Võ thị Đ
Hà Nội, Việt Nam

Tuyệt vời

Đánh giá về Mövenpick Resort Phan Thiết
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 23 thg 1, 2024
Vào trong sảnh lễ tân đã được đón chào rất nhiệt tình từ các em Minh Hải, Cẩm Tiên, Quỳnh, Hoàng các em giới thiẹu dịch vụ và dễ thương. Nhận phòng sớm và được dẫn về phòng . Rất thích dịch vụ ở đây. Xứng đáng được 5 sao
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 28 thg 1, 2024
Xin chào 230v_th_,

Chúng tôi vô cùng biết ơn vì những ý kiến đóng góp của Quý khách liên quan tới thời gian Quý khách nghỉ tại Movenpick Resort Phan Thiết. Mọi ý kiến phản hồi tích cực đều mang lại niềm vui cho chúng tôi.
Rất cảm ơn Quý khách vì những chia sẽ vô cùng chi tiết và đầy tình cảm dành cho khách sạn Movenpick Resort Phan Thiết. Những chia sẽ của Quý khách là người động viên vô cùng to lớn để những người làm dịch vụ như chúng tôi ngày càng cố gắng và gắn bó hơn với ngành nghề của mình.
Cảm ơn Quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của Quý khách và chúng tôi hy vọng chuyến đi lần tới của Quý khách cũng sẽ dễ chịu như các chuyến đi trước.

1.116.273 ₫
36.7 km từ Mövenpick Resort Phan Thiết
Nhà hàng
Xem thêm khách sạn tại Phan Thiết
Đã đánh giá 22 tháng 1, 2024

Phòng thiết kế đẹp, sạch sẽ.Đồ ăn ngon nhiều lựa chọn.Hồ bơi trẻ em có nhiều trò chơi.bé rất thích.Nhân viên thân thiện thoải mái.khu vui chơi sạch sẽ.view nhìn biển rất đẹp,thích nhất là thiết kế tỉ mỉ có nhiều ứng dụng trong cuôc sống.bạn nhân viẻn Chi tư vấn nhiệt tình

Cảm ơn Le Ngoc H
Phan Thiet Resort Mövenpick, Owner tại Mövenpick Resort Phan Thiết, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 1, 2024

Xin chào lengoch2024,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẽ đánh giá của mình tại Movenpick Resort Phan Thiết!
Mọi ý kiến phản hồi điều mang lại niềm vui cho chúng tôi, và để đội ngũ nhân viên của khu nghĩ dưỡng đặt mục tiêu để ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.
Một lần nữa cảm ơn phản hồi của Quý khách và chúc Quý khách có một kỳ nghỉ thật thư giãn.

Đã đánh giá 22 tháng 1, 2024

Khách sạn đẹp, dịch vụ tốt
Đồ ăn,thức uống ngon
Phòng đẹp, không gian thiết kế độc đáo, cá nhân viên đón mặc đồ để bạn lạc vào thế giới cướp biển rất nhiều Jack đẹp trai khắp nơi đưa đón chào hỏi đặc biệt các bạn như Huỳnh, Chi, Mi, Tấn luôn khắp nơi chỉ cần bạn nhìn là các bạn ấy sẽ luôn mỉm cười và hỏi cần gì và serve rất tuyệt vời 🥰🥰🥰🥰

Cảm ơn Ái L

Xin chào 255_il,

Đã đánh giá 21 tháng 1, 2024 qua di động

Tuyệt.Một trải nghiệm trên mong đợi của gia đình.Nhân viên chu đáo.bãi biển đẹp và gần khu Novaland. hồ bơi đẹp nhiều trò chơi có rạp chiếu phim ở trên ngay tàu có nhiều chương trình hoạt động thú vị đồ ăn hợp khẩu vị buổi sáng ngon phù hợp với gia đình trải nghiệm và dành cho các cặp đôi nghỉ dưỡng

Mẹo chọn phòng: Trấn đi vào ngày lễ sẽ trải nghiệm hợp lý hơn
Cảm ơn Mobile41330099568

Xin chào Mobile41330099568,

Đã đánh giá 19 tháng 1, 2024

Tất cả chỉ gói gọn 1 từ "TUYỆT VỜI"...ksan to và hoành tráng từ trc đó đến h tôi mới thấy đc...cách phục vụ và nơi ở là 10 điểm kg có "nhưng"... khi vào check in bạn lễ tân Nhi làm tôi rất ngạc nhiên về sự chuyên nghiệp của bạn đó...các bạn nvien khác cũng rất tận tình và chu đáo

Cảm ơn Resort56451996171
Phan Thiet Resort Mövenpick, Owner tại Mövenpick Resort Phan Thiết, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 1, 2024

Xin chào Resort5651996171,

Thay mặt ban quản lý và đội ngũ nhân viên khách sạn Movenpick Resort Phan Thiết, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ cảm nhận của mình về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Những chia sẻ của Quý khách là nguồn khích lệ tinh thần rất lớn đối với đội ngũ nhân viên làm việc tại Movenpick Resort Phan Thiết. Chúng tôi rất vui khi biết được Quý khách đã nhận được sự hỗ trợ của bạn Nhi tại quầy tiền sảnh. Tôi cũng chia sẻ lời cảm ơn của Quý khách đến đội ngũ nhân viên khách sạn chắc chắn rằng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn dành cho đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng.

Rất mong sẽ sớm có cơ hội được chào đón sự trở lại của Quý khách và bạn bè tại Movenpick Resort Phan Thiết!

Thân ái,

Đã đánh giá 19 tháng 1, 2024

Dịch vụ tốt - Giờ nhận phòng là 14-15h nhưng chúng tôi đến sớm lúc 11h vẫn được hỗ trợ nhận phòng sớm & free phụ phí.
Nhân viên rất nhiệt tình & dễ thương.
Đồ ăn đặc sản & rẻ.
Buffet đa dạng, trang trí dễ thương.
Khách sạn siêu đẹp, phòng sạch sẽ, đồ dùng bảo vệ môi trường.

***Nhân viên hỗ trợ - Chi***

Mẹo chọn phòng: Nên ở dài ngày để trải nghiệm nhiều hơn ^^.
Cảm ơn Duyên V

Xin chào 168duy_nv,

Rất cảm ơn Chị vì những chia sẽ vô cùng chi tiết và đầy tình cảm dành cho khách sạn Movenpick Resort Phan Thiết. Những chia sẽ của Quý khách là người động viên vô cùng to lớn để những người làm dịch vụ như chúng tôi ngày càng cố gắng và gắn bó hơn với ngành nghề của mình