Spa tốt nhất ở Mũi Né. May mắn được chị Thanh Yến (Spa Manager) làm cho, tay nghề xuất sắc luôn... đọc thêm
Trãi nghiệm thật thú vị và thư giản, địa điểm rất Đáng ghé qua khi đi du lịch tại mũi né Tp phan... đọc thêm
Dịch vụ xuất sắc, chị Hiền và chị Hoài tay nghề tốt, lịch sự, cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu, hài lòng.
Chào bạn duybeo1949,
Rất cảm ơn những nhận xét và sự hài lòng mà bạn đã dành cho Spa Hoa Súng. Chúng tôi sẽ chuyển lời của bạn đến các nhân viên Huyền và Hòa, chắc chắn các bạn ấy sẽ rất vui khi đón nhận.
Mong rằng lần tới bạn sẽ có thêm trải nghiệm đẹp hơn nữa với những trị liệu khác của chúng tôi.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Lần đầu trải nghiệm tại Bamboo village. Cảm thấy rất hài lòng về tất cả dịch vụ: nghỉ dưỡng, ăn uống và đặc biệt là spa.
Chào bạn Fifadinh,
Rất cảm ơn những nhận xét bạn dành cho Spa Hoa Súng sau khi trải nghiệm các dịch vụ và cảm thấy hài lòng.
Mong sớm gặp lại bạn trong những kỷ nghỉ sau.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Vợ chồng mình đã có 1 kì nghỉ dưỡng thật thú vị ở Bamboo. Điều làm mình ấn tượng nhất là dịch vụ massage ở đây. Trên cả tuyệt vời. Water Lily Spa that su làm cho mình rất hài lòng từ tay nghề đến cảnh quan xung quanh . Nhân viên rất nhiệt tình chu đáo. Rất khuyến nghị cho những ai muốn có kì nghĩ viên mãn . Cảm ơn các bạn ❤️
Chào bạn Khangtruong0793,
Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ những cảm nhận đẹp về Spa Hoa Súng. Sự hài lòng của khách sau khi sử dụng các dịch vụ luôn là niềm vui của chúng tôi.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Không gian xanh rất xanh tươi. Địa thế đẹp. Cũng là trung tâm thành phố biển. Tiện lợi. Phòng sạch đẹp, tiêu chuẩn. Nhân viên làm phòng làm rất cẩn thận. Hồ bơi sạch. Massage rất tuyệt vời. Phục vụ ăn sáng rất ngon. Nói chung gia đình tôi rất thích Water Lily Spa.
Chào bạn BernieBao,
Cảm ơn bạn rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách sau khi sử dụng các dịch vụ tại Water Lily Spa luôn là niềm vui của chúng tôi.
Mong sớm chào đón bạn quay trở lại và chân thành cảm ơn bạn vì đã khuyến nghị cho mọi người.
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Cảm ơn Water Lily Spa , tôi đã có 1 giờ massage rất tuyệt vời , đội ngũ nhân viên thân thiện , sẽ quay lại trong thời gian gần nhất , cảm ơn các bạn rất nhiều
Chào bạn Huaca92,
Ban QL Làng Tre Mũi Né
thái độ phục vụ thân thiện, tay nghề cao, cảm giác dễ chịu, tôi đã có 1 trải nghiệm tuyệt vời tại đây
Chào bạn Tranghuynh1402,