Hotels.com
Booking.com53 US$
Expedia.com54 US$
ZenHotels.com
Đã đánh giá 20 tháng 12, 2020

Khách sạn thiết kế khá đẹp, với hồ bơi có view thoáng đãng và cực kỳ thích hợp để sống ảo. Hôm mình trả phòng rất ấn tượng với bạn nữ lễ tân tên Ba- quan tâm đến quá trình lưu trú của mình cũng như hướng dẫn ăn uống thuê xe máy nếu mình quay lại và đặc biệt là thân thiện, niềm nở với khách hàng. Tuy vào giai đoạn sau dịch nhân viên thiếu nhưng cũng đã hỗ trợ mình rất nhiều về hành lý và hướng dẫn phòng
Phòng mình ở tương đối sạch sẽ có bồn tắm, một điểm trừ là điều hoà hơi yếu.
Ăn sáng ở nhà hàng khá ngon, có những món lạ theo mình thấy lâu lâu đổi khẩu vị món ăn cũng không tồi đấy chứ nhỉ.
Mình highly recommend khách sạn vô cùng thích hợp để lưu trú và nghỉ dưỡng khỏi ồn ào xô bồ của thành phố.Lần sau sẽ ghé thăm để tiếp tục tin tưởng và dùng dịch vụ
Cám ơn My, Anh Trường hành lý đã tiếp đón mình nồng hậu

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn DrewWilliam
Mường Thanh Holiday Mũi Né Hotel, Chủ sở hữu tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 12, 2020

Kính gửi Anh William,

Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn gửi đến anh lời cảm ơn chân thành vì đã chọn Khách sạn chúng tôi là nơi lưu trú trong kỳ nghỉ vừa qua.

Chúng tôi rất vui mừng khi biết anh và gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời và thật sự hài lòng với mọi dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên tận tình của Khách sạn.
Chúng tôi sẽ chuyển lời khen tặng của anh đến Ms. Ba, Ms. My và Mr. Trường, và chắc chắn các anh/ chị ấy sẽ rất vui khi đọc được những dòng nhận xét này, đây cũng sẽ là động lực để các nhân viên khác học hỏi, phát huy.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tín nhiệm và rất mong có cơ hội được đón tiếp và phục vụ anh và gia đình vào lần sau.

Đã đánh giá 7 tháng 12, 2020

Đại gia đình mình rất yêu thích khu vườn và hồ bơi của Mường Thanh Holiday Mũi Né. Một không gian mở hòa với thiên nhiên xanh, mát. Hồ bơi được xử lý tốt, các bạn nhỏ bơi nhiều nhưng không bị cay mắt. Nhà hàng ăn sáng rộng rãi, trang trí xinh xắn. Phòng ngủ có ban công để uống cafe thoải mái. Cám ơn team sales, HK và FO đã hỗ trợ cho đại gia đình mình có kỳ nghĩ dưỡng thật tuyệt.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn xuantran123
Mường Thanh Holiday Mũi Né Hotel, Chủ sở hữu tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2020

Kính gửi Chị Xuân,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khách sạn của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi Quý khách đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né. Bên cạnh đó, Quý khách đã hài lòng với những tiện nghi, dịch vụ của khách sạn đặc biệt là đội ngũ nhân viên luôn thân thiện hiếu khách.

Chúng tôi mong đợi Quý khách sẽ tiếp tục chọn lựa Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né làm nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình trong những lần kế tiếp.

Đã đánh giá 21 tháng 10, 2020 qua di động

Mình từ xa mất 7 tiếng để đến được đây! Khi taxi đến tụi mình bước xuống xe có môt nhân viên ra ngó rồi vòng vô lại, nên tụi mình phải tự xách đồ đạc lễnh kễnh vào quầy lễ tân để check in , ấn tượng đầu tiên là hơi thất vọng , máy lạnh ở ngoài cửa ra vào lận nên khi ngủ nóng cực😢.. phòng cách âm k tốt có thể nghe thấy tiếng động và tiếng nói ở ngoài. Giường k an toàn nên ai có trẻ con hoặc muốn đùa giỡn thì sẽ như cảm giác giường muốn sụp . Đi tắm hồ bơi k có ai phát khăn, Xuống ngắm biển thì chắc do bão vừa qua nên k có ai dọn cả biển toàn rác to bự lắm lận í, mất cơ hội ngắm biển nên buồn lắm, đi từ dưới lên phòng thì có mùi hôi 😢. Cuối cùng khi check out gọi xuống lễ tân lên để lên đem hành lí xuống thì gọi mãi 2 lần mới lên, Có bạn lễ tân lên lấy đồ mình và bạn đi theo sau định sẽ là vào thang máy đi cùng thì bạn ấy đóng cửa thang máy đi luôn chẳng đợi 😂. Mường Thanh là hệ thống có tiếng nên mình tin tưởng cực kì nhưng đây là lần đầu tiên mình đến với Mường Thanh Phan Thiết cảm nhận của mình là thấy vọng và buồn, tụt mood với kì nghỉ đầy mong đợi sau những ngày làm việc mệt mỏi của mình !

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
1  Cảm ơn manhhieu
Mường Thanh Holiday Mũi Né Hotel, Chủ sở hữu tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 10, 2020

Kính gửi Anh Mạnh Hiếu,

Cám ơn Quý Khách hàng đã chọn Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né cho kỳ nghỉ của mình và có những ý kiến chia sẻ, đóng góp về khách sạn.

Trước hết, chúng tôi chân thành xin lỗi về thái độ của nhân viên cũng như dịch vụ đã làm Quý Khách hàng cảm thấy không hài lòng khi nghỉ dưỡng tại khách sạn. Là sự chưa chu toàn ban đầu từ lúc Khách nhận phòng đến lúc Khách trả phòng của nhân viên Khách sạn.

Nói đến sự đóng góp ý kiến từ Quý Khách hàng là sự đánh giá khá trung thực, sự cảm nhận sâu sắc của Khách cũng như đúc kết những ý kiến Khách hàng. Những ý kiến tiêu cực hay là tích cực đều là động lực cho toàn thể nhân viên của Khách sạn để phát huy hay khắc phục, đó mới là điều vô giá cho chúng tôi. Mỗi đánh giá của Quý Khách hàng luôn là 1 chủ đề để chúng tôi đặt ra để đạt được mục tiêu.

Một lần nữa chúng tôi ghi nhận những đóng góp ý kiến của Quý Khách hàng. Chúng tôi rất vui để ghi nhận những ý kiến quý báu của Quý Khách hàng trong thời gian tới khi trải nghiệm dịch vụ tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Muine cho lần kế tiếp để cảm nhận được sự cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Chúng tôi mong nhận được sự cảm thông từ Quý Khách hàng và sẽ nỗ lực hơn nữa để tăng chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Xin chân thành cảm ơn.

Mr Hoàng Hùng - Giám Đốc Khách Sạn

Đã đánh giá 24 tháng 9, 2020

Mọi thứ rất tuyệt vời, đến tận hôm nay mới nhớ ra mình có hứa sẽ viết review về khách sạn cho một bạn lễ tân dễ thương ở đây. Ờ thì nhìn chung mọi thứ rất tuyệt, không khí, thời tiết, cảnh quang v..v
Mình là đứa rất ít khi quảng cáo hay nhận xét về gì đó, cứ thích để mọi người tự trải nghiệm , nhưng khi đến với Mường Thanh Mũi Né không thể không nhận xét. Phòng có giá khá là tốt, view tuyệt vời, có khi bạn sẽ đc free upgrade nữa cơ :)))) yêu lắm
Ăn sáng thì ngon, đa dạng món lắm. Cứ thích nhất là du lịch đc tiếp đãi như quý ông quý bà. Ít nơi nào cho mình được cảm giác thế lắm.( tin mình đi ;))
Đặt biệt hơn là ở đây các bạn Guest Service Agent tuyệt cú mèo luôn. Tử tế , thân thiệt nhiệt tình trên cả sự mong đợi. Có bạn GSA tóc ngắn bầu bĩnh cưng lắm. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ nhiệt tình khi nhóm mình lưu trú tại đây.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Cảm ơn Ryan18654
Mường Thanh Holiday Mũi Né Hotel, Chủ sở hữu tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 9, 2020

Kính gửi Anh Ryan ,

Đã đánh giá 9 tháng 9, 2020

Hài lòng về khách sạn cả nhân viên. Dịch vụ lưu trú dành cho khách hàng tại đây khá tốt. Không gian thoáng mát sạch đẹp. Điểm nhấn tạo nên sự chuyên nghiệp là được nhân viên lễ tân chăm sóc chu đáo từ đầu tới cuối, dù trong bất cứ trường hợp nào các bạn cũng chịu khó lắng nghe, hỗ trợ và giải quyết cho tôi, tôi rất hài lòng về điều này.
Cảm ơn bạn nữ lễ tân ngày 2/9 vừa rồi đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình tôi thất lạc đồ đạc cá nhân tại khách sạn.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn Ngoc7867

Kính gửi Lan,

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né là nơi nghỉ dưỡng và dành thời gian quý giá để chia sẻ những cảm nhận của mình.

Nhận xét tích cực của Quý khách về các dịch vụ trong Khách sạn đã làm chúng tôi rất vui và tin rằng Quý khách đã có một kỳ nghỉ dưỡng rất thoải mái và vui vẻ tại đây.

Chúng tôi mong rằng sẽ gặp lại Quý khách trong thời gian sớm nhất tại Mũi Né.

Chào thân ái,