Spa tốt nhất ở Mũi Né. May mắn được chị Thanh Yến (Spa Manager) làm cho, tay nghề xuất sắc luôn... đọc thêm
Trãi nghiệm thật thú vị và thư giản, địa điểm rất Đáng ghé qua khi đi du lịch tại mũi né Tp phan... đọc thêm
Không gian xanh rất xanh tươi. Địa thế đẹp. Cũng là trung tâm thành phố biển. Tiện lợi. Phòng sạch đẹp, tiêu chuẩn. Nhân viên làm phòng làm rất cẩn thận. Hồ bơi sạch. Massage rất tuyệt vời. Phục vụ ăn sáng rất ngon. Nói chung gia đình tôi rất thích Water Lily Spa.
Chào bạn BernieBao,
Cảm ơn bạn rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách sau khi sử dụng các dịch vụ tại Water Lily Spa luôn là niềm vui của chúng tôi.
Mong sớm chào đón bạn quay trở lại và chân thành cảm ơn bạn vì đã khuyến nghị cho mọi người.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Cảm ơn Water Lily Spa , tôi đã có 1 giờ massage rất tuyệt vời , đội ngũ nhân viên thân thiện , sẽ quay lại trong thời gian gần nhất , cảm ơn các bạn rất nhiều
Chào bạn Huaca92,
Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ những cảm nhận đẹp về Spa Hoa Súng. Sự hài lòng của khách sau khi sử dụng các dịch vụ luôn là niềm vui của chúng tôi.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
thái độ phục vụ thân thiện, tay nghề cao, cảm giác dễ chịu, tôi đã có 1 trải nghiệm tuyệt vời tại đây
Chào bạn Tranghuynh1402,
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Nên sử dụng gói fullbody massage
Thư giản gân cốt
Nhân viên nhiệt tình
Mà phòng spa cũng đẹp
Tinh dầu thoang thoảng dễ chịu
Chào bạn kienchuongg,
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Đến Làng Tre khủng cảnh hữu tình tuyệt vời ! Phục vụ nhiệt tình dễ thương ! Thức ăn qua ngon ! Đặc biệt spa quá chuẩn tay tôi đau nhức ,các ngon cử động khó khăn ,spa xong qua khỏe ! bớt đau nhiều !
Chào bạn Linhnguyen1967,
Rất cảm ơn những nhận xét bạn đã chia sẻ sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại Spa Hoa Súng.
Mong rằng lần tới bạn sẽ có thêm trải nghiệm đẹp hơn với những trị liệu khác của chúng tôi.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
resort xanh , sach , dep ,ngừơi phục vụ thân thiện , moi nguoi đến resort đặc biệt đừng bỏ qua dịch vụ massage ở đây nhe, mình đã làm rồi ,trên cả tuyệt vời
Chào bạn NhiNgoc,
Cảm ơn bạn rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách sau khi sử dụng các dịch vụ luôn là niềm vui của chúng tôi.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn về thiện ý giới thiệu các dịch vụ của chúng tôi đến mọi người.
Mong sớm chào đón bạn quay trở lại.