Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Hotels.com463 US$
Expedia.com463 US$
all.accor.com463 US$
Priceline463 US$
Orbitz.com463 US$
StayForLong477 US$
Đã đánh giá 3 tháng 1, 2020 qua di động

Tôi cảm thấy nơi này rất nice, mọi người lúc nào cũng "Xin chào!" khi tôi đi qua.
Giá cả hơi nhỉnh 1 tí so với cái resort khác, nhưng đem lại trải nghiệm thú vị.
Nơi này rất thích hợp với gia đình.
Các món ăn vẫn chưa có gì đặc sắc lắm!

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Scenic769791
PremierVillageDanang, Manager tại Premier Village Danang Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 1, 2020

Xin chào anh/chị Scenic769791,

Chân thành cảm ơn anh/chị đã dành thời gian gửi nhận xét tích cực sau chuyến thăm của mình đến Khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi rất vui vì biết được anh/chị đã có những ấn tượng tốt đẹp tại đây. Nếu có cơ hội, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi chi tiết hơn của anh/chị về bữa sáng tại khu nghỉ dưỡng, giúp chúng tôi cải thiện và nâng cao chất lượng món ăn nhằm mang đến cho anh/chị trải nghiệm tốt nhất trong những kỳ nghỉ sắp tới.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp anh/chị và gia đình quay trở lại trong thời gian sớm nhất.
Xin cảm ơn anh/chị và chúc anh/chị sức khỏe.

Ban quản lý Khu Nghỉ Dưỡng

Đã đánh giá 15 tháng 11, 2019 qua di động

khu nghỉ dưỡng đẹp, yên tĩnh. nội thất và dịch vụ khá tốt chăm sóc gia đình tôi là nhân viên Huỳnh Nguyễn Hạnh Phúc, hỏi han về cảm nhận và trợ giúp khi chúng tôi có bất kỳ yêu cầu nào tôi hài lòng về kỳ nghỉ này

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn 2MHH
PremierVillageDanang, Manager tại Premier Village Danang Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 11, 2019

Xin chào anh/chị 2MHH,

Chúng tôi cảm ơn anh/chị đã gửi đánh giá cao về Khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng, đồng thời dành lời khen tặng cho bạn nhân viên Huỳnh Nguyễn Hạnh Phúc. Mong ước được đón tiếp anh/chị quay lại sớm nhất.

Đã đánh giá 10 tháng 11, 2019

Tôi thực sự rất ấn tượng về cảnh quan ở đây. Nhà hàng ăn sáng rất hợp khẩu vị. Nhân viên rất tận tình hỗ trợ chúng tôi. Tôi rất hài lòng chuyến đi này. Tôi vẫn sẽ tiếp tục chọn resort này cho kì nghỉ tới.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn Trannhi3000
PremierVillageDanang, Manager tại Premier Village Danang Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 11, 2019

Xin chào anh/chị Trannhi3000,

Chúng tôi cảm ơn anh/chị đã gửi những nhận xét tích cực về Khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng. Mong ước được đón tiếp anh/chị quay lại sớm.
Chúc anh/chị và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Đã đánh giá 26 tháng 10, 2019

Toi di nghi cung ban be tai khu biet thu trong 2 ngay. Don tiel doan chung toi la co le tan co cai ten rat dac biet, Hanh Phuc. Toi hoan toan thoai mai vi khach san da chuan bi chu dao phong oc va cac trang thiet bi san sang khi doan toi den. Khach san dep va yen tinh. Toi da co thoi gian tuyet voi tai biet thu 358.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
1  Cảm ơn Thaontttn
PremierVillageDanang, Manager tại Premier Village Danang Resort - Managed by Accor, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 10, 2019

Xin chào anh/chị Thaontttn,

Chúng tôi cảm ơn anh/chị đã gửi lời khen về Khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng, đặc biệt lời khen dành cho bạn Hạnh Phúc. Mong ước được đón tiếp anh/chị quay lại sớm nhất.

Đã đánh giá 26 tháng 10, 2019

Tôi đã có những ngày trải nghiệm ở Đà Nẵng thật tuyệt, một phần nhờ sử dụng dịch vụ tại đây, phòng rộng, đầy đủ tiện nghi và hồ bơi sạch sẽ, đặc biệt tôi ấn tượng bởi các bạn nhân viên thân thiện, từ lễ tân đến dịch vụ buồng phòng, đặc biệt cảm ơn Ms. Phúc đã take care.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
1  Cảm ơn phuongnguyen_2505

Xin chào anh/chị phuongnguyen_2505,

Chúng tôi cảm ơn anh/chị đã gửi lời khen về Khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng, đặc biệt lời khen dành cho các bạn nhân viên và bạn Phúc. Mong ước được đón tiếp anh/chị quay lại sớm nhất.