TrangLe

Nơi nghĩ dưỡng lý tưởng

Đánh giá về Khách sạn Hoàng Sa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 26 thg 10, 2019qua di động
Mình tìm hiểu nhiều khách sạn, chọn được cái Hoàng Sa này. Mình tìm hiểu nhiều khách sạn, chọn được cái Hoàng Sa này. Ăn sáng nhà hàng ở tận tầng 9, tha hồ ngắm buổi sáng ở Đà Nẵng. Đồ ăn buffe tuy ít món nhưng được cái ngon và hợp khẩu vị. Khách sạn nằm gần bãi biển Mỹ Khê thơ mộng. Nếu có cơ hội quay lại Đà Nẵng sẽ tiếp tục ủng hộ khách sạn. Chúc khách sạn luôn luôn đông khách.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
JolieHoang, Người quản lý tại Khách sạn Hoàng Sa, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 26 thg 10, 2019
Chào anh/chị Trang Le,

Cảm ơn anh/chị Trang Le đã dành thời gian để phản hồi tại Tripadvisor sau khi có những ngày nghỉ tại khách sạn.
Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và chọn khách sạn Hoàng Sa khi đến Đà Nẵng. Thật vui khi mình đã hài lòng với thức ăn sáng tại nhà hàng của khách sạn, bên khách sạn sẽ cố gắng thêm món mới vào menu buffet sáng để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Xin cảm ơn và hẹn gặp lại anh/chị vào dịp đến.
Chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Hoàng Sa Hotel!
2.0 km từ Khách sạn Hoàng Sa
  • Algotels
    1.716.410 ₫
1.0 km từ Khách sạn Hoàng Sa
Indulge your feelings, relax in the "Freestanding" bathtub at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨, and feel the pure water sensation and soft soap scent all over your body. After a long day, take in the peaceful ocean view from the Panoramic Ocean View Suite to replenish your vitality.  💚 Enjoy the stunning ocean view from the comfort of your accommodation at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨!  📌 Details of the check in activation to receive 10% discount are
    1.082.051 ₫
1.7 km từ Khách sạn Hoàng Sa
    1.587.301 ₫
2.2 km từ Khách sạn Hoàng Sa
1.6 km từ Khách sạn Hoàng Sa
2.3 km từ Khách sạn Hoàng Sa
Sát biển
Deluxe Studio Double City View
1.8 km từ Khách sạn Hoàng Sa
    3.347.692 ₫
3.4 km từ Khách sạn Hoàng Sa
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 8 tháng 10, 2019

Mình được bạn giới thiệu khách sạn Hoàng Sa khi đến Đà Nẵng du lịch vào tháng 9 vừa qua.Khi đến đây mình thấy phòng khá thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.Cái mình thích nhất là mấy bạn nhân viên, các bạn ấy siêu dễ thương,rất thân thiện. Chắc chắn khi đến ĐN mình sẽ lại chọn ks này

Cảm ơn Dim809
JolieHoang, Người quản lý tại Khách sạn Hoàng Sa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 10, 2019

Xin Chào Ms.Kiều Diễm.

Cảm ơn chị đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm thật tích cực sau thời gian lưu trú tại khách sạn Hoàng Sa Đà Nẵng. Rất vui vì chị đã cảm thấy hài lòng với tiện nghi và nhân viên tại khách sạn. Điều này sẽ là động lực để khách sạn và toàn thể nhân viên hoàn thiện thêm chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng khi đến với Hoàng Sa.
Toàn thể nhân viên xin gửi lời cảm ơn và chúc chị thật nhiều sức khỏe!

Đã đánh giá 1 tháng 10, 2019

Nhân viên siêu nhiệt tình và dễ thương, phòng đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ. Thuận tiện cho việc đi lại thăm thú vì khách sạn gần các cây cầu và cũng khá gần biển Mỹ khê. Sẽ quay lại nếu có dịp ghé lại đà nẵng

Cảm ơn Sunnygirl2909
JolieHoang, Người quản lý tại Khách sạn Hoàng Sa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 10, 2019

Chào anh/chị Sunnygirl2909,

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian của mình để chia sẻ những trải nghiệm của anh/chị sau khi lưu trú tại Hoàng Sa Hotel.
Nhân viên của Hoàng Sa rất vui vì anh/chị đã cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng phòng ở của khách sạn.
Khách sạn hy vọng sẽ được đón tiếp anh/chị trong lần tiếp theo khi anh/chị có dịp ghé đến với Đà Nẵng.
Chúc anh/chị gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Hoàng Sa Team.

Đã đánh giá 29 tháng 9, 2019

Mình biết đến khách sạn khi đặt tour. Trước khi đến cũng khá hồi hộp nhưng đến Đà Nẵng vô khách sạn thì thật bất ngờ. Nhân viên vô cùng nhiệt tình, dễ thương. Phòng sạch sẽ, ấm áp, rộng rãi. Đặc biệt là rất gần biển. View từ tầng 9 thực sự tuyệt vời. Bữa sáng có nhiều sự lựa chọn và rất đủ chất.
Mình và bạn mình đã có khoảng thời gian thật vui tại nơi đây.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cảm ơn tranhan1978
JolieHoang, Người quản lý tại Khách sạn Hoàng Sa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 9, 2019

Chào bạn TranHan,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tích cực của mình tại Tripadvisor sau chuyến lưu trú ở Khách Sạn Hoàng Sa Đà Nẵng.
Khách Sạn thật vui khi biết rằng chất lượng dịch vụ và mọi thứ đã làm hài lòng bạn. Sự hài lòng của bạn sẽ là niềm động lực để khách sạn luôn hoàn thiện mỗi ngày. Và đem đến cho mọi khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.
Một lần nữa gửi lời cảm ơn đến bạn TranHan, chúc bạn thật nhiều sức khỏe, luôn thành công trong công việc và cuộc sống.
Hẹn gặp lại bạn tại khách sạn Hoàng Sa trong thời gian gần nhất.

Hoàng Sa Team.

Đã đánh giá 28 tháng 9, 2019

Phòng ở yên tĩnh , thoải mái. Đặc biệt mấy bạn lễ tân, bạn nào cũng dễ thương ,niềm nở quá trời lun, mượn gì cũng cho. Cảm ơn món quà Handmade cực kì xinh xắn của bạn Mạnh hihe . Sẽ còn quay lại đây nhiều lần nữa

Cảm ơn mrrduy
JolieHoang, Người quản lý tại Khách sạn Hoàng Sa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 9, 2019

Chào anh Duy,

Cảm ơn anh Duy đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm tích cực của mình sau chuyến lưu trú tại Khách Sạn Hoàng Sa.
Làm hài lòng mọi khách lưu trú tại khách sạn là trách nhiệm của mọi nhân viên Hoàng Sa. Thật vui khi anh Duy và mọi người đã cảm thấy hài lòng với thái độ và chất lượng dịch vụ của khách sạn. Khách sạn hy vọng sẽ gặp lại anh Duy trong thời gian sắp đến.
Xin cảm ơn và chúc anh Duy luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Đã đánh giá 18 tháng 9, 2019

Biết được khách sạn qua nhóm bạn chỉ cho thông tin. Và đã book phòng cho gia đình nghỉ ở đây.
Khách sạn nằm gần biển Mỹ Khê, gần cầu sông Hàn.
Nhân viên ở đây cực kỳ thân thiện. Cung cấp thông tin địa điểm đi chơi rất nhiều.
Phòng ốc khách sạn sạch sẽ.
Cảm ơn khách sạn đã tạo nên kỳ nghỉ tuyệt vời cho gia đình. Chắc chắn sẽ quay lại.

Cảm ơn ThaoNguyenThii
JolieHoang, Người quản lý tại Khách sạn Hoàng Sa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 9, 2019

Chào anh/chị ThaoNguyenThii,

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ đánh giá tích cực của mình cho khách sạn tại Tripadvisor.
Rất vui khi biết gia đình anh/chị đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Đà Nẵng cùng với khách sạn.
Khách sạn hứa sẽ luôn tạo cho gia đình anh/chị nói chung và mọi khách hàng nói riêng sẽ có những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất có thể khi có dịp đến với Đà Nẵng và ở lại khách sạn.
Khách sạn xin chúc gia đình anh/chị thật nhiều sức khỏe.
Hẹn gặp lại gia đình anh/chị trong thời gian đến!