4 người đang xem khách sạn này
Priceline70 US$
Hotels.com76 US$
Vio.com100 US$
Đã đánh giá 16 tháng 8, 2022 qua di động

Phong cảnh xung quanh resort thì siu siu đẹp luôn ạ, phòng ốc ổn áp, sạch sẽ, cách anh chị ở đây ai ai cũng rất nhiệt tình hỗ trợ cho mọi người luôn nha.Đặc biệt là chị Kim Anh bên bộ phận khách hàng rất nhiệt tình và vui vẻ luôn ạ

Cảm ơn 387anhk
Manager Operation, Tổng giám đốc tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 8, 2022

Thân chào chị Anh K ,

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên The Cliff Resort & Residences, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn The Cliff Resort cho kỳ dưỡng.

The Cliff luôn tin tưởng vào dịch vụ và phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển lời khen tặng tới cho em Kim Anh – nhân viên CSKH.

Một lần nữa Resort rất mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau.

Chào thân ái,

Đã đánh giá 16 tháng 8, 2022

Phòng đẹp, sạch sẽ và thoáng mát view nhìn ra hồ bơi đẹp gần biển nhân viên nhiệt tình. Dịch vụ tốt nhiều tiện ích đáp ứng được mọi nhu cầu. Phòng lúc nào cũng được dọn sạch sẽ .Cảm ơn chị Hương và c Kim Anh đã hỗ trợ trong thời gian ở đây

Cảm ơn 735s_nh

Hoàng Sơn thân mến,

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên The Cliff Resort & Residences, cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn The Cliff Resort cho kỳ dưỡng.

Tuyệt vời đọc những dòng nhận xét của em về The Cliff Resort !

Một lần nữa Resort rất mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón gia đình em cùng bạn bè, người thân trong những kỳ nghỉ sau.

Đã đánh giá 16 tháng 8, 2022

Resort đẹp, phòng nghỉ rộng, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Đồ ăn ngon, món bánh căn ngon lạ miệng, hồ bơi rộng mát, room bar hồ bơi phục vụ nhiều món: xx, khoai tây chiên, bia, nc trái cây, bảo vệ nhiệt tình hỗ trợ…

Cảm ơn 414thuyn

18 tháng 08 năm 2022

Thân gửi chị Thuy N,

Chúng tôi rất thích đọc một đánh giá tuyệt vời như vậy sau kỳ nghỉ của chị tại The Cliff Resort & Residences.

Tất cả nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng làm cho kỳ nghỉ của chị trở thành một kỳ nghỉ khó quên, và quan trọng nhất là chị hãy lên kế hoạch quay trở lại nhé!

Chúng rất mong được gặp lại chị tại The Cliff Resort & Residences, ngôi nhà của bạn ở Mũi Né.

Đã đánh giá 14 tháng 8, 2022

Phòng ốc tiện nghi , sạch sẽ , mình ở rất thoải mái
Đồ ăn sáng đa dạng , nhiều lựa chọn , tiệc gala tối món nghẹ hơi nguội , khi nào ăn thì mang lên. Các món còn lại thì ngon , hợp khẩu vị , cảnh quan resort đẹp

Cảm ơn Vud028
Manager Operation, Tổng giám đốc tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 8, 2022

Anh Vu D thân mến,

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên The Cliff Resort & Residences, cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn The Cliff Resort cho kỳ dưỡng.

Tuyệt vời đọc những dòng nhận xét của anh về The Cliff Resort !

Liên quan tới tiệc Gala tối, món ghẹ, Resort ghi nhận góp ý của anh để phục vụ hợp lý hơn, cảm ơn chia sẽ thông tin.

Một lần nữa Resort rất mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón anh cùng bạn bè, người thân trong những kỳ nghỉ sau.

Đã đánh giá 13 tháng 8, 2022

Resort thoáng đãng, nhân viên phục vụ tốt, công tắc đèn trong phòng nên thiết kế để khách dễ chỉnh hơn , hồ bơi nên thiết kế nhiều độ sâu hơn để khách dễ tắm , đồ ăn ngon , hợp khẩu vị , thích nhất là resort có nhiều trò chơi cho bé

Cảm ơn nguy_np42
Manager Operation, Tổng giám đốc tại The Cliff Resort & Residences, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 8, 2022

Chị Nguyên P thân mến,

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên The Cliff Resort & Residences, cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn The Cliff Resort cho kỳ dưỡng.

Tuyệt vời đọc những dòng nhận xét của chị về The Cliff Resort !

Một lần nữa Resort rất mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón chị cùng bạn bè, người thân trong những kỳ nghỉ sau.