Mai N

Friendly and delicious

Đánh giá về Diamond Sea Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 27 thg 10, 2023
Chill environment with Halloween decoration. Good room. Great breakfast. Friendly staff. Recommended !
Mình đi công tác hay ở đây. Trải nghiệm cũng thân thiện ngay từ cửa. Phòng ok nha. Mình có view biển, phòng có bồn tắm nhỏ vừa phải, có đĩa hoa quả welcome. Bạn Vy thân thiện dễ xương. Cảm ơn Ks nha. Hẹn gặp lại.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
Steve Nguyen, Guest Services / Front Office tại Diamond Sea Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 28 thg 10, 2023
Dear Valued Customer,

We are truly overwhelmed by your kind words, the kind that motivates us to do better every single time. From the entire team of Diamond Sea hotel, thank you for choosing us as your preferred accommodation in Danang and for recommending us with Tripadvisor readers.

We all look forward to welcome you back on your next visit.

Kind regards,

1.056.359 ₫
    1.015.692 ₫
    1.272.302 ₫
1.5 km từ Diamond Sea Hotel
Indulge your feelings, relax in the "Freestanding" bathtub at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨, and feel the pure water sensation and soft soap scent all over your body. After a long day, take in the peaceful ocean view from the Panoramic Ocean View Suite to replenish your vitality.  💚 Enjoy the stunning ocean view from the comfort of your accommodation at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨!  📌 Details of the check in activation to receive 10% discount are
    1.177.059 ₫
    1.735.526 ₫
0.5 km từ Diamond Sea Hotel
1.9 km từ Diamond Sea Hotel
Sát biển
Deluxe Studio Double City View
1.7 km từ Diamond Sea Hotel
    3.397.179 ₫
3.0 km từ Diamond Sea Hotel
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 10 tháng 9, 2023 qua di động

Giữa nhiều lựa chọn khách sạn view biển đẹp tôi đã để ý đến Diamond Sea Hotel vì vị trí thuận tiện, cùng những phản hồi rất tích cực từ khách hàng trên Trip Advisor. Tôi muốn tự mình trải nghiệm xem khách sạn này có gì để nhận được nhiều review tốt từ khách hàng trong và ngoài nước như vậy. Đầu tiên phải nói là trải nghiệm nhận phòng, cảm thấy như mình đến một nơi xa lạ, nhưng lại rất đỗi quen thuộc, sự chào đón của các bạn lễ tân, niềm nở và dễ mến, có bạn nam lễ tân Donald giới thiệu rất rõ ràng và kĩ càng về thông tin khách sạn. Bạn còn giới thiệu cho tôi cách đi Bà Nà để tiết kiệm vì tôi đi du lịch 1 mình. Tôi thích món bánh bèo nậm lọc, chè sầu riêng Thái, hàng ăn nào ngon đều được chỉ dẫn nhiệt tình. Phòng ở tuy ko được mới lắm nhưng rất sạch sẽ, tôi chỉ đặt phòng hạng thường, ăn sáng ở khách sạn ở lầu 3, nhiều món ăn ngon, cảm ơn bạn nữ Sancho đeo kính vì nụ cười tươi và hỏi thăm tôi vào buổi sáng làm cho một ngày của tôi bắt đầu thật đáng yêu. Cảm ơn diamond Sea và các bạn nhân viên đáng yêu! Tôi sẽ quay lại khi có dịp nhé!

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Venture29764804774
Donald Nguyen, Guest Services / Front Office tại Diamond Sea Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 9, 2023

Xin chào Anh Nam Bùi,

Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá của quý khách về trải nghiệm lưu trú tại khách sạn Diamond Sea. Những ý kiến đóng góp của quý khách luôn là những tình cảm mà chúng tôi vô cùng trân trọng.
Chúng tôi sẽ tiếp tục những nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.
Rất mong có cơ hội được tiếp tục chào đón quý khách và gia đình trong những kỳ nghỉ tới tại Diamond Sea Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy hạnh phúc.

Giám sát bộ phận Lễ Tân

Đã đánh giá 6 tháng 9, 2023

Tôi thật sự đã có một mùa hè hạnh phúc tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, Một nơi mà, cứ ngỡ đâu là, cứ ngỡ đâu là mơ
Để bao khát khao trong tim xoá tan đi ưu phiền. Có sóng xô cát rì rào và có tiếng cây lá xôn xao.Giật mình chẳng phải là chiêm bao, chợt lòng bình yên quá! Có ngất ngây của mùa hạ và tiếng trái tim hát ngân nga. Ta muốn phiêu lưu, để rong chơi, để trên môi, nở nụ cười. Tiếng nhạc xập xình hòa vào không khí biển trong lành đầy quyến rũ đã cho tôi một cảm giác và trải nghiệm đắm say cùng người tôi yêu. Chúng tôi dành kỳ nghỉ trăng mật tại Diamond Sea Hotel, không thể không khen khách sạn này vì cách tiếp đón vô cùng tự nhiên và nồng hậu. Chúng tôi được mời nước táo và khăn lạnh lúc vào nhận phòng. Bạn nữ lễ tân nhỏ nhắn có một nụ cười thật xinh và duyên dáng tiếp chuyện tên Anna ở đây mọi người đều có tên tiếng Anh, rất đáng yêu. Đến lúc nhận phòng thật là bất ngờ vì có hoa có bánh kem chúc mừng, rồi view biển từ tầng 16 thật bao quát và thoáng đãng, ban công rộng và thoải mái ngồi chill. Bữa sáng có nhiều món ngon, đặc biệt là bánh ngọt. Vợ chồng tôi cũng được chào hỏi và giới thiệu nhiều thứ bởi một bạn nhân viên áo dài VN hoa sen đằm thắm tên Vy. Chuyến đi này Diamond Sea đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho chúng tôi, nhất định sẽ giới thiệu khách sạn các bạn với nhiều người thân và bạn bè. Mong sớm gặp lại các bạn!

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
2  Cảm ơn Huy P
Donald Nguyen, Guest Services / Front Office tại Diamond Sea Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 9, 2023

Xin chào Anh/Chị HUYP447,

Ngày nhộn nhịp về trên khu phố
Có đôi ta tung tăng, môi mỉm cười hoa thắm
Và mặt trời của miền nhiệt đới
Trên vai em buông trần cho anh mơ mộng

Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá rất có tâm và đầy tình cảm của quý khách về trải nghiệm lưu trú tại khách sạn Diamond Sea. Những ý kiến đóng góp của quý khách luôn là những tình cảm mà chúng tôi vô cùng trân trọng.
Bạn Anna và Vy cũng như toàn thể nhân viên khách sạn sẽ tiếp tục những nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.
Rất mong có cơ hội được tiếp tục chào đón quý khách và gia đình trong những kỳ nghỉ tới tại Diamond Sea Kính chúc quý khách và gia đình dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy hạnh phúc.

Đã đánh giá 20 tháng 8, 2023

Phòng sạch, view biển đẹp
Nhân viên phục vụ tốt
Buffet Đồ ăn sáng có nhiều món, dễ ăn. Có món bánh canh ăn ngon
Vị trí khách sạn thuận lợi, dễ di chuyển vào trung tâm thành phố
Lối ra biển ngay trước cửa khách sạn

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Ánh P
Donald Nguyen, Guest Services / Front Office tại Diamond Sea Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 8, 2023

Xin chào Anh/Chị _nhp37,

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn Chị và Gia đình đã lựa chọn khách sạn Diamond Sea cho kỳ nghỉ của mình.Cảm ơn Chị đánh giá cao về sự tiện nghi và dịch vụ của khách sạn. Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi Gia đình Chị đã có những khoảnh khắc ấn tượng và những trải nghiệm khó quên tại khách sạn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách và hi vọng sẽ có cơ hội được phục vụ gia đình Anh, Chị trong thời gian đến

Nguyen Tien Dat (Mr.)
Giám Sát Bộ Phận Lễ Tân

Đã đánh giá 19 tháng 8, 2023

Các bạn nhân viên rất nhiệt tình, hỗ trợ khách gọi xe, tìm đồ hoặc xách đồ rất nhanh. Luôn chào hỏi khi khách ra vào khách sạn.
Đồ ăn sáng khá đa dạng, dễ ăn, hương vị ổn.
View rooftop ra biển rất đẹp luôn 🫶🏻
Mình không thích mùi tinh dầu trong phòng, hơi nồng một chút

Cảm ơn Voyager68675452739
Donald Nguyen, Guest Services / Front Office tại Diamond Sea Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 8, 2023

Xin chào Anh/Chị Vouager68675452739,

Đã đánh giá 14 tháng 8, 2023

Quá là tuyệt vời luôn, lần thứ n đến đà nẵng thì đây là khách sạn tuyệt vời nhất từng đến. Nhân viên thì lịch sự, phòng ở sạch sẽ, văn minh lịch sự, đồ ăn ngon, nói chung là không có j để chê, tuyệt cờ lờ vời:)))

Cảm ơn Dương T
Donald Nguyen, Guest Services / Front Office tại Diamond Sea Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 8, 2023

Xin chào Anh/Chị 380d_ngt,

Bạn Uyên cũng như toàn thể nhân viên khách sạn sẽ tiếp tục những nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.