thật vui tại nơi đây.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Chào bạn TranHan,
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tích cực của mình tại Tripadvisor sau chuyến lưu trú ở Khách Sạn Hoàng Sa Đà Nẵng.
Khách Sạn thật vui khi biết rằng chất lượng dịch vụ và mọi thứ đã làm hài lòng bạn. Sự hài lòng của bạn sẽ là niềm động lực để khách sạn luôn hoàn thiện mỗi ngày. Và đem đến cho mọi khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.
Một lần nữa gửi lời cảm ơn đến bạn TranHan, chúc bạn thật nhiều sức khỏe, luôn thành công trong công việc và cuộc sống.
Hẹn gặp lại bạn tại khách sạn Hoàng Sa trong thời gian gần nhất.
Hoàng Sa Team.
Phòng ở yên tĩnh , thoải mái. Đặc biệt mấy bạn lễ tân, bạn nào cũng dễ thương ,niềm nở quá trời lun, mượn gì cũng cho. Cảm ơn món quà Handmade cực kì xinh xắn của bạn Mạnh hihe . Sẽ còn quay lại đây nhiều lần nữa
Chào anh Duy,
Cảm ơn anh Duy đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm tích cực của mình sau chuyến lưu trú tại Khách Sạn Hoàng Sa.
Làm hài lòng mọi khách lưu trú tại khách sạn là trách nhiệm của mọi nhân viên Hoàng Sa. Thật vui khi anh Duy và mọi người đã cảm thấy hài lòng với thái độ và chất lượng dịch vụ của khách sạn. Khách sạn hy vọng sẽ gặp lại anh Duy trong thời gian sắp đến.
Xin cảm ơn và chúc anh Duy luôn thành công trong công việc và cuộc sống.
Hoàng Sa Team!
Biết được khách sạn qua nhóm bạn chỉ cho thông tin. Và đã book phòng cho gia đình nghỉ ở đây.
Khách sạn nằm gần biển Mỹ Khê, gần cầu sông Hàn.
Nhân viên ở đây cực kỳ thân thiện. Cung cấp thông tin địa điểm đi chơi rất nhiều.
Phòng ốc khách sạn sạch sẽ.
Cảm ơn khách sạn đã tạo nên kỳ nghỉ tuyệt vời cho gia đình. Chắc chắn sẽ quay lại.
Chào anh/chị ThaoNguyenThii,
Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ đánh giá tích cực của mình cho khách sạn tại Tripadvisor.
Rất vui khi biết gia đình anh/chị đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Đà Nẵng cùng với khách sạn.
Khách sạn hứa sẽ luôn tạo cho gia đình anh/chị nói chung và mọi khách hàng nói riêng sẽ có những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất có thể khi có dịp đến với Đà Nẵng và ở lại khách sạn.
Khách sạn xin chúc gia đình anh/chị thật nhiều sức khỏe.
Hẹn gặp lại gia đình anh/chị trong thời gian đến!
Hoàng Sa Team!
Đến Đà Nẵng vô tình biết đến khách sạn và lưu trú tại đây 3 đêm. Nhân viên cực kì thân thiện, khách sạn lại gần biển. Bữa sáng vừa miệng, có thể ngắm cảnh từ view của tầng 9 nhà hàng.
Hứa sẽ quay lại khách sạn một ngày không xa.
Chào anh/chị Dinhchaumai,
Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian quí báu của mình để chia sẻ những trải nghiệm sau kì lưu trú tại khách sạn. Khách sạn rất vui khi được anh/chị biết đến và đã lựa chọn là nơi lưu trú cho chuyến đi đến Đà Nẵng. Thật may mắn khi biết anh/chị đã hài lòng với tất cả dịch vụ và nhân viên của khách sạn Hoàng Sa.
Và cũng không quên cảm ơn lời hứa sẽ quay lại khách sạn khi có dịp đến Đà Nẵng của anh/chị.
Khách sạn chúc anh/chị và gia đình gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Hẹn gặp lại anh/chị trong thời gian sớm nhất!
Hoàng Sa Team.
Minh vừa lưu tru tại khách sạn nay và bản thân minh co vài đánh giá về khách sạn: Khách sạn gần biển, nhân viên thân thiện và rất nhiệt tình, bữa sáng rất hợp khẩu vị. Lần sau có dịp ra lại Đà Nẵng mình nhất định sẽ ủng hộ khách sạn.
Chào Hieplee95,
Cảm ơn chị đã chọn khách sạn Hoàng Sa là nơi lưu trú cho gia đình mình khi có chuyến du lịch tại Đà Nẵng, Rất vui vì gia đình đã có những trải nghiệm tích cực tại khách sạn. Những trải nghiệm tích cực của gia đình chị nói riêng và mọi khách hàng đến với Hoàng Sa nói chung là động lực để toàn bộ nhân viên khách sạn ngày còn hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn.
Chúc gia đình mình nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Hy vọng sẽ được gặp lại nhà mình trong thời gian sớm nhất.