Journey22799661693

Good service

Đánh giá về Serene Beach Hotel Danang
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 1, 2024
Khách sạn nằm ngay trước mặt biển rất thuận tiện cho việc đi lại và vui chơi. Phòng ốc ở đây rất sạch sẽ. Đồ ăn sáng khá vừa miệng. Hồ bơi ở tầng 5 rất đẹp, mùa hè mà đi bơi ở đây thì tuyệt vời. Tôi ấn tượng các bạn lễ tân nhiệt tình thân thiện và hỗ trợ chúng tôi rất tận tâm, đặc biệt là các bạn Bảo Kha, Thùy Anh và bạn Long Bellman. Có dịp tôi sẽ quay lại
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 10 thg 1, 2024
Kính chào Quý khách,
Được Quý khách lựa chọn là địa điểm lưu trú trong chuyến đi của mình, là niềm vinh hạnh lớn lao của Serene Beach Hotel Danang. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đánh giá và khen ngợi Khách sạn, đây là niềm động lực lớn lao để toàn thể nhân viên cố gắng hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.

1.263.333 ₫
    1.056.402 ₫
    1.016.758 ₫
    1.272.302 ₫
0.0 km từ Serene Beach Hotel Danang
Indulge your feelings, relax in the "Freestanding" bathtub at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨, and feel the pure water sensation and soft soap scent all over your body. After a long day, take in the peaceful ocean view from the Panoramic Ocean View Suite to replenish your vitality.  💚 Enjoy the stunning ocean view from the comfort of your accommodation at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨!  📌 Details of the check in activation to receive 10% discount are
    1.176.134 ₫
2.4 km từ Serene Beach Hotel Danang
Bể bơi ngoài trời
Pool view
0.4 km từ Serene Beach Hotel Danang
Deluxe Studio Double City View
1.1 km từ Serene Beach Hotel Danang
    3.097.747 ₫
1.6 km từ Serene Beach Hotel Danang
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 9 tháng 1, 2024

Tôi đã ở đây rất nhiều lần và tôi cực kỳ thích chất lượng dịch vụ của khách sạn này. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên lễ tân Huyền Hiến Bảo Kha Bình Thuỷ Trâm Thuỳ Anh Hoàn Kha Hưng Long Quốc. Vị trí đắc địa có view biển

Cảm ơn Nghia N
Serene Beach Hotel Guest Services, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Serene Beach Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 1, 2024

Đã đánh giá 8 tháng 1, 2024

Khách sạn có chất lượng dịch vụ tuyệt vời, nhân viên thân thiện hiếu khách như bạn Huyền Bảo Kha Hưng Bình ở quầy lễ tân. phongf ở đầy đủ tiện nghi. chung tôi khá hài lòng về khách sạn. Sẽ quay lại trong thời gian tới

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Quan D
Serene Beach Hotel Guest Services, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Serene Beach Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 1, 2024

Đã đánh giá 6 tháng 1, 2024

Gia đình tôi ở đây 2 đêm. Tôi đến tận khách sạn để đặt phòng được nhân viên lễ tân tư vấn giới thiệu rất nhiệt tinh. Cụ thể như bạn Huyền Bảo kha Bình Hưng ở sảnh lễ tân. Phòng nghỉ rất đẹp và view chill biển.

Cảm ơn Le M
Serene Beach Hotel Guest Services, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Serene Beach Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 1, 2024

Đã đánh giá 6 tháng 1, 2024

Đoàn chúng tôi lưu trú 1 đêm tại khách sạn Serene Beach. Tuy là 1 đêm nhưng tôi có trải nghiệm rất tốt khi ở đây. Nhân viên lễ tân rất nhiệt tình và niềm nở đặt biệt là bạn Thùy Anh, Bảo Kha, Hưng bell. Đồ ăn sáng ngon và nhiều món. Phòng sạch sẽ thơm tho. Sau chuyến đi này tôi sẽ về giới thiệu cho bạn bè và gia đình

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Tam N

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2024

bạn Huyền Bạn Hiến lễ tân rất dễ thương thân thiện chu đáo dễ gần vui tính. đồ ăn sáng nhiều món phù hợp khẩu vị của tôi. phòng ở sạch sẽ có view đẹp nhìn ra biển. vị trí khạc sạn đắc địa rất tiện lợi di chuyện

Cảm ơn sa phiep t
Serene Beach Hotel Guest Services, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Serene Beach Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 1, 2024