Expedia.com
Hotels.com76 US$
Priceline70 US$
Vio.com110 US$
Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020

Em đã có một kì nghỉ dưỡng cùng bạn bè tại Resort. Ở đây phong cảnh rất đẹp. Đặc biệt là nhân viên phục vụ cực kì thân thiện. Trong Resort có nhiều trò giải trí khác nhau, em rất thích chơi bida :))). Nếu có dịp quay lại Mũi Né em sẽ tiếp tục chọn The Cliff

Cảm ơn Van150699
Phi Phi, General Manager tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 11, 2020

Chị Van150699 thân mến,

Cảm ơn chị rất nhiều về đánh giá của chị. Chúng tôi rất vui khi biết chị thật sự có kỳ nghĩ thoải mái với cách phục vụ thân thiện của chúng tôi và thưởng thức quang cảnh của khu nghỉ mát.

Chúng tôi mong được chào đón chị trở lại trong tương lai gần nhất.

Chào thân ái

Tôi đã có kì nghỉ tại resort vào ngày 25-27/11/2020
Tôi cùng bạn bè đã nghỉ dưỡng tại resort, chúng tôi đã có một kì nghỉ rất tuyệt vời tại đây. Đó là một kì nghỉ thú vị vì resort đã cho chúng tôi những kỉ niệm với những dịch vụ, tiện nghi tại đây. Đặc biệt tôi rất vui và hài lòng về nhân viên tại resort, vì tôi mới niềng răng và nhà hàng tại đây họ đã nhớ và các anh chị ở đây đã luôn take care chúng tôi rất tuyệt vời, khi tôi xuống ăn họ gửi tôi cây kéo để cắt đồ ăn và hỏi chúng tôi về đồ ăn, dịch vụ. Trong tương lai gần có thể chúng tôi sẽ phải quay lại vì đồ ăn và dịch vụ rất tốt.

Cảm ơn Pun3005

Thân chào chị Pun3005,

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên The Cliff Resort & Residences, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn The Cliff Resort cho kỳ dưỡng.

Kỳ nghĩ của chị trọn vẹn đã mang lại niềm vui rất lớn cho chúng tôi và động viên nhân viên khu nghỉ mát rất nhiều.

Một lần nữa Resort rất mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau.

Chào thân ái,

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020

Giường nằm rất thoải mái, nhà vệ sinh sạch sẽ, không khí thoải mái, đồ ăn rất ngon và các anh chị thân thiện và nhiệt tình. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi. Resort có rất nhiều dịch vụ phù hợp với mọi người.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Huy2804

Thân gửi anh Huy2804,

Tôi đánh giá cao phản hồi tích cực của Quý Khách về khách sạn của chúng tôi.

Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trãi nghiệm đáng nhớ tại The Cliff Resort.

Nếu anh và gia đình đi du lịch đến khu vực của chúng tôi sớm, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.

Chúc anh sức khỏe

Đã đánh giá 5 tháng 11, 2020 qua di động

Một năm dịch bệnh nhưng không vì vậy mà ngăn cản gia đình mình quay lại với The Cliff. Lần này cũng đặc biệt vì ngay dịp Halloween. Rất cám ơn Hạnh (Reservation) đã hỗ trợ cho gia đình mình rất nhiều. Thật sự cảm động với tâm sự của em, dù dịch bệnh nhưng khách sạn vẫn duy trì hoạt động tốt nhờ vào sự thương yêu của các gia đình như chị. Lần nào đến The Cliff gia đình mình cũng cảm thấy như quay về ngôi nhà thứ hai. Nhất định sẽ gặp lại vào năm sau nhé.

Cảm ơn menhimgau
Phi Phi, General Manager tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 11, 2020

Chị menhimgau thân mến,

Cám ơn về phản hồi tích cực của chị. Resort rất vui khi biết rằng tổng thể trãi nghiệm của chị và gia đình đều tốt.

Mỗi khách đến và trở lại The Cliff chúng tôi rất trân trọng và luôn cố gắng phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, những lời khen tặng của chị sẽ được chuyển cho Hạnh chị nhé.

Cảm ơn chị và mong được gặp lại sớm tại The Cliff.

Trân trọng

Đã đánh giá 4 tháng 11, 2020

CHất lượng Phục vụ vô cùng tốt. Đồ ăn vô cùng ngon. Đặc biệt cảnh đẹp. Rất nhiều góc sống ảo đẹp. Nếu muốn hỏi đến mũi né nghỉ đâu tôi sẽ chọn cliff. Nội thất phòng khách sạn đẹp. View mặt biển đẹp. Rất tốt

Cảm ơn NGAAVIVA
Phi Phi, General Manager tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 11, 2020

Thân gửi chị NGAAVIVA,

Cảm ơn chị đã cho chúng tôi một đánh giá hoàn hảo và giới thiệu khách sạn của chúng tôi cho bạn bè và người thân.

Tôi chắc rằng toàn bộ nhân viên khách sạn của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ chị và hy vọng chị sẽ có kỳ nghĩ cùng gia đình tại The Cliff vào một ngày không xa nữa.

Chúc chị ngày mới tốt lành