Vacation57128150365
Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Khách sạn rất tuyệt vời.

Đánh giá về Mövenpick Resort Phan Thiết
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 26 thg 1, 2024
Phòng sạch sẽ, gọn gàng. Nhân viên rất chuyên nghiệp, thân thiện đặc biệt là Minh Hải và các bạn ở quầy tiếp tân.
Nhà ăn ngon, đẹp mắt.
Có khu vui chơi cho bé.
Hồ bơi đẹp và sạch. An toàn cho bé chơi.
Sau này sẽ giới thiệu bạn bè đến. Mình cũng sẽ đến thêm nhiều lần nữa.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 29 thg 1, 2024
Xin chào Vacation57128150365,

Chúng tôi vô cùng biết ơn vì những ý kiến đóng góp của Quý khách liên quan tới thời gian Quý khách nghỉ tại Movenpick Resort Phan Thiết. Mọi ý kiến phản hồi tích cực đều mang lại niềm vui cho chúng tôi.
Khách sạn rất vui khi Quý khách đã thật sự tận hưởng những tiện ích và có những phút giây thư giãn cùng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình tại bể bơi trãi dài của khu nghĩ dưỡng.
Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình.
Cảm ơn Quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của Quý khách và chúng tôi hy vọng chuyến đi lần tới của Quý khách cũng sẽ dễ chịu như các chuyến đi trước.

3.933.056 ₫
    1.305.897 ₫
27.8 km từ Mövenpick Resort Phan Thiết
Xem thêm khách sạn tại Phan Thiết
Đã đánh giá 25 tháng 1, 2024

Dịch vị khách sạn rất tốt, phòng sạch sẽ và sang trọng, ăn sáng ngon miệng,nhân viên phục vụ ân cần nhiệt tình, hỏi thăm khách hàng chu đáo, gửi lời cảm ơn đến anh Lập quan tâm đến gia đình, hướng dẫn tận tình, các bé rất thích khu vui chơi của khách sạn và hồ bơi, có dịp ghé phan thiết, chắc chắn gia đình sẽ quay lại Movenpick

Cảm ơn Dũng N
Phan Thiet Resort Mövenpick, Owner tại Mövenpick Resort Phan Thiết, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 1, 2024

Xin chào 672th_t,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẽ đánh giá của mình tại Movenpick Resort Phan Thiết!
Mọi ý kiến phản hồi điều mang lại niềm vui cho chúng tôi, và để đội ngũ nhân viên của khu nghĩ dưỡng đặt mục tiêu để ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.
Một lần nữa cảm ơn phản hồi của Quý khách và chúc Quý khách có một kỳ nghỉ thật thư giãn.

Đã đánh giá 24 tháng 1, 2024

Gia đình chúng tôi nhận phòng nhanh chóng. Phong cảnh và phòng óc đẹp. Đồ ăn rất vừa miệng và ngon. Các bạn nhân viên rất dễ thương, phục vụ tận tình. Chuẩn năm sao. Cảm ơn các bạn Như, Liên, Chi ở nhà hàng đã giúp đỡ nhiệt tình. Gia đình chúng tôi sẽ quay lại Movenpick Phan thiet

Mẹo chọn phòng: Ko đi cuối tuần để được tận hưởng dịch vụ tốt
Cảm ơn Vi H
Phan Thiet Resort Mövenpick, Owner tại Mövenpick Resort Phan Thiết, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 1, 2024

Dear 831vih,

Chúng tôi lấy làm vinh dự khi được chào đón và mang lại những trải nghiệm tuyệt với cho Quý khách trong suốt quá trình lưu trú lại khu nghỉ dưỡng. Thay mặt bạn Như,Liên, Chi và toàn thể nhân viên khu nghỉ dưỡng rất tự hào khi Quý khách dành những lời đánh giá vô cùng quý báu " phục vụ tận tình, chuẩn 5 sao". Đây luôn luôn là điều mà chúng tôi nổ lực hoàn thiện mỗi ngày.

Rất mong sẽ sớm có cơ hội được chào đón sự trở lại của Quý khách và bạn bè tại Movenpick Resort Phan Thiết!

Thân ái,

Đã đánh giá 24 tháng 1, 2024

Vào trong sảnh lễ tân đã được đón chào rất nhiệt tình từ các em Minh Hải, Cẩm Tiên, Quỳnh, Hoàng các em giới thiẹu dịch vụ và dễ thương. Nhận phòng sớm và được dẫn về phòng . Rất thích dịch vụ ở đây. Xứng đáng được 5 sao

Cảm ơn Võ thị Đ

Xin chào 230v_th_,

Rất cảm ơn Quý khách vì những chia sẽ vô cùng chi tiết và đầy tình cảm dành cho khách sạn Movenpick Resort Phan Thiết. Những chia sẽ của Quý khách là người động viên vô cùng to lớn để những người làm dịch vụ như chúng tôi ngày càng cố gắng và gắn bó hơn với ngành nghề của mình.

Đã đánh giá 22 tháng 1, 2024

Phòng thiết kế đẹp, sạch sẽ.Đồ ăn ngon nhiều lựa chọn.Hồ bơi trẻ em có nhiều trò chơi.bé rất thích.Nhân viên thân thiện thoải mái.khu vui chơi sạch sẽ.view nhìn biển rất đẹp,thích nhất là thiết kế tỉ mỉ có nhiều ứng dụng trong cuôc sống.bạn nhân viẻn Chi tư vấn nhiệt tình

Cảm ơn Le Ngoc H

Xin chào lengoch2024,

Đã đánh giá 22 tháng 1, 2024

Khách sạn đẹp, dịch vụ tốt
Đồ ăn,thức uống ngon
Phòng đẹp, không gian thiết kế độc đáo, cá nhân viên đón mặc đồ để bạn lạc vào thế giới cướp biển rất nhiều Jack đẹp trai khắp nơi đưa đón chào hỏi đặc biệt các bạn như Huỳnh, Chi, Mi, Tấn luôn khắp nơi chỉ cần bạn nhìn là các bạn ấy sẽ luôn mỉm cười và hỏi cần gì và serve rất tuyệt vời 🥰🥰🥰🥰

Cảm ơn Ái L

Xin chào 255_il,