Có dịp đến Đà Nẵng, mình được mn recommend đến Charm Spa. Không gian đẹp, yên tĩnh thư giãn. Minh... đọc thêm
Dịch vụ rất tuyệt vời, thoải mái, cơ thể tôi được thư giản hết mức, Dương tư vấn cho tôi rất nhiệt... đọc thêm
Dịch vụ tốt. Nhân viên út nhiệt tình thân thiện. Chắc chắn sẽ quay lại. Không gian thoải mái. Số 1 Đà Nẵng
We are really proud to receive your highly appreciated. I believe that your review will be motivation for us to improve services.
Thanks a lot and i hope to see you on a beautiful day at the Charm spa
From: charm spa
Nhân viên Út nhiệt tình, lễ phép. Dịch vụ tốt, đáng đồng tiền. Địa điểm dễ tìm.giá cải phải chăng, phục vụ tốt
Thanks a lot and i hope to see you on a beautiful day at the Charm spa
From: charm spa
spa đẹp, nhân viên thân thiện chuyên nghiệphsnsknsbs snxnxnhxkkcnxbkxbxnxjhdkdndbdjdjbdndkdjxndkxkdndnxkxj
See you on a beautiful day at the Charm spa
From: charm spa
Lần đầu đã cảm thấy rất ấn tượng với không gian ở đây, bên cạnh đó còn có nhân viên phục vụ rất tận tình. Cảm thấy muốn ghé thăm thêm lần nữa
Tôi đã ghé thăm đây trong chuyến du lịch với bạn bè. Không gian rất ấm áp, nv lễ tân rất nhiệt tình vui vẻ. Massage đá nóng rất là tốt, giúp tôi thư giản sau chuyến đi mệt mỏi, nhân viên làm cho tôi rất tận tâm. Tôi cảm thấy ở đây rất tốt. Sẽ quay lại nếu có cơ hội tới đà nẵng lần nữa ❤
Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mát xa body tại Charm spa, Nhân viên thân thiện,chu đáo với khách,sau khi mát xa tôi còn được dùng thảo dược tại Spa, tôi sẽ trở lại spa vào kì nghỉ tiếp theo:)