tanyalee
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Resot nhỏ xinh ❤️

Đánh giá về Villa Aria Muine
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 4, 2022qua di động
Mình chọn nơi đây vì nhỏ xinh ấm áp giống gia đình. Phòng sạch sẽ,hồ bởi sạch đẹp món ăn ngon nhân viên phục vụ tốt. Trà chiều nghe vui món mới của Villa Aria cho khách vừa thưởng thức vừa ngắm biển chiều rất thơ . Mình sẽ chọn và giới thiệu tiếp cho người thân đến nghỉ nơi này. Cảm ơn Villa Aria kỳ nghỉ rất tuyệt
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
    7.100.278 ₫
    2.478.056 ₫
20.4 km từ Villa Aria Muine
Xem thêm khách sạn tại Phan Thiết
Đã đánh giá 9 tháng 2, 2022

Mình cùng gia đình du lịch Phan Thiết dịp Tết Nguyên Đán 2022 và ở Aria 3 ngày 2 đêm. Ấn tượng đầu tiên là resort nhỏ, nhưng ấm cúng, sạch sẽ. Vị trí ngay trung tâm nên di chuyển đến các khu nhà hàng hải sản tầm vài phút. Nhân viên chăm chỉ và siêng năng. Mình rất thích cách các bạn chăm sóc từng góc vườn, cây xanh, hồ bơi. Rất gọn gàng và cần mẫn. Từ nhân viên đến quản lý đều mang nguồn năng lực tích cực. Quản lý sáng nào cũng đánh 1 vòng resort để xem xét. Cảm giác là mọi người ở đây xem resort như nhà mình, chăm chỉ tỉ mỉ. Điều này làm mình có cảm giác rất thoải mái và ấm áp ở nơi xa lạ.
Tuy phòng ở vẫn còn vài điểm trừ, nhưng mình nghĩ nếu góp ý thì Aria sẽ tích cực xử lý. Chắc chắn sẽ quay lại Aria 1 ngày không xa.

Mẹo chọn phòng: Gọi trực tiếp đến khách sạn để deal giá phòng và yêu cầu extra bed (nếu cần). Phòng view hồ bơi đẹp nhưng hơi ồn vì gần nhà ăn và hồ bơi.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2022
1  Cảm ơn Dieuhangph
Đã đánh giá 22 tháng 5, 2021 qua di động

Dạng như resort nhỏ nhưng dễ thương xinh,hồ bơi gần biển tuy hỏi nhỏ
Resort chỉ có 2 loại phòng nhưng phòng View hồ bơi đẹp hơn,ra biển và nhà hàng gần
Thức ăn tại resort cũng ngon trình bày đẹp
Ăn sáng thì cũng đầy đủ các món cơ bản
Mọi thứ tại đây đều nhỏ xinh sẽ quay lại khi có kế hoạch đi Mũi Né

Mẹo chọn phòng: Gọi hỏi trước giá khách sạn hoặc book tại Agoda
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021
Cảm ơn khaj2015
Đã đánh giá 28 tháng 8, 2018

Resort có vị trí ngay khu vực trung tâm Mũi né. Tuy resort có qui mô bé nhưng thiết kế đẹp và có nhiều cây xanh tạo cảm giác rất thoải mái.
Phòng sạch, thoáng, xung quanh nhiều cây xanh nên tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên. Trang trí trong phòng đơn giản, hài hòa.
Ăn sáng ngon, tương đối nhiều lựa chọn nếu so với qui mô.
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
Do khu vực này bị thủy triều dâng cao sát mép nên nhiều resort gần đó đang thi công để tạo kè chắn không có đường xuống biển tuy nhiên bãi biển Aria lại ổn và không bị hiện tượng này nên vẫn tắm bình thường.
Resort có các dịch vụ như trà chiều miễn phí, trái cây chào mừng, đốt tinh dầu vào ban đêm (không có thiệp chúc ngủ ngon hay hoa gì đó như vài review khác)
Nhà hàng trong resort nấu ăn rất ổn, giá dĩ nhiên cao hơn bên ngoài nhưng ở mức chấp nhận được.
Nhận xét chung của mình thì đây là 1 resort đẹp, dịch vụ tốt và giá cả rất hợp lí và mình rất hài lòng khi ở đây nên mình chấm 5 sao tuy nhiên vẫn có 1 vài điểm mình thấy cần cải thiện: khi mình book phòng, mình book thẳng và được yêu cầu chuyển khoản 100%, mình thấy cọc 100% là không hợp lí lắm, sau khi có góp ý thì bên resort có giảm số tiền cọc xuống. Khi vào nhận phòng thì phòng mình có mùi hơi khó chịu, phòng chị mình toilet có mùi hôi, mình gọi lễ tân thì nhân viên có xuống khắc phục ngay. Resort nên chú ý kiểm tra phòng trước khi cho khách check-in vì ấn tượng ban đầu rất quan trọng.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
2  Cảm ơn HPKDoan
Sơn M, Tổng giám đốc tại Villa Aria Muine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 8, 2018

Thân chào chị Doan,

Cám ơn chị đã ủng hộ Villa Aria Muine.

Rất cám ơn chị đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng xinh đẹp Villa Aria Muine của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được biết rằng chị và gia đình đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú và sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi đánh giá rất cao những tình cảm mà chị đã dành cho đội ngũ nhân viên và cho bản thân khu nghỉ dưỡng. Villla Aria xin ghi nhận các góp ý của chị và sẽ hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Villa Aria Muine rất hân hạnh và mong muốn được đón tiếp chị cùng gia đình vào một dịp không xa.

Chào trân trọng,

Đã đánh giá 7 tháng 8, 2018

Resort nhỏ nhưng rất đáng yêu. Mình rất thích khung cảnh yên tĩnh đầy bóng mát xung quanh phòng. Chất lượng phòng và dịch vụ khá tốt. Mùi tinh dầu xả trong phòng tạo cảm giác thư giãn. Resort có những hành động nhỏ nhưng tinh tế như dọn dẹp giường ngăn nắp vào buổi trước khi đi ngủ, kèm theo những bông hoa nhỏ và thiệp chúc ngủ ngon. Đồ ăn sáng ổn dù có hôm mình thấy bếp nêm hơi mặn cháo và soup. Hồ bơi hơi nhỏ, bãi biển sóng hơi lớn. Nói chung mình hài lòng với dịch vụ tại resort. Chồng mình còn nói lần sau sẽ tiếp tục chọn Villa Aria nếu ra Mũi Né.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn TramT84
Sơn M, General Manager tại Villa Aria Muine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 8, 2018

Thân chào Chị Trâm,

Rất cám ơn chị đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng xinh đẹp Villa Aria Muine của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được biết rằng chị và gia đình đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú và sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi đánh giá rất cao những cảm tình mà chị đã dành cho đội ngũ nhân viên và cho bản thân khu nghỉ dưỡng.
Hy vọng chúng tôi lại có được cơ hội để đón tiếp và phục vụ chị cùng gia đình đến với Villa Aria Muine trong một ngày không xa.

Chào trân trọng,

Mai Minh Sơn
General Mananger
Villa Aria Muine

Đã đánh giá 30 tháng 7, 2018 qua di động

Mình đã tới Mũi né và ở dc 1 số resort rồi nhưng mình thích nơi này nhất. Không gian yên tĩnh với mùi tinh dầu sả mang lại cảm giác thư thái. Còn bếp ở đây phải nói là tuyệt vời. Nhà mình ko fai mất công đi ra ngoài tìm chỗ ăn ngon làm gì vì bếp ờ đây nấu món gì cũng ngon, vừa miệng. Bé nhà mình rất lười ăn nhưng cũng thích các món ở đây

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2018
1  Cảm ơn Roving793560
Sơn M, Tổng giám đốc tại Villa Aria Muine, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 8, 2018

Thân chào chị Thảo Phương,
Xin chân thành cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng Villa Aria Muine xinh đẹp.
Chúng tôi rất vui khi biết chị và gia đình đã có kỳ nghỉ dưỡng thật vui và hạnh phúc tại Villa Aria Muine và càng thêm vui khi biết rằng gia đình chị đã hài lòng với những tiện nghi, dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi đánh giá rất cao và rất cám ơn những chia sẻ của chị và mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón chị và gia đình trong những kỳ nghỉ tiếp theo.

Mai Minh Sơn
General Mananger