Priceline
Melia.com120 US$
Expedia.com133 US$
Destinia.com150 US$
Đã đánh giá 5 tháng 8, 2022

Resort rất the best ạ. Phòng nơi đây rất sạch sẽ, hồ bơi, view đẹp sang xịn mịn, nhân viên siêu thân thiện, nhiệt tình & chu đáo quá trời quá đất.
Cảm ơn Melia cho tôi có những ngày nghỉ lý tưởng ở nơi đây ♥️

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2022
Cảm ơn ThuHuyen21
Danang Melia, Chủ sở hữu tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 8, 2022

Xin chào Thuhuyen21,

Khách sạn Melia Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn bạn về sự nhận xét tuyệt vời này.

Chúng tôi rất vui mừng khi Quý khách hài lòng với phòng nghỉ, bữa sáng,và cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên khách sạn Melia Đà Nẵng .

Là thành viên của tổ chức “Leading Hotels Hospitality”, chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Melia Đà Nẵng đang nỗ lực không ngừng để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của quý khách. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tín nhiệm và rất mong có cơ hội được đón tiếp bạn và gia đình cho những chuyến du lịch vào lần sau.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn bạn nhiều.

Trân Trọng

Nghia Le

Đã đánh giá 25 tháng 7, 2022 qua di động

Mình mới làm 1 sự kiện của các lãnh đạo cấp cao của công ty mình tại đây. Trải nghiệm nói chung là tuyệt vời.
- Nhân viên phòng kinh doanh, Ms Hạnh, Ms. Hương rất nhiệt tình, hỗ trợ hết mình từ khi đoàn chưa đến, trong lúc đoàn ở, và cả lúc check out
- Bãi biển riêng rất đẹp, vắng người (điều mà đoàn mình rất thích vì ai cũng sợ ồn ào), đúng chất resort
- Phòng họp bố trí chỉn chu, đúng quy cách yêu cầu
- Ăn sáng hơi ít món nhưng mình k có ăn nhiều nên vẫn ok

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn LienPhuong5689
Danang Melia, Chủ sở hữu tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 7, 2022

Xin Chào Lienphuong5689,

Thay mặt ban quản lý khách sạn , chúng tôi gửi lời cám ơn vể đóng góp ý kiến của bạn trên trang mạng Trip Advisor về các dịch vụ của khách Melia Danang và đội ngũ nhân viên.

Đặc biệt có lời khen cho đội ngũ nhân viên khách sạn Ms Hương, ms Hạnh, đã đem đến cho bạn sự đón tiếp nồng hậu và nhiệt tình trong suốt quá trình thời gian lưu trú của bạn tại khách sạn Melia Đà Nẵng cũng như về buổi sự kiện tại nhà hàng khách sạn.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn và xin hẹn gặp lại bạn trong một ngày gần nhất tại thành phố Đà Nẵng .

Trân Trọng,

Nghĩa Lê

Đã đánh giá 10 tháng 7, 2022

YHI spa có những trị liệu viên matxa tay nghề rất tốt , đặc biệt là bạn Hằng. ngoài ra bạn quản lý cũng rất chu đáo, tận tâm. Đến Melia đa nẵng resort bạn nên dành thời gian của kỳ nghỉ để refresh bản thân tại YHi spa. gia của các liệu trình cũng rất hợp lý, đặc biệt spa đang có chương trình KM giảm 40% áp dụng hết tháng 8.2022.🥰

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2022
1  Cảm ơn ThuN402
Danang Melia, Chủ sở hữu tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 7, 2022

Dear ThuN402,

Melia Danang xin chân thành cảm ơn sự góp ý quý báu của bạn , lời nhận xét của bạn như là một động lực cho chúng tôi mang lại phương châm chăm sóc khách hàng , cũng như lời khen đến bạn Hằng . Một lần nữa Melia Danang cảm ơn và hy vọng được chào đón bạn trong kỳ nghỉ sắp tới .

Trân trọng
Nghia Le

Đã đánh giá 29 tháng 6, 2020

Đi đúng dịp khuyến khích du lịch trong nước nên mình có được upgrade lên hạng phòng cao hơn
Khu vực nghỉ dưỡng yên tĩnh và sạch sẽ, rất nhiều cây xanh, hồ bơi sạch và an toàn.
Bữa ăn còn hạn chế nên chưa thực sự đa dạng.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Meliá Hotels International
Cảm ơn nguyennhung005
MeliaDanang, General Manager tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 7, 2020

Xin chào anh/chị nguyennhung005,
Cảm ơn anh/chị đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Melia Danang cho kỳ nghỉ của gia đình mình tại Đà Nẵng trong chuyến đi vừa qua. Bên cạnh đó, cảm ơn anh/chị đã dành thời gian quý báu của mình để viết nhận xét về cho ban lãnh đạo khu nghỉ dưỡng. Chúc anh/chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý. Hẹn gặp anh/chị tại Melia Danang vào một ngày gần nhất.
Chung Dongwon
Tổng Giám Đốc Điều Hành.

Đã đánh giá 19 tháng 6, 2020

Dù chỉ ở 1 đêm tại Melia Đà Nẵng, nhưng rất tuyệt vời. Phòng Deluxe có view nhìn ra biển rất đẹp. Dẫu biết mùa dịch này, nên tiện nghi sẽ không được như ý muốn, bù lại nhân viên rất thân thiện, rất nhiệt tình và chu đáo. Hồ bơi rất đẹp và rộng rãi, bãi biển sạch sẽ. Nếu có dịp chắc chắn sẽ quay lại Melia Đà Nẵng.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn Thanh0301
MeliaDanang, General Manager tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 6, 2020

Xin chào anh/chị Thanh0301,

Chung Dongwon