Thư từ Tripadvisor:Tripadvisor có cơ sở để điều tra rằng những cá nhân hoặc tổ chức liên kết với cơ sở kinh doanh này hoặc có lợi ích ở cơ sở kinh doanh có thể đã can thiệp vào các đánh giá của khách du lịch và/hoặc Chỉ số nổi tiếng cho cơ sở kinh doanh đó. Hãy cân nhắc điều này khi nghiên cứu kế hoạch du lịch của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nhận dạng nội dung đáng ngờ và luôn nỗ lực cải tiến quy trình đang sử dụng để thẩm định đánh giá của khách du lịch.
Mở cửa hôm nay: 9:00 - 23:00
Đánh giá các điểm nổi bật
tốt

Cửa hàng nằm gần sông Hàn , nhân viên rất giỏi , Ty tư vấn giỏi , spa có mùi hương thơm dễ chịu... đọc thêm

Đã đánh giá 28 tháng 7, 2024
Odyssey33746785666
Nha Trang, Việt Nam
Masssage đà nẵng

Có hai bạn lễ Tân rất xinh đẹp Cảm ơn Kiều Anh nhiều nhé. Dịch vụ và tư vấn tuyệt vời. Mình sẽ quay... đọc thêm

Đã đánh giá 25 tháng 7, 2024
Tommy L
Đọc tất cả 1.113 đánh giá

Đã đánh giá 21 tháng 6, 2022

các bạn nhân viên lễ tân Miss.Hòa và kỹ thuật viên Miss.Trinh tiếp đón nhiệt tình, thân thiện, ray nghề cao và đặc biệt rất lịch sự. Dịch vụ tốt.

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2022
Cảm ơn bangchaut2022
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2020

Tôi rất hài lòng về nv Nguyễn Đình Chiêu đã phục vụ chúng tôi rất nhiệt tình và thân thiện trong chuyến du lịch vừa rồi. Chất lượng dịch vụ nơi đây rất tuyệt vời . Chắc chắn sẽ quay lại ủng hộ Charm

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Kun-babie
Đã đánh giá 14 tháng 10, 2019 qua di động

Spa chất lượng dịch vụ tốt. Không gian đẹp, nhân viên thân thiên, cảm ơn các bạn chúng tôi sẽ giới thiệu spa của các bạn cho bạn bè và người thân khi đến đà nẵng.........................

Cảm ơn HongVanNguyen
Đã đánh giá 9 tháng 10, 2019 qua di động

Tôi đã dlich và tình cờ được bạn gth chỗ massa thư giãn charm
Spa.tôi đã massa bài vnam và ngoài mong đợi của tôi.ktv tay nghề rất tốt,không gian sang trọng sạch sẽ...nói chung..tôi rất hài lòng...nếu có dịp quay lại dlich đà nẵng tôi sẽ ghé charm spa

1  Cảm ơn mychi1987
kimphucn, Người quản lý tại Charm Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 10, 2019
Google Dịch

We are really proud to receive your highly appreciated. I believe that your review will be motivation for us to improve services.
Thanks a lot and i hope to see you on a beautiful day at the Charm spa

From: charm spa

Đã đánh giá 7 tháng 10, 2019

Tôi đến đây cho chuyến du lịch với bạn bè, spa thật đẹp và re, nhân viên chu đáo và thân thiên.thank you

Cảm ơn Hanhlala
Google Dịch