Thanh03

Phòng Đẹp, Bể bơi đẹp, nhân viên rất thân thiện

Đánh giá về Melia Danang Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 19 thg 6, 2020
Dù chỉ ở 1 đêm tại Melia Đà Nẵng, nhưng rất tuyệt vời. Phòng Deluxe có view nhìn ra biển rất đẹp. Dẫu biết mùa dịch này, nên tiện nghi sẽ không được như ý muốn, bù lại nhân viên rất thân thiện, rất nhiệt tình và chu đáo. Hồ bơi rất đẹp và rộng rãi, bãi biển sạch sẽ. Nếu có dịp chắc chắn sẽ quay lại Melia Đà Nẵng.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 24 thg 6, 2020
Xin chào anh/chị Thanh0301,

Cảm ơn anh/chị đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Melia Danang cho kỳ nghỉ của gia đình mình tại Đà Nẵng trong chuyến đi vừa qua. Bên cạnh đó, cảm ơn anh/chị đã dành thời gian quý báu của mình để viết nhận xét về cho ban lãnh đạo khu nghỉ dưỡng. Chúc anh/chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý. Hẹn gặp anh/chị tại Melia Danang vào một ngày gần nhất.

1.290.250 ₫
    1.464.862 ₫
    1.627.679 ₫
8.9 km từ Melia Danang Beach Resort
3.690.000 ₫
Đăng ký miễn phí với giá rẻ hơn
    3.689.844 ₫
1.5 km từ Melia Danang Beach Resort
  • Algotels
    2.077.050 ₫
3.8 km từ Melia Danang Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 10 tháng 6, 2020

Tôi đã ở đây 3 ngày 2 đêm. Melia có khu vườn rất đẹp. Phòng Level premium có view nhìn ra biển rất đẹp và tiện nghi. Hồ bơi và bãi biển sạch sẽ. Dù biết mùa này dịch vụ sẽ không đầy đủ nhưng bù lại nhân viên rất thân thiện, tư vấn nhiệt tình. Mong sẽ quay lại Melia vào ngày gần nhất và sẽ giới thiệu cho ban bè

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn Chi0209
MeliaDanang, General Manager tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 6, 2020

Xin chào anh/chị Chi 0209,

Đã đánh giá 11 tháng 3, 2020

Tôi đã ở hai đêm với đồng nghiệp trong chuyến công tác ngắn ngày tại Melia Đà Nẵng.
Vị trí hơi xa trung tâm, tuy nhiên phòng ks đẹp, đồ ăn ngon với giá cả hợp lý. Nhân viên vô cùng thân thiện.
Điểm cộng của khách sạn là có rất nhiều bể bơi và có bãi biển riêng. Bạn có thể nằm thư giãn mà không bị khách khác làm phiền.
Chắc chắn tôi sẽ quay lại ks Melia Đà Nẵng trong một dịp gần nhất với gia đình của tôi

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Lethinga123
MeliaDanang, General Manager tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 3, 2020

Xin chào chị Le Thi Nga ,

Cảm ơn chị đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Melia Danang cho kỳ nghỉ của gia đình mình tại Đà Nẵng trong chuyến đi vừa qua. Bên cạnh đó, cảm ơn chị đã dành thời gian quý báu của mình để viết nhận xét về cho ban lãnh đạo khu nghỉ dưỡng. Chúc anh/chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý. Hẹn gặp chị tại Melia Danang vào một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 9 tháng 1, 2020

Rất hài lòng về dịch vụ phòng cũng như thái độ của mọi nhân viên. Các anh chị đều rất nhiệt tình và chu đáo. Melia là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình hay cặp đôi muốn đến Đà Nẵng để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên về dịch vụ buffet sáng thì cần nhiều cải thiện hơn nữa để xứng với chất lượng 5 sao.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Hoàng Anh N
MeliaDanang, General Manager tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 1, 2020

Xin chào Anh/Chi,

Xin chân thành cảm ơn,

Đã đánh giá 15 tháng 11, 2019

Vị trí hơi xa trung tâm, phòng sạch sẽ, tiện ích loại phòng level khá ổn. Tuy nhiên bữa sáng không phong phú, thực đơn không có nhiều sự lựa chọn, lặp lại thực đơn. Nhân viên chu đáo, tận tình, check in check out đều nhanh không phải chờ đợi lâu

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn phuongmba01
MeliaDanang, General Manager tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 11, 2019

Xin kính chào anh/chị,

Đại diện cho toàn thể nhân viên khách sạn Melia Danang Beach Resort, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của mình tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.
Tôi cảm thấy rất tiếc khi kỳ nghỉ của quý khách chưa được trọn vẹn như đã mong đợi. Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã dành thời gian để gửi đến chúng tôi những lời nhận xét chân thành này. Tôi xin được ghi nhận những lời đánh giá này để có những hành động cụ thể giúp cải thiện khách sạn ngày càng tốt hơn.
Toàn thể khách sạn Melia Danang luôn mong muốn có cơ hội được chào đón quý khách quay trở lại trong thời gian gần nhất để có cơ hội được phục vụ tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn,

Đã đánh giá 30 tháng 9, 2019

Dịch vụ chuyên nghiệp. Nhân viên nhiệt tình. Phòng sạch tuy nhiên cần bảo trì lại cửa hướng ra ban công. Các bữa ăn trong khách sạn có chất lượng tốt, sạch sẽ. Bể bơi đẹp hướng ra biển. Cần cải thiện thêm về hệ thống phòng khách sạn.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn 654minhv
MeliaDanang, Director of Operations tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 10, 2019

Xin chào Anh/Chị ,

Arturo Reguero Gomez