Mình đã ở resort tháng 5 này, cá nhân mình thấy những điểm như sau
- Về resort: Rất ấn tượng với cổng, đúng với cái tên nhỏ nhỏ xinh xinh được hoa giấy bọc xung quanh, cực xinh. Phòng ốc trang thiết bị thì khá tiện nghi đầy đủ
- Về view: Phòng mình ở là bungalow 2 giường hướng biển nên rất tiện lợi cho việc ôm phản lao ra biển. Mình cũng có đi khảo sát những phòng khác thì sẽ có view ra bể bơi hoặc vườn. Túm lại dù view ra đâu thì cũng rất chi là đẹp. Resort nhiều cây hoa quả lắm, thích lắm.
- Về ăn sáng: Đồ ăn đảm bảo và vị trí nhà hàng cũng rất tuyệt, thoáng đãng và yên tĩnh. Phù hợp với việc bắt đầu 1 ngày mới.
- Về hồ bơi: Thấy những review khác nói là bẩn với nhiều flor nhưng mình thấy hồ bơi sạch và không bị nặng mùi flor.
- Về nhân viên: Rất nhiệt tình, niềm nở và chu đáo. Vì là chuyến đi này là đi công tác nên thường mình sẽ ra ngoài từ sáng và đến tối mới về. Nhân viên resort đã mở sẵn điều hòa trong phòng cho mát để mình không cảm thấy nóng nữa. Cảm thấy tuyệt vời!
- Về bãi biển: Thực sự mình hơi thất vọng vì hôm đó thời tiết rất...Mình đã ở resort tháng 5 này, cá nhân mình thấy những điểm như sau
- Về bãi biển: Thực sự mình hơi thất vọng vì hôm đó thời tiết rất rất nóng, ngay cả là trời tối hay đêm và vì biển động nên bãi biển tanh.
Mặc dù là có 1 điểm nhỏ nhỏ như vậy thôi nhưng mình vẫn rất thích ở đây nên mình vẫn để 5* cho resort. Cảm ơn các bạn đã làm nơi này đặc biệt!Thêm
Hiển thị ít hơn