Mở cửa hôm nay: 9:00 - 21:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Không gian thư giãn, kỹ thuật viên được đào tạo với tay nghề rất tốt

Không gian spa rất thư giãn, dễ chịu, tách biệt với tiếng nước chảy và hồ cá ngay bên cạnh. Mình... đọc thêm

Đã đánh giá vào 3 tuần trước
Excursion34200443028
Good spa!

Nhìn chung tôi đã được mát xa một cách thoải mái và tâm trạng tốt. Đặc biệt tôi rất vui vì bạn đã... đọc thêm

Đã đánh giá 7 tháng 8, 2023
vvv_yu
Đọc tất cả 1.413 đánh giá

Đã đánh giá 5 tháng 7, 2020 qua di động

Đến Làng Tre khủng cảnh hữu tình tuyệt vời ! Phục vụ nhiệt tình dễ thương ! Thức ăn qua ngon ! Đặc biệt spa quá chuẩn tay tôi đau nhức ,các ngon cử động khó khăn ,spa xong qua khỏe ! bớt đau nhiều !

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn Linhnguyen1967
BambooVillageManager, Manager tại Water Lily Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 7, 2020

Chào bạn Linhnguyen1967,
Rất cảm ơn những nhận xét bạn đã chia sẻ sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại Spa Hoa Súng.
Mong rằng lần tới bạn sẽ có thêm trải nghiệm đẹp hơn với những trị liệu khác của chúng tôi.

Đã đánh giá 26 tháng 6, 2020 qua di động

resort xanh , sach , dep ,ngừơi phục vụ thân thiện , moi nguoi đến resort đặc biệt đừng bỏ qua dịch vụ massage ở đây nhe, mình đã làm rồi ,trên cả tuyệt vời

Cảm ơn NhiNgoc-78
BambooVillageManager, Manager tại Water Lily Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 6, 2020

Chào bạn NhiNgoc,
Cảm ơn bạn rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách sau khi sử dụng các dịch vụ luôn là niềm vui của chúng tôi.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn về thiện ý giới thiệu các dịch vụ của chúng tôi đến mọi người.
Mong sớm chào đón bạn quay trở lại.

Đã đánh giá 10 tháng 6, 2020

Như đang ở Thiên Đàng, rất thư giãn, rất tuyệt vời..sẽ quay lại với Water Lily Spa .. khi có thể..Nhân viên rất nhiệt tình, tay nghề cao .. cảm ơn 2 em Yến và Trang .. Không gian và cách bày trí rất đẹp ..

Cảm ơn chi-diep234567
BambooVillageManager, Manager tại Water Lily Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 6, 2020

Chào chị Diệp,
Rất cảm ơn những nhận xét và sự hài lòng mà chị đã chia sẻ sau khi sử dụng các dịch vụ tại Spa Hoa Súng. 2 bạn Yến, Trang chắc chắn sẽ rất vui đón nhận những chia sẻ của chị.
Mong rằng lần tới chị sẽ có thêm trải nghiệm đẹp hơn nữa.

Đã đánh giá 7 tháng 6, 2020

Đi xe 1 chặng đường xa, e ẩm cái lưng nên vô spa là hợp lý nhất. Spa đẹp mộc mạc dịu dàng như cái tên. Chị làm cho mình rất tay nghề! Mình rất ngạc nhiên vì NV tay nghề cao như nơi chuyên điều trị . Rất hài lòng!

Cảm ơn Ginango
BambooVillageManager, Manager tại Water Lily Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 6, 2020

Chào bạn Ginango,
Rất cảm ơn những nhận xét bạn chia sẻ và chúng tôi thực sự vui khi biết bạn cảm thấy hài lòng sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại Spa Hoa Súng.
Mong sớm gặp lại bạn.

Đã đánh giá 11 tháng 6, 2019

Hom nay 11/06/2019, toi duoc dua vao tham quan khu vuc Spa, nhung nhan vien than thien, nhung can buong duoc trang tri rat diu dang thoang thoang mui xa, that la quyen ru.
Cuoc tro lai lan toi chac toi se kho bo qua duoc. De nghi ban xin tham quan thu xem!

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2019
Cảm ơn huanhtran
BambooVillageManager, Manager tại Water Lily Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 6, 2019

Chào bạn,
Rất cảm ơn những nhận xét và sự hài lòng mà bạn đã dành cho Spa Hoa Súng. Chúng tôi sẽ chuyển lời của bạn đến các nhân viên, chắc chắn các bạn ấy sẽ rất vui khi đón nhận.
Mong rằng lần tới bạn sẽ có thêm trải nghiệm đẹp hơn nữa.