Mở cửa hôm nay: 9:00 - 23:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Tuyệt vời

Có dịp đến Đà Nẵng, mình được mn recommend đến Charm Spa. Không gian đẹp, yên tĩnh thư giãn. Minh... đọc thêm

Đã đánh giá 19 tháng 10, 2024
Departure36133270692
Rất tốt

Dịch vụ rất tuyệt vời, thoải mái, cơ thể tôi được thư giản hết mức, Dương tư vấn cho tôi rất nhiệt... đọc thêm

Đã đánh giá 18 tháng 10, 2024
Excursion34502618612
Việt Nam
Đọc tất cả 1.116 đánh giá

Đã đánh giá 23 tháng 6, 2022 qua di động

Hôm nay mình ghé spa gặp bạn kỹ thuật viên Thu Nhỏ và bạn lễ tân Hoà chăm sóc rất tốt rất nhiệt tình, dịch vụ và trải nghiệm rất tốt 👍🏻 Sẽ ghé nhiều lần nữa

Cảm ơn Thảo T
Đã đánh giá 23 tháng 6, 2022 qua di động

Đây là spa mình rất thích khi đến Đà Nẵng . Ở đây không gian yên tĩnh nv nhiệt tình chu đáo . Mọi người nên đến đây để trải nghiệm các dv nhé

Cảm ơn Anhthu_7401
Đã đánh giá 21 tháng 6, 2022 qua di động

Mọt spa tốt nhất đà nẵng, chất lượng và tay nghề tốt, massage bằng ống tre rất tốt.sẽ quay lại cho lần sau.

Cảm ơn Loi_nguyenk
Đã đánh giá 21 tháng 6, 2022

các bạn nhân viên lễ tân Miss.Hòa và kỹ thuật viên Miss.Trinh tiếp đón nhiệt tình, thân thiện, ray nghề cao và đặc biệt rất lịch sự. Dịch vụ tốt.

Cảm ơn bangchaut2022
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2020

Tôi rất hài lòng về nv Nguyễn Đình Chiêu đã phục vụ chúng tôi rất nhiệt tình và thân thiện trong chuyến du lịch vừa rồi. Chất lượng dịch vụ nơi đây rất tuyệt vời . Chắc chắn sẽ quay lại ủng hộ Charm

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Kun-babie