Ly H

Kỳ nghỉ tuyệt vời

Đánh giá về Sheraton Can Tho
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 2 thg 11, 2024
Tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Giường gối, drap, phòng sạch sẽ. Cách âm tốt. Nhân viên thân thiện, phục vụ nhanh nhẹn.
Buffet sáng thật ngon và nhiều món. Tôi có dùng buffet hải sản tại nhà hàng Mekong thuucsw ăn rất tuoivaf ngon miệng, nhân viên thân thiện và vui vẻ. Gia đình tôi đã có trãi nghiệm thật tuyêt vời, lần sau sẽ ghé lại và giới thiệu cho bạn bè.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Sheraton Can Tho, General Manager tại Sheraton Can Tho, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 4 tuần trước
Kính Gừi Quý Khách !

Thay mặt khách sạn , chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến quý khách đã chọn khách sạn Sheraton Can Tho cho kì nghỉ của quý khách .Chúng tôi đánh giá cao nhận xét của quý khách, đánh giá của quý khách là sự trải nghiệm thực tế và cũng là thước đo chất lượng dịch vụ cho quý khách tiếp theo. Chúng tôi sẽ chuyển lời nhận xét quý giá này đến toàn thể nhên viên để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

1.392.821 ₫
    2.083.333 ₫
5.5 km từ Sheraton Can Tho
Xem thêm khách sạn tại Cần Thơ
Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

Kỳ nghỉ lần này của tui tại khách sạn thực sự để lại nhiều ấn tượng đẹp, từ không gian sang trọng đến dịch vụ chuyên nghiệp, tất cả đều làm cho chuyến đi của tui trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Với không gian rộng rãi và thoáng mát. Phòng được trang trí tinh tế với tông màu ấm áp, tạo cảm giác gần gũi mà vẫn rất sang trọng. Bên cạnh đó, phòng tắm được trang bị hiện đại, có cả bồn tắm và vòi sen riêng biệt, rất phù hợp cho ai thích tận hưởng thời gian thư giãn trong không gian riêng tư.
Ngoài phòng ốc, khách sạn còn có nhiều tiện nghi khác như hồ bơi ngoài trời.Tôi đã dành một buổi sáng để thư giãn bên hồ bơi và tận hưởng không khí trong lành, thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.
Điều tôi cảm thấy hài lòng nhất chính là sự chu đáo và tận tâm của nhân viên khách sạn. Từ lúc check-in, nhân viên đã chào đón tui bằng sự thân thiện và luôn sẵn lòng hỗ trợ mọi thắc mắc hay yêu cầu của khách. Thực sự rất đáng để tôi quay lại cùng với gia đình mình cho chuyến đi sắp tới.-Thoàn

Mẹo chọn phòng: có thắc mắc gì có thể hỏi nhân viên, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Lại Q
Sheraton Can Tho, General Manager tại Sheraton Can Tho, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Kính Gừi Quý Khách !

Thay mặt khách sạn , chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến quý khách đã chọn khách sạn Sheraton Can Tho cho kì nghỉ của quý khách .Chúng tôi đánh giá cao nhận xét của quý khách, đánh giá của quý khách là sự trải nghiệm thực tế và cũng là thước đo chất lượng dịch vụ cho quý khách tiếp theo. Chúng tôi sẽ chuyển lời nhận xét quý giá này đến bạn Thoàn cùng toàn thể nhên viên để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

Sự cải thiện mỗi ngày dịch vụ tại Sheraton thật sự chỉnh chủ đa dạng từ món ăn sáng, thực đơn tại nhà hàng món thái Lan , giá phòng thâth sự ổn so với khách sạn chuẩn năm sao! Các bạn nhân viên luôn có mặt hỗ trợ khi cần, Thoan rất vui vẻ và chăm sóc tốt cho gia đình, vừa vào khách sạn đã rất tươi vui và mời nước chanh uống rất ngon!

Mẹo chọn phòng: Món thái đa dạng
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Safari67900086583

Đã đánh giá 23 tháng 10, 2024

Tôi vừa trải qua một kỳ nghỉ đầy thi vị tại Sheraton Cần Thơ, một khách sạn như viên ngọc sáng giữa lòng miền sông nước. Vừa bước chân vào, tôi như lạc vào một không gian tinh tế, nơi mà mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, mang lại cảm giác thanh lịch và ấm áp.

Phòng nghỉ mở ra tầm nhìn bao la ôm trọn dòng sông Hậu lững lờ trôi, mang theo những cơn gió nhẹ nhàng thổi vào, dịu dàng như lời ru của miền Tây. Giữa sự hiện đại của nội thất và sự êm ái của giường ngủ, tôi tìm thấy sự bình yên giữa không gian lộng gió.

Nhưng điều khiến tôi nhớ nhất là sự chân thành, nồng hậu từ đội ngũ nhân viên. Họ không chỉ là những người phục vụ, mà là những người bạn đồng hành trong suốt hành trình của tôi, mang đến những nụ cười và lời hỏi thăm thân tình. Đặc biệt là anh Thoàn ❤️

Tại nhà hàng, tôi đã thưởng thức những món ăn miền Tây ngọt ngào, hương vị quê hương thấm đượm vào từng đĩa nhỏ, khiến lòng mình như được sưởi ấm. Mỗi bữa ăn là một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ, trong không gian ấm cúng và trang nhã.

Sheraton Cần Thơ không chỉ là một nơi để dừng chân, mà còn là nơi để trái tim tìm lại sự thư thái giữa cuộc sống vội vã. Một chốn về giữa lòng miền Tây, nhẹ nhàng và đong đầy cảm xúc.

Mẹo chọn phòng: Khum ạ
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Linh K

Kính Gừi Quý Khách linhk699!

Đã đánh giá 18 tháng 10, 2024

Tôi cảm thấy khi ở đây thì bản thân tôi rất thư giãn và cảm nhận được sự ấm áp từ đội ngũ nhân viên tại đây take care mọi thứ của tôi. Mọi outlet ở đây đều thực sự tuyệt vời để trải nghiệm
Và điều đầu tiên khi đến đây, tôi cảm nhận được sự quan tâm từ Anh Thoàn

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn DayTrip40386909881

Đã đánh giá 10 tháng 10, 2024

vừa qua tôi có chuyến công tác và ghé lại khách sạn, tôi khá hài lòng về trải nghiệm cũng như dịch vụ mà khách sạn đã mang lại cho tôi. địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển cũng như tham quan thành phố, view đẹp. về phòng ốc thì khá rộng rãi và sạch sẽ, thiết kế hiện đại và đặc biệt giường nệm khá thoải mái với tôi. nhân viên thân thiện, takecare chu đáo khiến tôi rất hài lòng. nếu có dịp quay lại tôi sẽ ghé lại nơi đây- Thoàn

• Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn huy g

Kính Gừi Quý Khách 961huyg !