Seaside49455204724

Mường Thanh Mũi Né,.....................................................................................................

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 29 thg 1, 2024
Tui rất vui khi đến khách sạn mường Thanh tham quan nghỉ dưỡng tại đây ......bfs nhân viên rất thân thiện ,đồ ăn rất ngon hợp khẩu vị phong phú và đa dạng ...tui rất thích biển và cây xanh ở sân vườn này . mũi né đầy nắng và gió tui rất vui và sẽ trở lại trong dịp gần đây nhất
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 29 thg 1, 2024
Kính chào Anh/ Chị Seaside49455204724,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né cho chuyến nghỉ dưỡng vừa qua.

Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của Quý khách.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm chào đón Quý khách quay trở lại khách sạn của chúng tôi một lần nữa và chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách và gia đình những dịch vụ tốt hơn.

Chúc Quý khách có những chuyến du lịch thật thú vị.

1.399.444 ₫
    1.897.500 ₫
25.4 km từ Mường Thanh Holiday Mũi Né
Xem thêm khách sạn tại Phan Thiết
Đã đánh giá 29 tháng 1, 2024

Mình đặt phòng để đi honey moon, cũng là lần đầu tiên đến Phan Thiết được đồng nghiệp giới thiệu bạn Vân sales bên MT tư vấn, cảm ơn bạn vì sự nhiệt tình và còn hỗ trợ setup phòng cho mình. Đồ ăn thì mình thấy vị thiên về mặn ngọt, có cả bãi biển đằng sau KS, nói chung mình đã có 1 trải nghiệm tốt lần đầu tại Pt

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Trek55032861839
Mường Thanh Holiday Mũi Né Hotel, Chủ sở hữu tại Mường Thanh Holiday Mũi Né, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 1, 2024

Kính chào Anh Trek55032861839,

Cảm ơn Quý khách với những đánh giá tích cực dành cho khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né.

Chúng tôi rất vui vì chất lượng khách sạn tốt khiến Quý khách cảm thấy hài lòng.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại và mang đến cho Quý khách và gia đình những dịch vụ tốt hơn. Chúc Quý khách có những chuyến du lịch thật thú vị.

Đã đánh giá 29 tháng 1, 2024

Tôi rất vui khi ở đây, nhà hàng sạch sẽ, thoải mái, phòng thoải mái. bờ biển đẹp, Bạn Thảo và bạn T.Phương ở nhà hàng thân thiện, nhiệt tình...Lần sau sẽ quay trở lại. Cảm ơn khách sạn nhiều vì kỳ nghĩ vui vẻ thoải mái..................................

Mẹo chọn phòng: Hồ bơ buổi sáng siêu đẹp....................................................................................................................
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Tour46273010164

Xin chào Anh/ Chị Tour46273010164,

Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn lựa khách sạn chúng tôi cho kỳ nghỉ của mình.

Khách sạn và toàn thể nhân viên rất cảm kích về những đánh giá cao của bạn về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Chúng tôi rất vui vì sự cố gắng nỗ lực của chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho bạn khi đến Mũi Né.

Hy vọng rằng, với những ấn tượng tốt đẹp ấy chúng tôi sẽ vinh dự được chào đón bạn một lần nữa trong thời gian tới.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe và thành công.

Trân trọng!

Đã đánh giá 27 tháng 1, 2024

Bể bơi đẹp và rất sạch sẽ, có hồ bơi cho trẻ em, chỗ đậu xe khá thoải mái. Ngoài ra, dịch vụ và đồ ăn tại khách sạn tương đối ngon, cũng gần các địa điểm ăn chơi nên cũng tiện, buffet sáng có thay đổi theo ngày. Phòng ốc rộng rãi, giá hợp lý, thích bồn tắm ở đây................

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Vacation38987770425
Mường Thanh Holiday Mũi Né Hotel, Chủ sở hữu tại Mường Thanh Holiday Mũi Né, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 1, 2024

Kính chào Anh/ Chị Vacation38987770425,

Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của Quý khách.

Chúc Quý khách có những chuyến du lịch thật thú vị.

Đã đánh giá 27 tháng 1, 2024

Phân vân k biết đặt resort nào ở Mũi Né, sau 1 hồi lựa chọn thì vẫn quyết định ở Mường Thanh cho chắc cú. Nhận phòng T6 nên KS hơn vắng, thủ tục check in nhanh gọn. Tụi mình đi 2 vk ck nên phòng rất rộng rãi, đủ tiện nghi. Tivi hơi nhỏ nhưng ko vấn để vì cũng k xem mấy. Hồ bơi rộng, gần sát biển. Khuôn viên nhiều cây xanh mát mẻ, bạn nào thích chụp hình có thể vào đây.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Hạnh P

Kính chào Chị Hạnh,

Đã đánh giá 26 tháng 1, 2024

Dịch vụ spa tốt..... Chất lượng phòng sạch sẽ..... Đẩy đủ thiết bị...... Nhân viên phục vụ thân thiệnn........ Có hồ bơi và view biển đẹp..... Ẩm thực vừa miệng lên món nhanh..... Giá cả hợp lý... Nhân viên hành lý nhiệt tình hổ trợ đem lên phòng...
Nhân viên lễ tân hải xin đánh giá

• Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Sightseer17321920508

Mến gửi Anh/ Chị Sightseer17321920508,

Thay mặt cho Ban quản lý khách sạn, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quý báu để chia sẻ về những trải nghiệm của mình tại khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né.

Sự hài lòng và những lời khen ngợi của Quý khách chính là đồng lực lớn nhất dành cho chúng tôi.

Hẹn gặp lại Quý khách và gia đình vào thời gian tới tại Mường Thanh Holiday Mũi Né.

Chúc Quý khách và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và thành công

Trân trọng