3 người đang xem khách sạn này
Hotels.com76 US$
Priceline70 US$
Hurb85 US$
Đã đánh giá 1 tháng 2, 2020

Lần đầu mình đến đây là năm 2016. Đi theo gia đình để nghỉ ngơi và bây giờ đi lại hình ảnh về The Cliff vẫn không thay đổi. Từ phong cảnh, tới con người và nhân viên làm việc ở nơi đây. Mọi người rất quan tâm đến khách hàng, lo lắng và chăm sóc khách hàng rất tốt. Phòng ốc rất đẹp, hiện đại, to đủ để cho cả một gia đình ở và giá cả hợp lý. Bãi biển yên tĩnh, sạch sẽ, không phải va chạm với quá nhiều người. Có cả phòng bida, bóng bàn để mọi người cùng vui chơi với nhau. Hồ bơi sạch đẹp. Nếu mấy bạn lười đi ra ngoài thì nhà hàng Vista cũng là một sự lựa chọn cho bạn. Để diễn tả sự tuyệt vời của nó thì đối với mình khó để miêu tả được, trừ khi các bạn thử đến đây và trải nghiệm. Trải nghiệm một lần mình chắc chắn mọi người sẽ muốn trải nghiệm lần nữa. Cám ơn The Cliff đã để lại cho mình thật nhiều kỉ niệm nơi đây.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn Tojikato
GM-Thecliff, Front Office Manager tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 2, 2020

Xin chào Anh/Chị Tojikato,

Chúng tôi rất cảm ơn Quý khách đã tin tưởng chọn The Cliff Resort là điểm dừng chân nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ vừa qua. The Cliff Resort rất vui khi biết Quý khách đã có chuyến nghỉ dưỡng như mong đợi.

Rất mong được đón tiếp Quý khách và người thân trong những chuyến du lịch sắp tới tại Phan Thiet Mui Ne.

Trân trọng và chúc Quý khách ngày mới tốt lành.

Quản lý tiền sảnh

Đã đánh giá 1 tháng 2, 2020

Dịch vụ khách sạn rất tốt, nhân viên thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ, thức ăn ngoan , đa dạng với nhiều sự lự chọn : Âu á việt nam
Phòng sạch sẽ và view biển khá thoáng, lựa chọn hàng đầu của tôi khi ra mũi né là The cliff

Cảm ơn Guide481159

Mũi Né, ngày 03 tháng 02 năm 2020

Xin chào Anh/ Chị Guide481159,

Chúng tôi cảm ơn quý khách đã tin chọn và sử dụng dịch vụ tại The Cliff Resort & Residences và rất vui khi biết quý khách đã có trải nghiệm tốt tại The Cliff.

Đã đánh giá 23 tháng 1, 2020

Lần thứ 2 đến với The Cliff. Cả 2 lần đều mang lại những cảm nhận thật dễ chịu. Tất cả mọi thứ đều rất ok và đúng như mình mong đợi. The Cliff sẽ luôn là sự lựa chọn của mình khi đến với vùng biển nơi đây. Love❤️

Cảm ơn Thuyquyenppp
GM-Thecliff, Front Office Manager tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 1, 2020

Mũi Né, ngày 23 tháng 01 năm 2020

Xin chào Anh/ Chị Thuyquyenppp,

Đã đánh giá 23 tháng 1, 2020

Nhân viên tư vấn phòng rất nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của gia đình. Phòng ốc, dịch vụ và nhân viên, mọi thứ đều tuyệt vời và lần sau gia đình tôi sẽ quay lại đây để ở.
Đặc biệt thích thái độ phục vụ nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên.

Cảm ơn ViTran151

Xin chào Anh/Chị ViTran151,

Trân trọng và chúc Quý khách ngày mới tốt lành.

Quản lý tiền sảnh

Đã đánh giá 17 tháng 1, 2020

Tuyệt vời, đồ ăn ngon, phong cảnh đẹp , không gian thoải mái lựa chọn tốt và thú vị cho những bạn muốn đi nghĩ dưỡng và tận hưởng không khí biển trong lành sẽ quay lại nếu như có dịp đến đây

Cảm ơn Hoainam124
GM-Thecliff, Front Office Manager tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 1, 2020

Mũi Né, ngày 18 tháng 01 năm 2020

Xin chào Anh/ Chị Hoainam124,