Tôi thật sự đã có một mùa hè hạnh phúc tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, Một nơi mà, cứ ngỡ đâu là, cứ ngỡ đâu là mơ
Để bao khát khao trong tim xoá tan đi ưu phiền. Có sóng xô cát rì rào và có tiếng cây lá xôn xao.Giật mình chẳng phải là chiêm bao, chợt lòng bình yên quá! Có ngất ngây của mùa hạ và tiếng trái tim hát ngân nga. Ta muốn phiêu lưu, để rong chơi, để trên môi, nở nụ cười. Tiếng nhạc xập xình hòa vào không khí biển trong lành đầy quyến rũ đã cho tôi một cảm giác và trải nghiệm đắm say cùng người tôi yêu. Chúng tôi dành kỳ nghỉ trăng mật tại Diamond Sea Hotel, không thể không khen khách sạn này vì cách tiếp đón vô cùng tự nhiên và nồng hậu. Chúng tôi được mời nước táo và khăn lạnh lúc vào nhận phòng. Bạn nữ lễ tân nhỏ nhắn có một nụ cười thật xinh và duyên dáng tiếp chuyện tên Anna ở đây mọi người đều có tên tiếng Anh, rất đáng yêu. Đến lúc nhận phòng thật là bất ngờ vì có hoa có bánh kem chúc mừng, rồi view biển từ tầng 16 thật bao quát và thoáng đãng, ban công rộng và thoải mái ngồi chill. Bữa sáng có nhiều món ngon, đặc biệt là bánh ngọt. Vợ chồng tôi cũng được chào hỏi và giới thiệu nhiều thứ bởi một bạn nhân viên áo dài VN hoa sen đằm thắm tên Vy. Chuyến đi này Diamond Sea đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho chúng tôi, nhất định sẽ giới thiệu khách sạn các bạn với nhiều người thân và bạn bè. Mong sớm gặp lại các bạn!