Expedia.com
Hotels.com
Priceline42 US$
Orbitz.com
Đã đánh giá 7 tháng 12, 2022

Sonata Resort có vị trí phù hợp cho gia đình nghĩ dưỡng, phong cảnh hữu tình,bãi biển thoải mái và đẹp,phòng sạch sẽ, khuôn viên xanh mát yên tĩnh, nhân viên thân thiện ,nhiệt tình, thức ăn sáng đủ món và hợp khẩu vị, sẽ nghĩ đến khi có dịp đi phan thiết.

Cảm ơn Thuannguyen1204
Le Thuc, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Sonata Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2022

Xin chào Thuannguyen1204,

Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm về kỳ nghỉ tại Sonata Resort.

Sự hài lòng của khách luôn là niềm vui và động lực đối với chúng tôi, giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn. Rât mong sớm đón quý khách quay lại Sonata trong thời gian tới.

Đã đánh giá 7 tháng 12, 2022

Sonata Resort là nơi nghĩ dưỡng thật tuyệt đối với gia đình tôi
Phòng ốc đẹp, phong cảnh xung quanh nhiều cây xanh và rộng rãi
Hồ bơi sạch với view sống ảo cực chất
Thức ăn ở đây khá đa dạng và nhiều sự lựa chọn.
Nhân viên nhiệt tình và rất thân thiện lúc nào cũng tươi cười.
Rất thích hợp để đưa gia đình đi nghĩ dưỡng tại nơi đây. Tôi sẽ quay trở lại đây vào dịp gần nhất để trải nghiệm hết tất cả dịch vụ của resort

Cảm ơn Lam T

Thân gửi Maps04619719872,

Cảm ơn quý khách rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ về trải nghiệm của mình trong kỳ nghỉ tại Sonata vừa qua.

Sự hài lòng của khách luôn là niềm vui và động lực đối với chúng tôi, giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn. Mong sớm được chào đón quý khách quay trở lại Sonata trong thời gian tới.

Đã đánh giá 7 tháng 12, 2022

Phòng sạch, cảnh quan xanh mát, nhân viên thân thiện
Hồ bơi chung siêu đẹp, hồ bơi Villa sạch
Khu trẻ em xinh xắn
Món ăn ngon, phong phú
Bãi biển đẹp và sạch
Nhà hàng và phòng họp rộng, thích hợp tiệc đoàn hoặc hội hộp

Cảm ơn Mai_Thanh0708

Xin chào Mai_Thanh0708,

Cảm ơn quý khách rất nhiều về những nhận xét tốt đẹp mà quý khách đã dành cho chúng tôi.

Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi du khách tận hưởng và có những trải nghiệm đẹp nhất khi đến với Sonata Resort.

Mong sớm chào đón quý khách quay trở lại trong thời gian tới.

Đã đánh giá 7 tháng 12, 2022

Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tuyệt vời tại đây. Tôi rất thích buổi sáng đi dạo trong khuôn viên sân vườn của Resort có tiếng chim hót, có nhiều hoa và cây xanh mát, được nghe tiếng sóng biển thật dễ chịu.

Bữa sáng nhiều món và bữa tối cơm gia đình rất vừa miệng. 2 bé nhà tôi rất thích sân chơi trẻ em ở đây.
Buổi tối hơi buồn nhưng resort có bố trí rạp chiếu phim và ghé lười ngoài vườn cũng rất thú vị.

Phòng ốc sạch sẽ & nhân viên rất nhiệt tình, lễ phép.
Chúng tôi sẽ quay lại trong năm tới.

Cảm ơn GoPlaces30496859195

Thân gửi Goplaces30496859195,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi quý khách đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Rất biết ơn khi quý khách đã hài lòng với cảnh quan, ẩm thực phòng ốc & các dịch vụ của Resort.

Rất mong sẽ sớm được đón Quý Khách & gia đình quay trở lại Sonata trong thời gian tới

Đã đánh giá 6 tháng 10, 2022 qua di động

1. Thái độ nhân viên khu vực Lễ tân và nhà hàng Sen. Sai sót những điều rất cơ bản trong ngành dịch vụ như quên mời nước check in, chào hỏi, cách giao tiếp kém và thái độ luôn ko sẵn sàng phục vụ khách, cứ như miễn cưỡng vậy. Tôi bắt gặp vài lần tụm lại tám chuyện nói xấu khách ở tại Resort (làm ngành dịch vụ mà sai sót những điều căn bản đáng thất vọng)
Đây là Resort 4 sao có nhân viên tệ nhất trong tất cả các resort 4 sao mà tôi đã đến. Chỉ có bạn đeo kính tròn ở khu vực nhà ăn là phục vụ tốt.
2. Nhiều ruồi và món ăn bình thường, buffet đơn điệu và ít.

Điều cứu lấy chuyến đi của tôi có lẽ là đội ngũ dọn dẹp phòng của Resort, các chị ăn nói rất dễ thương, dọn dẹp phòng chu đáo và phòng rất thơm. 1 like cho đội ngũ dọn phòng
Thêm nữa là cảnh quan rất đẹp, biển sạch, rất thiên nhiên và trong lành. Còn có cả cứu hộ nên tắm cũng yên tâm.

Mong lần sau có dịp ghé thăm sẽ thấy đội ngủ nhân viên tiến bộ hơn để sánh bằng các Resort 4 sao khác.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2022
Cảm ơn Resorter999
Le Thuc, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Sonata Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 12, 2022

Thân gửi Resorter999,

Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian đánh giá.

Chúng tôi lấy làm tiếc về trải nghiệm chưa tốt của Quý Khách tại Resort, chúng tôi thành thật xin lỗi về việc nhân viên lễ tân & nhà hàng đã có thái độ chưa đúng & phục vụ chưa tốt và đã làm việc với đội ngũ nhân viên để khắc phục các vấn đề trên

Một lần nữa cảm ơn những chia sẻ của chị và mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón Quý Khách và gia đình trong những kỳ nghỉ tiếp theo.