Nam L
Việt Nam

Phòng level rất đẹp

Đánh giá về Melia Danang Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 tuần trước
Mình ở Level room phòng gần hồ bơi infinity với view cực rộng, mỗi ngày đều có thể ngắm mặt trời mọc và lặn nhìn rất đẹp. Lễ tân Level có khu vực ăn nhẹ uống nước miễn phí, nhân viên thân thiện nhiệt tình với Ly Vi rất dễ thương. Lần sau mình sẽ ghé cùng gia đình
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Melia Danang, Owner tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 3 tuần trước
Xin chào Nam L,

Cảm ơn Anh/Chị rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ đánh giá về kỳ nghỉ vừa rồi tại phòng the Level của Meliá Đà Nẵng!

Toàn bộ đội ngũ nhân viên chúng em rất vui khi biết rằng Anh/ Chị đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng với chúng em và đặc biệt yêu thích căn phòng chúng em chuẩn bị cho mình. Chúng em cũng chân thành cảm ơn những lời đánh giá tích cực về nhân viên và sẽ chia sẻ đánh giá của Anh/ Chị đến các bạn.

Chúng em rất mong sớm được gặp lại Anh/ Chị và chào đón gia đình mình đến thăm trong tương lai gần.

1.325.000 ₫
    3.363.500 ₫
1.5 km từ Melia Danang Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 27 tháng 8, 2024

Mình và bạn có chuyến đi Đà Nẵng hôm trước, vô tình thấy resort này giá hợp lý nên book thử. Phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên rất thân thiện.
Bạn lễ tân tên Trâm rất hỗ trợ, cho mình nhận phòng sớm. Bạn Bảo hỗ trợ hành lý cũng cực kì nhiệt tình.
Khuôn viên nhiều cây xanh, rộng rãi. Có điểm duy nhất cần cải thiện là sảnh lễ tân, rất nóng. Ban đêm thì sảnh tối. Mình có hỏi các bạn lễ tân thì được giải thích rằng đó là phong cách thiết kế của resort. Tuy nhiên, đối với cá nhân, mình nghĩ nên trang bị thêm nhiều đèn hơn.
Có dịp mình sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Getaway07262839604
Melia Danang, Owner tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 8, 2024

Xin chào Getaway07262839604,

Chân thành cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian đánh giá và chia sẻ ý kiến đóng góp cùng chúng em!

Chúng em rất vui khi biết rằng Anh/Chị đã có trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng em. Chúng em luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách lưu trú và chúng em rất vui khi biết rằng Anh/Chị hài lòng với kỳ nghỉ của mình.

Cảm ơn Anh/Chị về những lời khen dành cho bạn Trâm lễ tân cũng như bạn Bảo hỗ trợ hành lý. Những lời phản hồi tích cực của Anh/Chị sẽ là nguồn động lực thúc đẩy toàn thể nhân viên cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Chúng em xin chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của mình về sảnh Lễ tân và đèn chiếu sáng tại Lễ tân vào buổi tối. Chúng em sẽ chia sẻ ý kiến của mình đến với Ban Quản lý để cân nhắc và cải thiện tốt hơn.

Chúng em hy vọng sẽ sớm được chào đón Anh/Chị quay trở lại cùng gia đình và bạn bè trong tương lai gần!

Đã đánh giá 25 tháng 7, 2024

Lần đầu tôi tới trải nghiệm ở resort Melia tôi ấn tượng với bộ phận lễ tân. Lúc tôi check in nhân viên Trâm và Thư, Huyền
đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình và cởi mở. Nhân viên giới thiệu rõ ràng . Bellman giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho chúng tôi. Thịnh Duty đã tư vấn cho chúng tôi trong thời gian lưu trú. Tôi sẽ trở lại đây vào hè năm sau để có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở đây.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Cảm ơn Camper54704158544
Melia Danang, Owner tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Xin chào Trân,

Chân thành cảm ơn Anh/ Chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm nghỉ dưỡng của mình tại Khu nghỉ dưỡng Meliá Đà Nẵng Beach Resort.

Chúng em thực sự rất vui khi biết các bạn nhân viên Lễ tân có thể hỗ trợ mình có một kỳ nghỉ trọn vẹn. Những lời phản hồi tích cực của anh sẽ là nguồn động lực thúc đẩy toàn thể nhân viên cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, cảm ơn sự ủng hộ của anh và mong sớm được chào đón anh chị trở lại thăm Meliá Đà Nẵng Beach Resort trong tương lai gần.

Đã đánh giá 10 tháng 7, 2024

Tổng quan khách sạn khá rộng, nhiều cây và nhiều góc chụp hình đẹp. Phòng nhà mình đặt là deluxe nhưng vẫn có thể nhìn thấy một góc của biển. Các bạn lễ tân rất thân thiện, hỗ trợ mình nhận phòng sớm. Hôm đó có bạn Trâm, Sơn và bạn Cường quản lý. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Nếu có dịp trở lại Đà Nẵng mình sẽ ghé lại đây. Tuy nhiên, ban đêm sảnh khách sạn hơi tối, không biết do thiết kế hay sao nhưng mình nghĩ nên bổ sung thêm đèn, mình đi về tầm hơn 8 nhưng sảnh rất tối. Hi vọng trong tương lai có thể cải thiện điểm này. Tks all

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Cảm ơn Explorer19858036193

Xin chào Explorer19858036193,

Cảm ơn Anh/Chị đã để lại đánh giá tích cực về Khu nghỉ dưỡng của chúng em! Chúng em rất vui khi biết rằng Anh/ Chị đã có trải nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian lưu trú.

Chúng em rất vui vì Anh/Chị thích quy mô tổng quan của khu nghỉ dưỡng và thích khuôn viên nhiều cây xanh và góc chụp ảnh của chúng em. Thật tuyệt khi biết rằng anh chị có thể ngắm nhìn biển Đà Nẵng từ phòng mình. Chúng em tự hào về đội ngũ nhân viên lễ tân thân thiện và hữu ích của mình, và chúng em chân thành cảm ơn những đánh giá tốt đẹp của anh/Chị về Trâm, Sơn và Cường. Chúng em chắc chắn sẽ chuyển lời cảm ơn của Anh/Chị đến các bạn.

Chúng em đánh giá cao ý kiến đóng góp của Anh/Chị về ánh sáng ở sảnh khách sạn vào ban đêm. Chúng em xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra. Chúng em chắc chắn sẽ xem xét đề xuất của Anh/Chị và nỗ lực cải thiện khía cạnh này trong tương lai.

Một lần nữa, chúng em muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với những lời tốt đẹp của Anh/Chị và vì đã chọn lưu trú tại Khu nghỉ dưỡng Meliá Đà Nẵng. Chúng em hy vọng có cơ hội được chào đón Anh/Chị trở lại thăm trong tương lai.

Đã đánh giá 9 tháng 7, 2024

Đây là một trong những khách sạn tuyệt vời nhất mà mình đã từng đi,đặc biệt là bạn trâm lễ tân rất nhiệt tình và thân thiện,luôn hỗ trợ trong mọi tình huống,khách sạn có khuôn viên rộng rãi và có rất nhiều chỗ cho việc check in sống ảo đồng thời khách sạn cũng gần biển thuận tiện cho việc di chuyển và cuối cùng nếu có dịp mình chắc chắn sẽ quay trở lại nơi đây.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Cảm ơn Voyager26365785405

Xin chào Voyager26365785405,

Chân thành cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm nghỉ dưỡng của mình tại Khu nghỉ dưỡng Meliá Đà Nẵng Beach Resort.

Chúng em thực sự rất vui khi biết Anh/Chị đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng và đánh giá cao dịch vụ của các bạn nhân viên. Những lời phản hồi tích cực của Anh/Chị sẽ là nguồn động lực thúc đẩy toàn thể nhân viên cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, cảm ơn sự ủng hộ của Anh/Chị và mong sớm được chào đón mình trở lại thăm Meliá Đà Nẵng Beach Resort trong tương lai gần.

Đã đánh giá 14 tháng 6, 2024

Tôi vừa có một kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Melia Resort Đà Nẵng. Dịch vụ tại Melia Resort khá tốt so với mặt bằng chung các resort khác. Nhân viên take care khách ổn. Đặc biệt, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhân viên Tâm tại phòng Kid đã nhiệt tình, thân thiện và chơi cùng con tôi. Bé nhà tôi rất vui. Khu resort có cảnh quan đẹp, không gian yên bình và thoáng đãng. Tuy nhiên, một điều tôi cảm thấy chưa hài lòng là một số trang thiết bị trong các phòng hơi cũ. Nếu resort có thể nâng cấp hoặc thay mới một số thiết bị này, trải nghiệm sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Cảm ơn Compass09750999715
Melia Danang, Owner tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 6, 2024

Xin chào Huyen,

Chân thành cảm ơn Chị đã dành thời gian đánh giá và chia sẻ ý kiến đóng góp cùng chúng em!

Chúng em rất vui khi biết rằng gia đình mình đã có trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng em. Chúng em luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách lưu trú và chúng em rất vui khi biết rằng Chị và gia đình hài lòng với dịch vụ của các bạn nhân viên.

Chúng em chân thành cảm ơn góp ý của Chị liên quan đến trang thiết bị phòng, em đã trực tiếp chia sẻ góp ý của Chị đến Ban Quản lý và các Trưởng Bộ phận liên quan để có thể đánh giá kỹ lưỡng hơn về thực trạng, và chắc chắn rằng chúng em sẽ xem xét đến góp ý của chị khi có bất kỳ kế hoạch cải tạo, thay thế mới trong tương lai. Một lần nữa, cảm ơn Chị rất nhiều vì góp ý của mình.

Chúng em hy vọng sẽ sớm được chào đón Chị và gia đinh quay trở lại trong tương lai gần!