Không gian rộng và có trải nghiệm cho trẻ em. Đồ uống dỡ. Mình gọi xoa xoa hạt lựu nhưng ko có hạt... đọc thêm
1 trãi nghiệm tuyệt vời khi đến với spa. Nên đi cùng gia đình và bạn bè đến đây. Có dịp sẽ quay lại... đọc thêm
Không gian đẹp, yên tĩnh,Thái độ phục vụ của nhân viên tốt,cảm thấy rất hài lòng Và sẽ quay trở lại đây
Mình đã mua 100 voucher giá 30 triệu. - Lần đầu sử dụng thì phải đôi co vì suất ăn. Khi nhân viên tư vấn bán hàng thì nói suất ăn chính, đến lúc sử dụng dịch vụ thì nhân viên nói chỉ suất ăn nhẹ.
- Lần thứ 2: lễ tân ko giao phiếu yêu cầu xe đi đón cho tài xế. Trễ 30 phút mình gọi lại lúc đó tài xế mới nhận được lệnh.
Lần thứ 3: lễ tân lấy thông tin địa chỉ đón thì sai. Tài xế không đón được. Cho tới khi mình phải gọi lại.
Hy vọng cham spa sẽ có cách quản lý tốt hơn
Quá tiếc vì đã mua thẻ Diamond ở đây, bộ phận lễ tân và booking quá tệ, mình tốn 24 triệu/ năm, và đã 4 lần bị huỷ dịch vụ, dù đã điện thoại đặt giờ trước. Sẽ k bao giờ mua lại thẻ sử dụng dịch vụ ở đây
Tôi đã có trải nghiệm thú vị tại đây nếu có cơ hội tới đà nẵng lần sau tôi sẽ quay lại nơi này. Rất tốt
Chất lượng phục vụ ở đây rất tốt, được trang bị các thiết bị hiện đại nên tôi đã có trải nghiệm rất tốt tại dây
nơi này rất tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình tôi rất thích cách chăm sóc tại nơi này