Thư từ Tripadvisor:Tripadvisor có cơ sở để điều tra rằng những cá nhân hoặc tổ chức liên kết với cơ sở kinh doanh này hoặc có lợi ích ở cơ sở kinh doanh có thể đã can thiệp vào các đánh giá của khách du lịch và/hoặc Chỉ số nổi tiếng cho cơ sở kinh doanh đó. Hãy cân nhắc điều này khi nghiên cứu kế hoạch du lịch của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nhận dạng nội dung đáng ngờ và luôn nỗ lực cải tiến quy trình đang sử dụng để thẩm định đánh giá của khách du lịch.
Mở cửa hôm nay: 9:00 - 23:00
Đánh giá các điểm nổi bật
tốt

Cửa hàng nằm gần sông Hàn , nhân viên rất giỏi , Ty tư vấn giỏi , spa có mùi hương thơm dễ chịu... đọc thêm

Đã đánh giá 28 tháng 7, 2024
Odyssey33746785666
Nha Trang, Việt Nam
Masssage đà nẵng

Có hai bạn lễ Tân rất xinh đẹp Cảm ơn Kiều Anh nhiều nhé. Dịch vụ và tư vấn tuyệt vời. Mình sẽ quay... đọc thêm

Đã đánh giá 25 tháng 7, 2024
Tommy L
Đọc tất cả 1.114 đánh giá

Đã đánh giá 16 tháng 11, 2018 qua di động

Lần đầu đã cảm thấy rất ấn tượng với không gian ở đây, bên cạnh đó còn có nhân viên phục vụ rất tận tình. Cảm thấy muốn ghé thăm thêm lần nữa

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2018
Cảm ơn Trail26310145255
Đã đánh giá 10 tháng 5, 2018 qua di động

Tôi đã ghé thăm đây trong chuyến du lịch với bạn bè. Không gian rất ấm áp, nv lễ tân rất nhiệt tình vui vẻ. Massage đá nóng rất là tốt, giúp tôi thư giản sau chuyến đi mệt mỏi, nhân viên làm cho tôi rất tận tâm. Tôi cảm thấy ở đây rất tốt. Sẽ quay lại nếu có cơ hội tới đà nẵng lần nữa ❤

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2018
1  Cảm ơn Pioneer772834
Đã đánh giá 26 tháng 4, 2018 qua di động

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mát xa body tại Charm spa, Nhân viên thân thiện,chu đáo với khách,sau khi mát xa tôi còn được dùng thảo dược tại Spa, tôi sẽ trở lại spa vào kì nghỉ tiếp theo:)

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2018
1  Cảm ơn BoardingPass769540
Đã đánh giá 15 tháng 9, 2017 qua di động

Về giá cả: hơi cao so với dịch vụ.
Phòng: bình thường ( vì vậy tôi chỉ chấm 4****). Một phòng rộng được bố trí nhiều giường massage và ngăn cách bởi các tấm rem vì vậy hơi ồn khi khách khác nói chuyện hoặc nhân viên đi lai.
Dịch vụ: tuỳ sơ thích bạn nên hỏi kỹ về các dịch vụ ở đây. Tôi đã phải đổi dịch vụ trong lúc làm. Từ japanness massage sang Thai massage do không đủ mạnh.
Nhân viên: nhiệt tình và khá chuyên nghiệp, biết cách làm.

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2017
Cảm ơn etian123
Đã đánh giá 20 tháng 5, 2017 qua di động

Dịch vụ tốt nhân viên nhiệt tình giá cả phải chăng tôi và bạn bè tôi rất hài lòng cộng thêm không gian yên tĩnh

Ngày trải nghiệm: tháng 5 năm 2017
Cảm ơn ThanhP237