6 người đang xem khách sạn này
Priceline85 US$
Hotel Website86 US$
Destinia.com115 US$
Đã đánh giá 4 tháng 11, 2020

CHất lượng Phục vụ vô cùng tốt. Đồ ăn vô cùng ngon. Đặc biệt cảnh đẹp. Rất nhiều góc sống ảo đẹp. Nếu muốn hỏi đến mũi né nghỉ đâu tôi sẽ chọn cliff. Nội thất phòng khách sạn đẹp. View mặt biển đẹp. Rất tốt

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn NGAAVIVA
Phi Phi, General Manager tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 11, 2020

Thân gửi chị NGAAVIVA,

Cảm ơn chị đã cho chúng tôi một đánh giá hoàn hảo và giới thiệu khách sạn của chúng tôi cho bạn bè và người thân.

Tôi chắc rằng toàn bộ nhân viên khách sạn của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ chị và hy vọng chị sẽ có kỳ nghĩ cùng gia đình tại The Cliff vào một ngày không xa nữa.

Chúc chị ngày mới tốt lành

Đã đánh giá 1 tháng 11, 2020

Một năm thật lạ với dịch bệnh COVID và các cơn bão liên tiếp nhưng gia đình tôi vẫn chọn nơi đây để nghỉ cuối tuần và đón haloween. Là lần đầu tiên đến trải nghiệm nhưng thật ấn tượng với những nhân viên rất dễ thương, gần gũi và nhiệt tình. Phòng nghỉ thật sạch sẽ, mát mẻ, nhiều tiện nghi. Không gian xanh xung quanh thật đẹp và làm say đăm mọi người. Thật ấn tượng với những chu chăm sóc cây xanh như chú Thanh Hải, vui vẻ giới thiệu về các loại dừa được trồng nơi đây.
Hẹn 1 ngày nghỉ khác sẽ quay trở lại./.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn lanph_ngl2020

Mũi Né, ngày 06 tháng 11 năm 2020

Thân gửi chị lanph_ngl2020,

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

The Cliff rất vui khi chị và gia đình đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chị đã hài lòng với những dịch vụ của Resort.

Tất cả nhân viên của Resort từ các bộ phận rất phấn khởi khi đọc những bình luận từ chị, đặc biệt là anh Hải nhân viên sân vườn, những lời khen tặng mang lại giá trị rất cao, tạo động lực cho họ làm việc ngày càng tốt hơn nữa chị nhé.

Chúng tôi mong đợi chị sẽ tiếp tục chọn lựa The Cliff Resort & Residences làm nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình trong những lần kế tiếp, hân hạnh được phục vụ chị và gia đình, vui lòng gọi cho chúng tôi qua số 0252 3719 138 để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ chị nhé.

Chào thân ái,

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2020

The Cliff, nơi quen thuộc của tôi khi đến Phan Thiết, Mũi Né. Ban đầu thích vì không gian, sạch và độ sang trọng xứng đáng, sau đó là dịch vụ, phục vụ... The Cliff mọi góc ảnh đều có thể sống ảo tuyệt vời. Đi 1m? Yên tâm vì nhân viên hay quản lý đều có thể nhiệt tình giúp bạn có những bức ảnh cực đẹp, hài lòng! 1m vẫn có thể tận hưởng đúng nghĩa. Gia đình vẫn sẽ rất hài lòng với các điều kiện phục vụ đầy đủ. Điều cốt yếu là phục vụ và chăm sóc của nhân viên. Hẹn quay lại

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn DThuy1510

Thân gửi chị DThuy1510 ,

Tôi đánh giá cao phản hồi tích cực của Quý Khách về khách sạn của chúng tôi.

Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trãi nghiệm đáng nhớ tại The Cliff Resort.

Nếu chị và gia đình đi du lịch đến khu vực của chúng tôi sớm, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.

Chúc chị sức khỏe

Đã đánh giá 2 tháng 10, 2020

Gia đình mình ở The Cliff Resort lần này là lần thứ 3 rồi, mỗi lần quay lại đây đều cảm thấy rất thích resort này, nhân viên thân thiện, thức ăn ngon và đặc biệt là có rất nhiều hoạt động ở trong khu như là thả diều, chèo kayak, đạp xe đạp, câu cá, có cả rạp chiếu phim và phòng sinh hoạt chung để chơi bóng bàn, bida, và khu vực beach club view rất đẹp tha hồ chụp hình sống ảo. 3 ngày 2 đêm ở đây quả thật rất thích, dù là lần thứ 3 quay lại nhưng vẫn cảm giác có gì mới để khám phá, khu vực biển họ làm thêm nhiều thứ mới để chụp hình. Cám ơn The Cliff Resort và nhân viên ở đây vì 3 ngày nghỉ tuyệt vời của gia đình mình. Gia đình mình sẽ vẫn trở lại nơi này nếu có dịp đi Phan Thiết ❤️

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn Tu L
Phi Phi, General Manager tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 10, 2020

Mũi Né, ngày 02 tháng 10 năm 2020

Thân gửi chị Tu L,

The Cliff rất vui khi chị và gia đình đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chị đã hài lòng với những dịch vụ của Resort và dành những lời khen tặng động viên nhân viên.

Chúng tôi mong đợi sẽ tiếp tục chọn lựa và trở lại The Cliff Resort & Residences mỗi khi chị và gia đình có dịp ghé Phan Thiết Mũi Né, rất hân hạnh được phục vụ chị và gia đình.

Chào thân ái,

Đã đánh giá 2 tháng 10, 2020

Trao lại The Cliff sau 1 năm. Cảm giác rất tuyệt, mọi thứ vẫn như mới. Phòng ơ sạch sẽ, ngan nap, ngan viên rất thân thiện, như a Đức chăm sóc khách hàng, sân vườn được chăm sóc cẩn thận, tôi thấy nhiều gia đình chơi voi các bạn nhỏ, cảm giác rất gần gũi.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn Kimanh1611

Kính gửi chị Kimanh161,

Cảm ơn chị đã ở lại với chúng tôi một lần nữa. Chúng tôi đánh giá cao lòng trung thành của chị và sự tin tưởng tiếp tục của chị vào khu nghĩ dưỡng và nhân viên của chúng tôi. Tôi sẽ chuyển lời khen tặng cho đội ngủ nhân viên đặc biệt là ĐUC nhân viên chăm sóc khách hàng.

Hãy yên tâm rằng Resort sẽ làm mọi thứ cần thiết để tiếp tục xứng đáng với lòng trung thành của chị.

Mến chào chị