Mở cửa hôm nay: 9:00 - 21:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Xuất sắc

Spa tốt nhất ở Mũi Né. May mắn được chị Thanh Yến (Spa Manager) làm cho, tay nghề xuất sắc luôn... đọc thêm

Đã đánh giá vào 4 tuần trước
MinhTram177
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
qua di động
Trãi nghiệm thật thú vị và thư giản, địa điểm rất Đáng ghé qua khi đi du lịch tại mũi né Tp phan thiết! Cảm ơn Làng tre!

Đã đánh giá vào 4 tuần trước
Jack N
Đọc tất cả 1.351 đánh giá

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2020 qua di động

thái độ phục vụ thân thiện, tay nghề cao, cảm giác dễ chịu, tôi đã có 1 trải nghiệm tuyệt vời tại đây

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn Tranghuynh1402
BambooVillageManager, Manager tại Water Lily Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 10, 2020

Chào bạn Tranghuynh1402,
Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ những cảm nhận đẹp về Spa Hoa Súng. Sự hài lòng của khách sau khi sử dụng các dịch vụ luôn là niềm vui của chúng tôi.

Mong sớm gặp lại bạn.

Đã đánh giá 24 tháng 10, 2020 qua di động

Nên sử dụng gói fullbody massage
Thư giản gân cốt
Nhân viên nhiệt tình
Mà phòng spa cũng đẹp
Tinh dầu thoang thoảng dễ chịu

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn kienchuongg
BambooVillageManager, Manager tại Water Lily Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 10, 2020

Chào bạn kienchuongg,

Mong sớm gặp lại bạn.

Đã đánh giá 5 tháng 7, 2020 qua di động

Đến Làng Tre khủng cảnh hữu tình tuyệt vời ! Phục vụ nhiệt tình dễ thương ! Thức ăn qua ngon ! Đặc biệt spa quá chuẩn tay tôi đau nhức ,các ngon cử động khó khăn ,spa xong qua khỏe ! bớt đau nhiều !

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn Linhnguyen1967
BambooVillageManager, Manager tại Water Lily Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 7, 2020

Chào bạn Linhnguyen1967,
Rất cảm ơn những nhận xét bạn đã chia sẻ sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại Spa Hoa Súng.
Mong rằng lần tới bạn sẽ có thêm trải nghiệm đẹp hơn với những trị liệu khác của chúng tôi.

Đã đánh giá 26 tháng 6, 2020 qua di động

resort xanh , sach , dep ,ngừơi phục vụ thân thiện , moi nguoi đến resort đặc biệt đừng bỏ qua dịch vụ massage ở đây nhe, mình đã làm rồi ,trên cả tuyệt vời

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn NhiNgoc-78
BambooVillageManager, Manager tại Water Lily Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 6, 2020

Chào bạn NhiNgoc,
Cảm ơn bạn rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách sau khi sử dụng các dịch vụ luôn là niềm vui của chúng tôi.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn về thiện ý giới thiệu các dịch vụ của chúng tôi đến mọi người.
Mong sớm chào đón bạn quay trở lại.

Đã đánh giá 10 tháng 6, 2020

Như đang ở Thiên Đàng, rất thư giãn, rất tuyệt vời..sẽ quay lại với Water Lily Spa .. khi có thể..Nhân viên rất nhiệt tình, tay nghề cao .. cảm ơn 2 em Yến và Trang .. Không gian và cách bày trí rất đẹp ..

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn chi-diep234567
BambooVillageManager, Manager tại Water Lily Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 6, 2020

Chào chị Diệp,
Rất cảm ơn những nhận xét và sự hài lòng mà chị đã chia sẻ sau khi sử dụng các dịch vụ tại Spa Hoa Súng. 2 bạn Yến, Trang chắc chắn sẽ rất vui đón nhận những chia sẻ của chị.
Mong rằng lần tới chị sẽ có thêm trải nghiệm đẹp hơn nữa.