Giá ở trên do các đối tác cung cấp cho một phòng, với quy định về số người ở khác nhau do cơ sở kinh doanh đưa ra, và không bao gồm tất cả các loại thuế và phí. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ.
Hỏi chefoscarv về Artha Sustainable Living Center Bed and Breakfast
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
nlunsford
Milwaukee, Wisconsin
Đã đánh giá 9 tháng 5, 2016
Hỏi nlunsford về Artha Sustainable Living Center Bed and Breakfast
MaudLaMarche
Stevens Point, Wisconsin
Đã đánh giá 27 tháng 4, 2016
Google Dịch
Mẹo chọn phòng: The Energy room has lovely views and a glorious claw foot bathtub.
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Sự sạch sẽ
Hỏi MaudLaMarche về Artha Sustainable Living Center Bed and Breakfast
Renee K
Oshkosh, Wisconsin
Đã đánh giá 10 tháng 4, 2016
Google Dịch
Mẹo chọn phòng: All rooms well maintained, charming and cozy.
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Giấc ngủ
Hỏi Renee K về Artha Sustainable Living Center Bed and Breakfast
ArthaSustainable, Owner tại Artha Sustainable Living Center Bed and Breakfast, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 4, 2016
Google Dịch
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
458deboraha
Saxapahaw, North Carolina
Đã đánh giá 6 tháng 7, 2015
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2015
Giấc ngủ
Phòng
Sự sạch sẽ
Dịch vụ
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Doanh nghiệp này sử dụng các công cụ được cung cấp bởi TripAdvisor (hoặc một trong những Đối tác thu thập đánh giá chính thức của TripAdvisor) để khuyến khích và thu thập các đánh giá của khách, bao gồm cả đánh giá này.
Hỏi 458deboraha về Artha Sustainable Living Center Bed and Breakfast