Vu Phuong

Dịch vụ 5 sao

Đánh giá về Serene Beach Hotel Danang
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 tuần trước
Cảm ơn khách sạn rất nhiều vì đã cho tôi một nơi thật thoải mái khi lưu trú tại đây. Mọi người rất thân thiện và lịch sự. Các nhân viên lễ tân nhẹ nhàng và giải thích tất cả các thông tin mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt là cảm ơn bạn Thuỳ Anh, Kim Hiến và Hưng. Tôi sẽ quay lại nếu có dịp quay lại Đà Nẵng
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 4 tuần trước
Kính chào Quý khách,
Được Quý khách lựa chọn là địa điểm lưu trú trong chuyến đi của mình, là niềm vinh hạnh lớn lao của Serene Beach Hotel Danang. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đánh giá và khen ngợi Khách sạn, đây là niềm động lực lớn lao để toàn thể nhân viên cố gắng hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.

Front Office Manager
Indulge your feelings, relax in the "Freestanding" bathtub at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨, and feel the pure water sensation and soft soap scent all over your body. After a long day, take in the peaceful ocean view from the Panoramic Ocean View Suite to replenish your vitality.  💚 Enjoy the stunning ocean view from the comfort of your accommodation at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨!  📌 Details of the check in activation to receive 10% discount are
0.3 km từ Serene Beach Hotel Danang
1.6 km từ Serene Beach Hotel Danang
2.9 km từ Serene Beach Hotel Danang
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 7 tháng 12, 2024

Khách sạn đẹp, ngay bãi biển Mỹ Khê. nhân viên lễ tân Thùy Anh, Phước Nghĩa giới thiệu tôi địa điểm du lịch và các chợ local. Khách sạn có phòng rộng rãi và sạch sẽ. Đồ ăn sáng vừa khẩu vị. Đây là lần thứ hai tôi đến đây và chọn khách sạn để dừng chân. Sẽ tiếp tục quay lại ủng hộ

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
1  Cảm ơn ninh v
Serene Beach Hotel Guest Services, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Serene Beach Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 26 tháng 11, 2024

Khách sạn ngay biển Mỹ Khê. Các nhân viên lễ tân Phú Quang, Kim Hiến và Thuỳ Anh rất niềm nợ và giúp đỡ chúng tôi rất nhiệt tình. Phòng rộng rãi tuy hơi cũ nhưng rất sạch sẽ. Khách sạn gần các địa điểm du lịch dễ dàng đi lại. Rất khuyến khích các bạn nên một lần trải nghiệm tại đây

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
1  Cảm ơn DayTrip51042182909
Serene Beach Hotel Guest Services, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Serene Beach Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 11, 2024

Đã đánh giá 17 tháng 11, 2024

- Phòng đẹp rộng view trực diện biển.
- Đồ ăn đa dạng món và mình thấy được thay đổi hằng ngày
- khách ở đây mình thấy chủ yếu là khách Ấn
- Nhân viên lễ tân thân thiện và mến khách đặc biệt bạn Thuỳ Anh và Kim Hiến
- Nhân viên dọn phòng sẽ dọn phòng hằng ngày và cho thêm nước

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Văn Đức N
Serene Beach Hotel Guest Services, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Serene Beach Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 11, 2024

Đã đánh giá 7 tháng 11, 2024

Chuyến đi đến đà nẵng lần này rất thú vị với vợ chồng mình, thời tiết có nắng có mưa, ẩm thực thì vẫn ngon và vừa miệng như những lần đầu, rất vui vì gặp người dân đà nẵng thân thiện và mến khách. đặc biệt nhân viên lễ tân hiến và quang rất nice và dễ mến, mãi 1 tình iu với đà nẵng và con người nơi đây 🥰

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Dream02530626761
Serene Beach Hotel Guest Services, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Serene Beach Hotel Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 11, 2024

Đã đánh giá 7 tháng 11, 2024

khách sạn view biển gần biển và tiện lợi, nhân viên thân thiện và lịch sự Quảng và Hiến dễ thương, phòng ốc sạch sẽ , bữa sáng cũng vừa miệng dễ ăn. Nhân viên cũng hỗ trợ nhiều thứ cho khách nên rất thấp mái …………………………………………………………………….,,,,,,,,,,,,,,,

Cảm ơn Seaside676184