FarAway41383282196

Kì nghỉ dưỡng cuối năm

Đánh giá về Mövenpick Resort Phan Thiết
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 7 thg 1, 2024
Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nước khá ngon view quán sang trọng
Chị Minh Hải hỗ trợ chụp hình vô cùng thân thiện hồ bơi đẹp sạch sẽ gần biển rất tiện lợi để ra biển chơi có con thuyền ở ngay hồ bơi cho mình thoã sức sống ảo mình sẽ quay lại trong thời gian gần nhất
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 10 thg 1, 2024
Xin chào FarAway41383282196,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẽ đánh giá của mình tại Movenpick Resort Phan Thiet.

Mọi ý kiến phản hồi điều mang lại niềm vui cho chúng tôi, và để đội ngũ nhân viên của khu nghỉ dưỡng đặt mục tiêu ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.
Một lần nữa cảm ơn phản hồi của Quý khách và chúc Quý khách có một kỳ nghỉ thật thư giãn. Khách sạn rất mong đợi được chào đón Quý khách vào một ngày gần nhất.

6.122.051 ₫
36.7 km từ Mövenpick Resort Phan Thiết
Nhà hàng
Xem thêm khách sạn tại Phan Thiết
Đã đánh giá 5 tháng 1, 2024

Dịch vụ tốt, các bạn lễ tân hỗ trợ nhiệt tình , đặc biệt là Nhi, Tiên. Resort đẹp, phong cách cổ điển, sang trọng, lối đi rộng rãi, rất mong lần sau mình có thể quay lại đây để trải nghiệm tiếp, cảm ơn các bạn lễ Tân

Cảm ơn HA MY THUY N
Phan Thiet Resort Mövenpick, Owner tại Mövenpick Resort Phan Thiết, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 1, 2024

Xin chào hamythuyn,

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2024

Khách sạn mới với nội thất đẹp, dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Chúng tôi đặc biệt hài lòng với nhà hàng của khách sạn, đồ ăn tươi, ngon, trình bày đẹp mắt, tinh tế. Buffet sáng phong phú, nhân viên ai cũng tận tình và thân thiện, đặc biệt là các bạn Ly, Chi và Asanka (Hotel Manager) đã góp phần làm cho các kỳ nghỉ của chúng tôi thêm thú vị.

Cảm ơn Thuy N

Xin chào thuyn2024,

Chúng tôi vô cùng biết ơn vì những ý kiến đóng góp của quý khách liên quan tới Movenpick Resort Phan Thiết. Mọi ý kiến phản hồi tích cực đều mang lại niềm vui cho chúng tôi.
Khách sạn rất vui khi quý khách đã thật sự tận hưởng những tiện ích và có những phút giây thư giãn cùng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình tại khu nghỉ dưỡng.
Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình.
Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của quý khách và chúng tôi hy vọng chuyến đi lần tới của quý khách cũng sẽ dễ chịu như các chuyến đi trước.

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2024

View đẹp thoáng mát , phòng sạch sẽ tiện nghi, thức ăn đồ uống đa dạng, nhân viên phục vụ chu đáo bạn Chi rất nhiệt tình. Cảm ơn Movenpick nhà mình đã có kỳ nghỉ vui vẻ sẽ quay lại vào kỳ nghỉ lần sau

Cảm ơn Quynh Chi D

Xin chào quynhchid2024,

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2024

Phòng rất là xinh luôn, view thì xịn, phòng nào cũng có ban công, nói chung là nhóm mình rất hài lòng với trải nghiệm ở đây. Nhân viên khá là thân thiện, đặc biệt là bạn Chi và Thu ở nhà hàng, hướng dẫn và hỗ trợ nhóm mình rất là nhiệt tình. Nếu có cơ hội quay lại nhất định tụi mình sẽ book lại ở đây

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn PHUONG TRINH T
Phan Thiet Resort Mövenpick, Owner tại Mövenpick Resort Phan Thiết, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 1, 2024

Xin chào phuongtrinht2024,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẽ đánh giá của mình tại Movenpick Resort Phan Thiết!
Mọi ý kiến phản hồi điều mang lại niềm vui cho chúng tôi, và để đội ngũ nhân viên của khu nghĩ dưỡng đặt mục tiêu để ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2024

Phòng rat va đẹp sạch sẽ ,thơm , đồ dùng rất đầy đầy đủ , đồ ăn rất ngon , nhân viên chu đáo , lịch sự , bạn nhân viên Chi , Hà , Thu phục vụ rất tốt , mình rất hài lòng sẽ trở lại vào lần tiếp theo.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Như N