“Đồ ăn sáng ngon”
Đánh giá về Leaf - Drinks And More

Leaf - Drinks And More
Được xếp hạng Số 9 trong Số 32 Đồ ăn nhanh tại Đà Nẵng
Mô tả: Tọa lạc tại địa chỉ 146 Bạch Đằng,TP Đà Nẵng,con đường nhộn nhip nhất thành phố.Leaf Drinks And More nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của giới trẻ và du khách trong và ngoài nước bởi không gian sang trọng hiện đại,phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các loại nước uống ngon giá thành hợp lý.Leaf Drinks And More sự lụa chọn lý tưởng cho bạn và người thân.!!
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 2 tháng 3, 2020

Phở gà ở đây ngon, thức uống ổn. Vị trí quán dễ tìm. Nhân biên thân thiện.
Ở đây nước uống khá phong phú

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn Tan3214
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 12 tháng 10, 2019

Mình đã thử Dừa xay phúc bồn tử thêm kem ở trên và rất ngon .béo béo. Mình chỉ tới 1 lần nên chưa có nhiều ấn tượng lắm. Mà quên chụp tấm hình rồi.
Quán rất sạch và mát. Kiểu nhìn rất là mới luôn và nhân viên cực kì thân thiện . Các bạn nếu muốn tối tối ngồi ngắm sông Hàn hay sao đó thì nên ngồi quán này nha . Không có bị nóng hay xô bồ như những quán bán nước dừa lân cận đâu

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn DoDinhHung
51bellec, Người quản lý tại Leaf - Drinks And More, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 10, 2019

cám ơn bạn

Đã đánh giá vào 30 tháng 3, 2019

không gian đẹp và sạch sẽ,đồ uống ngon,rất hài lòng với thái độ của nhân viên,sẽ ghé thăm quán thường xuyên.

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn chauminh9899
Đã đánh giá vào 27 tháng 3, 2019 qua di động

Mình có sở thích ngồi quán quen, vừa nhâm nhi cafe vừa làm bài. Thế là chọn ngay quán Leaf gần nhà vì thích cái không gian yên tĩnh không bị ngột ngạt ngoài ra còn rất thoáng mát do đối diện bờ sông. Ở đây còn phục vụ đồ ăn có thể chữa cháy cái bụng đói
Mình thử món mới của quán là Affogato Café. Rất đúng chất luôn, không như những quán khác lớp trên là kem dừa hoà vào vị cafe uống vào ngon ngọt vừa phải

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn nguyentranminh
Đã đánh giá vào 17 tháng 8, 2018

Không gian đẹp sạch sẻ và thoáng. Đồ uống ở mức bình thường không có gì là đặc sắc. Nhưng thái độ phục vụ ở đây quá tệ. Nhân viên đã order nước uống của tôi bị sai. Họ không xin lỗi. Tôi nói với họ đổi lại nước cho tôi và tôi order lại 1 lần nữa thì họ không không quan tâm vờ như không nghe thấy. Tôi rất bực vì thái độ phục vụ của nhân viên

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2018
Cảm ơn daitrang101

Những khách du lịch đã xem Leaf - Drinks And More cũng xem

Đà Nẵng, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị