6 người đang xem khách sạn này
Priceline167 US$
Hotels.com95 US$
Official Site95 US$
Đã đánh giá 20 tháng 8, 2022 qua di động

Resort đẹp từ lối vào, lễ tân, phòng đến khuôn viên, xây dựng được vậy rất khâm phục nhưng ăn sáng tệ. Sorry nhưng phải góp ý chi tiết về ăn sáng và phải so sánh 1 chút nếu bạn book tầm giá này ở khu nghỉ dưỡng 5 sao khác, bạn sẽ nhận được chất lượng buffet sáng tốt hơn ở đây!
- Quầy buffet: set up k có gì bắt mắt. Ở tầng dưới đồ ăn 4,5 món hết cùng 1 lúc mà sạch sẽ k còn gì. Ví dụ hết món này châm món kia còn này là cùng lúc luôn nha.
- Quầy salad: rửa rau không kĩ (hình đính kèm) và có bông cải luộc ở đây rồi lại đi thêm rau củ xào (có bông cải) bên mấy cong nóng trong khi nên thêm 1 món thịt cho khách ăn thì mấy cong này đa phần khoai lang, xôi lá cẩm, cơm, dc 1 món bò xào, mì xào
- Sữa chua: nếu có bạn nào đi resort thường đặc biệt ở Phú Quốc, dùng luôn hộp sữa chua vinamilk hoặc lọ sữa chua thuỷ tinh có ít nhất 2 loại cùng với panna cotta thì ở đây lại dùng 1 tô với cái giá múc 🤷‍♀️
Nhân viên lịch sự nhưng tới check in dù đông bạn đứng vẫn k biết khách nào mới tới mà welcome, phải đợi mình check in xong chỉ người nhà thì mới mang nước. Điều này m thấy đã là khách tới sảnh dù in hay out cũng uống nước được mà ?!
Ngoài ra, check out hơi bị kì cục - đi hỏi khách có xài túi laundry trong phòng ko vì cái đó hay bị lấy nhất. M đồng ý luôn nhưng mà khi hỏi vậy có khác nào trong phòng quan trọng nhất có cái túi đó thôi. Ko xài thì ok check out xong 😂 m là thật tình vì quay cả clip còn y nguyên cho bạn coi, còn nhiều ng lấy đi rồi mấy bạn phải bù hả kk check out cứ đợi kiểm đúng chứ hỏi vầy thấy k nên đâu.

Còn nhiều vấn đề khác mà m hỏi luôn các thành viên trong gia đình ko ai ăn khen ngon kể cả người lớn tuổi. M thấy bán giá phòng này mà cost làm buffet này k xứng đáng và bên quản lí nên xem cải thiện lại vì chỉ cần làm tốt hơn, khách k chỉ ở 1 lần với k cần đi đâu ra ngoài, ở trong đây đủ tiện nghi rồi.

Cảm ơn nnancyle
Guest Service Team, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Centara Mirage Resort Mui Ne, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 10, 2022

Xin chào anh/chị nnancyle,

Centara rất vui khi biết được anh/chị yêu thích cảnh quan của Khu nghỉ dưỡng.
Xin cảm ơn anh/chị về góp ý rất chi tiết cho buffet sáng, chúng tôi sẽ xem xét lại từng góp ý của anh/chị để cải thiện dịch vụ tốt hơn trong thời gian tới.

Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm, anh/chị vui lòng gửi thông tin đến bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số hotline 0888871718.

Kính chúc quý khách sức khỏe và rất mong được đón tiếp anh/chị sớm.

Ban quản lí Centara Mirage Resort Mui Ne

Đã đánh giá 19 tháng 8, 2022

Là một nơi thiếu chuyên nghiệp. Môi trường tệ hại, làm việc thiếu chuyên nghiệp, 1 điểm tài gì không thể nào tìm ra nguồn nhân lực tốt được, làm ăn thì nợ lên nợ xuống, nợ tháng này quá tháng nọ hẹn từ hẹn cho tới hẹn vẫn trả và không một cuộc gọi xin lỗi.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Nguyenhuuminhtri
Guest Service Team, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Centara Mirage Resort Mui Ne, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 10, 2022

Xin chào Anh Nguyenhuuminhtri,

Anh vui lòng email cmv@chr.co.th hoặc gọi điện thoại số (84) 252 222 2202 để gặp bộ phận có trách nhiệm tìm cách giải quyết hợp lý.

Bộ phận Chăm sóc Khách hàng

Đã đánh giá 17 tháng 8, 2022

Hãy đến Centara Mitage Resort Mũi Né. Nơi bạn có thể trải nghiệm tất cả mọi thứ cùng với gia đình. Nơi mà dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể chọn những nơi khác với giá rẽ và rất rẽ hơn so với Centara. Nhưng hãy thử 1 lần đến Centara. Tôi và gia đình đến giờ vẫn còn bàn luận và nhớ về Centara như là 1 trong những chỗ nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất.

Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Centara Hotels & Resorts
Cảm ơn duyconghuynh11
Guest Service Team, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Centara Mirage Resort Mui Ne, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 10, 2022

Xin chào Anh/Chị duyconghuynh11,

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né trong kì nghỉ vừa rồi của mình.

Chúng tôi rất vui khi được biết quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Phản hồi tích cực này từ quý khách là một nguồn động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.

Centara Mirage Resort Mui Ne

Đã đánh giá 15 tháng 8, 2022

Một resort rất tuyệt vời từ cách tiếp đón đến các dịch vụ khác nhân viên rất thân thiện, niềm nở và nhiệt tình.
Rất tiếc khi ks không có bãi biển riêng.
Ăn uống có nhiều món chưa đạt yêu cầu, đặc biệt là buffer. Các món ăn đạt yêu cầu nhưng nước chấm thì không chuẩn vị. Nêm nếm còn bị mặn nhạt.
Các món ăn trước khi đưa ra thực đơn trong buffer cần phải được duyệt kỹ lưỡng ( đặc biệt là phải chuẩn vùng miền và sao cho khách hàng 3 miền có thể ăn được)

Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Centara Hotels & Resorts
Cảm ơn ghitahuehuong

Kính gửi Anh/ Chị ghitahuehuong,

Về trải nghiệm của quý khách tại resort, chúng tôi đã góp ý với các bộ phận liên quan để kiểm tra và củng cố lại dịch vụ của mình.

Mọi phản hồi tích cực từ quý khách đều mang lại niềm vui cho tập thể nhân viên khu nghỉ dưỡng bởi chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình với mong muốn mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng tới.

Kính chúc quý khách sức khỏe,
Ban Quản lý Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né.

Đã đánh giá 14 tháng 8, 2022 qua di động

Centara là 1 nơi rất lý tưởng để nghĩ dưỡng, view phòng ngủ phòng khách đều hướng ra biển tạo cảm giác hướng ra xa rất tốt cho mắt. Giường nằm rất êm, phòng rất mát, không khí trong lành tốt cho sức khỏe. Đặc biệt rất có duyên gặp gỡ bạn Minh Hải đã tư vấn chu đáo về dịch vụ ăn uống và vui chơi, các địa điểm du lịch rất cảm ơn bạn. Centara rất hoàn hảo.

Cảm ơn BuiMinhHieu

Kính gửi Anh/ Chị BuiMinhHieu,

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được chào đón gia đình đến với khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né trong kì nghỉ vừa rồi của mình.

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hài lòng của gia đình về quang cảnh cũng như cơ sở vật chất tại khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi quý khách có trải nghiệm tốt với đội ngũ chăm sóc khách hàng; đặc biệt rất vui khi nhận được lời khen từ quý khách dành cho bạn Minh Hải. Bạn Minh Hải thực sự là một trong những nhân viên rất tận tâm, nhiệt tình trong công việc và luôn đưa ra được các lời khen tốt nhất cho khách hàng về các địa điểm vui chơi, giải trí, ăn uống, ...nhằm mang lại cho mọi khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Phản hồi tích cực của quý khách đã được chuyển đến bạn Hải. Thực sự đây là một nguồn khích lệ rất lớn dành cho bạn Minh Hải nói riêng và tập thể đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nói chung.

Thay mặt ban lãnh đạo khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né, tôi xin ghi nhận và cảm ơn phản hồi tích cực này từ quý khách. Khu nghĩ dưỡng Centara Mirage Mũi Né hẹn gặp lại quý khách và gia đình trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới ạ.

Kính chúc quý khách sức khỏe,
Ban Quản lý Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né.