Odyssey10995771082

Tốt, có cơ hội sẽ quay lại

Đánh giá về Melia Danang Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 31 thg 12, 2024
Khách sạn đẹp, nhiều cây xanh. Bạn Trâm lễ tân hỗ trợ nhà mình nhận phòng sớm. Bạn có mời mình đăng kí thành viên và miễn phí nước trong tủ lạnh. Cảm ơn bạn và bạn nhân viên nam hỗ trợ hành lý cũng rất nhiệt tình (không nhớ rõ tên, đeo kính)
Từ khách sạn đến trung tâm khoảng 15p, nhà mình có xe riêng nên cũng rất thuận tiện. Đà Nẵng buổi tối rất đẹp
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Melia Danang, Owner tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 2 thg 1, 2025
Chào Odyssey10995771082,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ cảm nhận tuyệt vời về kỳ nghỉ tại khách sạn của chúng tôi!

Chúng tôi rất vui khi biết bạn yêu thích không gian xanh tại khách sạn và cảm thấy hài lòng với sự hỗ trợ của bạn Trâm cũng như các bạn nhân viên khác. Những lời khen của bạn là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Hy vọng lần tới bạn sẽ tiếp tục có những trải nghiệm đáng nhớ tại Đà Nẵng, và chúng tôi rất mong được chào đón bạn và gia đình quay lại trong tương lai gần.

Chúc bạn và gia đình một năm mới thật nhiều niềm vui và sức khỏe!

Nhung Ngô
    4.383.540 ₫
    3.610.756 ₫
    4.039.498 ₫
4.8 km từ Melia Danang Beach Resort
Indulge your feelings, relax in the "Freestanding" bathtub at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨, and feel the pure water sensation and soft soap scent all over your body. After a long day, take in the peaceful ocean view from the Panoramic Ocean View Suite to replenish your vitality.  💚 Enjoy the stunning ocean view from the comfort of your accommodation at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨!  📌 Details of the check in activation to receive 10% discount are
6.6 km từ Melia Danang Beach Resort
1.4 km từ Melia Danang Beach Resort
8.8 km từ Melia Danang Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 25 tháng 12, 2024

Rất tốt khách sạn rất đẹp trang trí giáng sinh đẹp. Khu vực Level với nhiều cây xanh decor xinh xắn nhân viên thân thiện nhiệt tình mình gặp Diệp Vi Nhi lúc trả phòng giúp đỡ mình khi quên key. Ghé thăm vào lần sau sẽ đi cùng gia đình, cảm ơn Melia rất nhiều

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn FarAway61916113229
Melia Danang, Owner tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 12, 2024
Google Dịch

Dear FarAway61916113229,

Thank you for taking the time to share your wonderful experience at Melia Danang Beach Resort. We’re delighted to hear that you enjoyed The Level area with its lush greenery and charming Christmas decorations.

We’ll be sure to pass along your kind words to Ms. Diep Vi Nhi for her attentive assistance during your check-out. Your feedback serves as a great encouragement for us to continue creating memorable stays for our guests.

We look forward to welcoming you and your family on your next visit!

Best regards,

Đã đánh giá 4 tháng 12, 2024

Mình đã có chuyến đi du lịch cùng với gia đình và ở tại melia Đà Nẵng. Mình có trải nghiệm rất tuyệt vời tại khách sạn. Cơ sở vật chất rất tốt view đẹp. Dịch vụ rất tốt, bạn Mẫn đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá Trình lưu trú tại đây. Tôi rất hài lòng 🥰😋🥰🥰🥰

Cảm ơn Inspire35135094549
Melia Danang, Owner tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 12, 2024
Google Dịch

Xin Chào Inspire35135094549,

Thank you for choosing Melia Danang Beach Resort for your family getaway and for sharing such heartwarming feedback! We’re thrilled to know that you had an excellent experience with us, enjoying the beautiful views, top-notch facilities, and exceptional service.

Your kind mention of Mẫn’s support during your stay truly warms our hearts. We’ll be sure to share your compliments with him – he’ll be so happy to hear how much you appreciated his assistance.

We hope to welcome you and your family back for another memorable stay in the future!

Warm regards,

Đã đánh giá 4 tháng 12, 2024

Tôi đến Đà Nẵng và du lịch cùng bạn bè trong ba ngày 02 đêm và có thuê khách sạn melia để ở. Khách sạn có vị trí đẹp, Gần trung tâm thương mại, Thức ăn ngon tôi cảm thấy rất hài lòng.tôi rất hài lòng vì dịch vụ ở đây. Nhân viên Mẫn đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Cũng như giải đáp thắc mắc của tôi rất ok. Có cơ hội too sẽ quay trở lại. 🌷🌷🌷

Cảm ơn GoPlaces27217911545
Melia Danang, Owner tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 1, 2025

Xin chào GoPlaces27217911545,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của mình! Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn hài lòng với dịch vụ, vị trí, và chất lượng đồ ăn tại Melia Danang Beach Resort. Đặc biệt, chúng tôi rất cảm kích khi bạn khen ngợi sự hỗ trợ của bạn Mẫn. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với đội ngũ của chúng tôi!

Hy vọng sẽ có dịp được chào đón bạn quay lại trong lần tới, và chúc bạn một chuyến đi tuyệt vời hơn nữa!

Đã đánh giá 14 tháng 9, 2024

Mình ở Level room phòng gần hồ bơi infinity với view cực rộng, mỗi ngày đều có thể ngắm mặt trời mọc và lặn nhìn rất đẹp. Lễ tân Level có khu vực ăn nhẹ uống nước miễn phí, nhân viên thân thiện nhiệt tình với Ly Vi rất dễ thương. Lần sau mình sẽ ghé cùng gia đình

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Nam L
Melia Danang, Owner tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 9, 2024

Xin chào Nam L,

Cảm ơn Anh/Chị rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ đánh giá về kỳ nghỉ vừa rồi tại phòng the Level của Meliá Đà Nẵng!

Toàn bộ đội ngũ nhân viên chúng em rất vui khi biết rằng Anh/ Chị đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng với chúng em và đặc biệt yêu thích căn phòng chúng em chuẩn bị cho mình. Chúng em cũng chân thành cảm ơn những lời đánh giá tích cực về nhân viên và sẽ chia sẻ đánh giá của Anh/ Chị đến các bạn.

Chúng em rất mong sớm được gặp lại Anh/ Chị và chào đón gia đình mình đến thăm trong tương lai gần.

Thân mến,

Linh Lê
Quản lý Trải nghiệm Khách hàng

Đã đánh giá 27 tháng 8, 2024

Mình và bạn có chuyến đi Đà Nẵng hôm trước, vô tình thấy resort này giá hợp lý nên book thử. Phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên rất thân thiện.
Bạn lễ tân tên Trâm rất hỗ trợ, cho mình nhận phòng sớm. Bạn Bảo hỗ trợ hành lý cũng cực kì nhiệt tình.
Khuôn viên nhiều cây xanh, rộng rãi. Có điểm duy nhất cần cải thiện là sảnh lễ tân, rất nóng. Ban đêm thì sảnh tối. Mình có hỏi các bạn lễ tân thì được giải thích rằng đó là phong cách thiết kế của resort. Tuy nhiên, đối với cá nhân, mình nghĩ nên trang bị thêm nhiều đèn hơn.
Có dịp mình sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Getaway07262839604
Melia Danang, Owner tại Melia Danang Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 8, 2024

Xin chào Getaway07262839604,

Chân thành cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian đánh giá và chia sẻ ý kiến đóng góp cùng chúng em!

Chúng em rất vui khi biết rằng Anh/Chị đã có trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng em. Chúng em luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách lưu trú và chúng em rất vui khi biết rằng Anh/Chị hài lòng với kỳ nghỉ của mình.

Cảm ơn Anh/Chị về những lời khen dành cho bạn Trâm lễ tân cũng như bạn Bảo hỗ trợ hành lý. Những lời phản hồi tích cực của Anh/Chị sẽ là nguồn động lực thúc đẩy toàn thể nhân viên cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Chúng em xin chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của mình về sảnh Lễ tân và đèn chiếu sáng tại Lễ tân vào buổi tối. Chúng em sẽ chia sẻ ý kiến của mình đến với Ban Quản lý để cân nhắc và cải thiện tốt hơn.

Chúng em hy vọng sẽ sớm được chào đón Anh/Chị quay trở lại cùng gia đình và bạn bè trong tương lai gần!

Linh Lê
Quản lý Trải nghiệm Khách hàng