Giữa nhiều lựa chọn khách sạn view biển đẹp tôi đã để ý đến Diamond Sea Hotel vì vị trí thuận tiện, cùng những phản hồi rất tích cực từ khách hàng trên Trip Advisor. Tôi muốn tự mình trải nghiệm xem khách sạn này có gì để nhận được nhiều review tốt từ khách hàng trong và ngoài nước như vậy. Đầu tiên phải nói là trải nghiệm nhận phòng, cảm thấy như mình đến một nơi xa lạ, nhưng lại rất đỗi quen thuộc, sự chào đón của các bạn lễ tân, niềm nở và dễ mến, có bạn nam lễ tân Donald giới thiệu rất rõ ràng và kĩ càng về thông tin khách sạn. Bạn còn giới thiệu cho tôi cách đi Bà Nà để tiết kiệm vì tôi đi du lịch 1 mình. Tôi thích món bánh bèo nậm lọc, chè sầu riêng Thái, hàng ăn nào ngon đều được chỉ dẫn nhiệt tình. Phòng ở tuy ko được mới lắm nhưng rất sạch sẽ, tôi chỉ đặt phòng hạng thường, ăn sáng ở khách sạn ở lầu 3, nhiều món ăn ngon, cảm ơn bạn nữ Sancho đeo kính vì nụ cười tươi và hỏi thăm tôi vào buổi sáng làm cho một ngày của tôi bắt đầu thật đáng yêu. Cảm ơn diamond Sea và các bạn nhân viên đáng yêu! Tôi sẽ quay lại khi có dịp nhé!