Expedia.com
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 3, 5 thg 12
Agoda.com
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 2, 4 thg 12
Nhiều phương thức thanh toán
Hotels.com66 US$
Priceline73 US$
Trip.com56 US$
Đã đánh giá 6 tháng 2, 2023

Tôi đã ghé đà nẵng nhiều lần cũng đã ở tại khách san tourane này. Phòng nhìn ra biển rất đẹp, nhờ bạn Khang giới thiệu về những quán ăn hay khu du lịch như bà nà, hội an, mỹ sơn mà tôi được trải nghiệm nhiều. Lần sau tôi sẽ lại đến khách sạn này

Cảm ơn Roam46105804113
Grand Tourane, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Grand Tourane, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 2, 2023

Quý gởi Anh/Chị Roam46105804113,

Chân thành cảm ơn Anh/Chị đã lựa chọn Khách sạn Grand Tourane là nơi nghỉ dưỡng trong chuyến đi đến Đà Nẵng cũng như đã dành thời gian quý báu chia sẻ đánh giá này.

Sự hài lòng của Anh/Chị là niềm vinh hạnh đặc biệt cho Khách sạn và cũng là động lực cho đội ngũ nhân viên nỗ lực hơn nữa để mang lại dịch vụ xuất sắc nhất cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong được chào đón Anh/Chị quay trở lại Khách sạn Grand Tourane trong những chuyến đi tiếp theo!

Đã đánh giá 5 tháng 2, 2023

ks phòng sạch đẹp, phục vụ trên cả tuyệt vời. dàn lễ tân thì ko có gì để chê nhất là bạn Tùng, Hùng, Thủy.Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, mình ở đây 4 ngày các bạn rất quan tâm mình. Cảm ơn rất nhiều, mình sẽ trở lại vào năm sau

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Cu T
Grand Tourane, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Grand Tourane, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2023

Quý gởi Anh/Chị Cu T,

Đã đánh giá 2 tháng 2, 2023

Tôi cùng gia đình đã lâu rồi mới ghé lại Đà Nẵng , cũng thật tình cờ khi lựa chọn khách sạn grand tourane này, thời tiết mấy hôm nay không đẹp nên chưa đi đâu được nhiều, nhờ bạn Khang giới thiệu 1 về những quán ăn như đặc sản Trần, mỳ quảng bếp Trang, và các quán hải sản gần ks. Phòng sạch sẽ , nhân viên rất nhiệt tình

Cảm ơn Thomasnguyen22
Grand Tourane, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Grand Tourane, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 2, 2023

Quý gởi Anh/Chị Thomas Nguyễn,

Đã đánh giá 15 tháng 1, 2023 qua di động

Mình ở đây 2 đêm để dự sự kiện được tổ chức tại khách sạn. Cảm giác rất tốt. Nhân viên nhiệt tình, bạn Thành làm thủ tục cho mình rất nhanh chóng. Mình sẽ quay lại khách sạn này trong dịp sắp tới. Thank you

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn nh_qu_nhv2023
Grand Tourane, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Grand Tourane, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 1, 2023

Quý gởi Anh/Chị Như Quỳnh V

Đã đánh giá 1 tháng 1, 2023

khách sạn đẹp và phòng ở đẹp. Khách sạn chuẩn 5 sao và có vị trí đắc địa. Phía trước khách sạn là biển, gia đình rất thích. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình. Bạn Vy đã giới thiệu nhiều địa điểm vui chơi cho gia đình tôi.

Mẹo chọn phòng: tốt
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn Minh Anh T
Grand Tourane, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Khách sạn Grand Tourane, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 1, 2023

Quý gởi Anh/Chị Minh Anh T,