Resort có vị trí ngay khu vực trung tâm Mũi né. Tuy resort có qui mô bé nhưng thiết kế đẹp và có nhiều cây xanh tạo cảm giác rất thoải mái.
Phòng sạch, thoáng, xung quanh nhiều cây xanh nên tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên. Trang trí trong phòng đơn giản, hài hòa.
Ăn sáng ngon, tương đối nhiều lựa chọn nếu so với qui mô.
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
Do khu vực này bị thủy triều dâng cao sát mép nên nhiều resort gần đó đang thi công để tạo kè chắn không có đường xuống biển tuy nhiên bãi biển Aria lại ổn và không bị hiện tượng này nên vẫn tắm bình thường.
Resort có các dịch vụ như trà chiều miễn phí, trái cây chào mừng, đốt tinh dầu vào ban đêm (không có thiệp chúc ngủ ngon hay hoa gì đó như vài review khác)
Nhà hàng trong resort nấu ăn rất ổn, giá dĩ nhiên cao hơn bên ngoài nhưng ở mức chấp nhận được.
Nhận xét chung của mình thì đây là 1 resort đẹp, dịch vụ tốt và giá cả rất hợp lí và mình rất hài lòng khi ở đây nên mình chấm 5 sao tuy nhiên vẫn có 1 vài điểm mình thấy cần cải thiện: khi mình book phòng, mình book thẳng và được yêu cầu chuyển khoản 100%, mình thấy cọc 100% là không hợp lí lắm, sau khi có góp ý thì bên resort có giảm số tiền cọc xuống. Khi vào nhận phòng thì phòng mình có mùi hơi khó chịu, phòng chị mình toilet có mùi hôi, mình gọi lễ tân thì nhân viên có xuống khắc phục ngay. Resort nên chú ý kiểm tra phòng trước khi cho khách check-in vì ấn tượng ban đầu rất quan trọng.