ANTON
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hai lần đến Azerai Cần Thơ..vẫn không thấy chán

Đánh giá về Legacy Mekong
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 30 thg 7, 2024
Tôi đến đây lần hai cùng với gia đình người bạn thân có con gái du học ở Mỹ về Việt Nam chơi hè. Nhân viên, dịch vụ, khung cảnh sinh thái và các hoạt động nơi đây rất tuyệt vời. Vợ chồng tôi đã trải nghiệm thêm spa ở đây, rất hài lòng với 2 nhân viên Hữu (quản lý) và em Thu Thủy; họ chuyên nghiệp và chúng tôi cảm thấy thoải mái sau khi spa. Đi miền Tây mà lại ở resort, thưởng thức các món ăn dân dã cũng có, món ăn Châu Âu cũng có lại còn được thưởng thức trà chiều (15g30) miễn phí với các loại đồ uống và các món bánh vừa miệng (kg ngọt) gia đình chúng tôi rất thích thú. Hy vọng nếu về miền Tây chúng tôi sẽ tiếp tục đến nơi này, một nơi đáng đến để nghỉ dưỡng
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Đi tầm 8g sáng và ghé đâu đó ăn sáng. Đến Cần Thơ ăn trưa nhà hàng Lúa Nếp với món ăn đậm nét Nam...
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
1.6 km từ Legacy Mekong
Xe đưa đón sân bay
Xem thêm khách sạn tại Cần Thơ
Đã đánh giá 9 tháng 7, 2024 qua di động

Azerai Cần Thơ nằm trong chuỗi azerai có 3 điểm ở Việt Nam ( Huế, Cần Thơ, Phan Thiết):
-Điểm cộng: nằm ở cồn riêng phải đi tàu của ks khoảng 5 phút tới, có sảnh tiếp đón sang trọng
Khách sạn thiết kế theo kiểu Wabisabi, đơn giản hoá kiểu Nhật cực kì đẹp và sang trọng, các phòng đều có cảm giác riêng tư tối đa và ấm cúng
Không khí mát mẻ nhờ cây cối và xung quanh là sông Mekong
Đồ ăn: có trà chiều miễn phí và bánh ngọt, buổi sáng thì breakfast thương hiệu của azerai la alacarte khá nhiều lựa chọn healthy, á , âu, trứng cac kiểu khá ngon
Có đầy đủ xe đạp cho ng lớn tre em, phòng gym, kids club cho khách
Nhân viên theo chuẩn 5 sao của Nhật cực kì chu đáo nhẹ nhàng vui vẻ và chuyên nghiệp
- Điểm trừ: tàu sẽ chạy cố định theo các khung giờ cách nhau 1 tiếng, nếu đi khác thời gian bạn sẽ phải mua vé 95k/ ng ( thay đổi so với năm 2020 mình đi, cắt giảm từ năm 2023)
Sảnh pavilion và sảnh đón khách tắt máy lạnh khá nóng gây khó chịu
Mon an nhieu lua chọn, nhưng món Việt chưa ngon lắm nên cải thiện
Azerai là 1 thương hiệu ks ưa thích nhất của mình, mặc dù giá khá cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với dịch vụ 5 sao cực tốt

Mẹo chọn phòng: Nên đóng cửa chặt có muỗi, đến bến tàu đúng giờ
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Cảm ơn lengochung86
Can Tho Azerai , Tiếp thị tại Legacy Mekong, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 7, 2024

Xin chào lengochung86,

Cảm ơn những đánh giá chi tiết về Azerai Cần Thơ của bạn. Azerai Cần Thơ tự hào có hòn đảo riêng có thể đến được bằng một chuyến đi thuyền ngắn và sông Mê Kông xung quanh tăng cường bầu không khí thanh bình với cây xanh tươi mát.

Tôi rất vui khi biết rằng trải nghiệm ăn uống và trà chiều miễn phí, bánh ngọt thơm ngon cùng với nhiều lựa chọn lành mạnh và các món ăn quốc tế ngon miệng đã khiến bạn hài lòng.

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi nhận được lời khen ngợi của bạn dành cho dịch vụ 5 sao chu đáo, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên và các cơ sở vật chất tại resort khiến bạn yên tâm và nói lên nhiều điều về cam kết của khách sạn đối với sự hiếu khách xuất sắc.

Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ của chúng tôi. Chúng tôi mong sớm được chào đón bạn quay trở lại để có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa

Lời chúc thân tình,

GARY TYSON
Tổng Giám đốc
AZERAI CẦN THƠ

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2024 qua di động

Nơi nghỉ dưỡng yên bình nằm trên Cồn Ấu!

Muốn đến đây chỉ có phương tiện duy nhất là thuyền và cano, mỗi ngày có 6 chuyến chính ra vào từ đất liền nhưng khi cần, bạn vẫn được hỗ trợ cano để di chuyển!

Azerai Cần Thơ mang đến sự tách biệt và riêng tư trong khuôn viên bao quanh bởi nhiều mảng xanh và những cây đa cổ thụ hơn trăm tuổi. Bạn có thể đắm mình trong không gian xanh mát, buổi sáng hoặc chiều đạp xe dạo quanh khuôn viên hơn 9ha, hít thở không khí trong lành và lắng nghe tiếng chim hót… hay bạn có thể thả mình trong hồ bơi với làn nước mát lạnh, ngồi ăn sáng bên hồ hoa súng… Phòng mình view sông nên thích lắm, cứ nằm trước phòng tận hưởng gió mát và ngắm bờ sông suốt thôi.

Ai mê thể thao thì có sân tennis sát bờ sông hoặc Phòng Gym có không gian thoáng đãng, hướng ra khung cảnh sông nước miền Tây…
Resort còn có cả bãi đáp trực thăng để “đại gia” nào muốn đến đây bằng trực thăng cũng được luôn! 🤪🤪🤪

Nhân viên ở đây cực kỳ thân thiện và rất đông người chăm chút cho vườn cây xanh! Ăn sáng không quá nhiều lựa chọn nhưng món nào chất lượng món đó, ăn 1 lần là ghiền! Buổi tối các bạn làm phòng còn mang những gói hoa Lavender khô để thơm giường, dễ ngủ 👍🏻👍🏻👍🏻

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn quynhhoamc
Can Tho Azerai , Tiếp thị tại Legacy Mekong, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 1, 2024

Quynh Hoa thân mến,

Thay mặt toàn thể đội ngũ tại Azerai Cần Thơ, cảm ơn bạn rất nhiều về những nhận xét mà bạn đã chia sẻ trực tuyến liên quan đến kỳ nghỉ của bạn với chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh vì đã có cơ hội được chào đón bạn và gia đình tại resort. Đội ngũ Azerai Cần Thơ rất vui khi biết rằng bạn cùng gia đình đã có một kỳ nghỉ thú vị và đã tận hưởng không khí trong lành tại Cồn Ấu xinh đẹp và hài lòng dịch vụ của chúng tôi.

Một lần nữa, xin cảm ơn và chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được đón quý khách trở lại Cồn Ấu trong một tương lai không xa.

Gia đình Azerai Cần Thơ

Đã đánh giá 9 tháng 3, 2020 qua di động

Mình đến ảzerai vào một ngày trời nắng gắt .bước chân xuống cano cảm giác như bay trên mây không khí mát trong lành cùng làn nước thổi lên như hoà quyện vào mây trời trút bỏ hết bao nóng nực bên ngoài ..vào đến azerai là nụ cười thân thiện chào đón của nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chu đáo .. cảm giác ở đây hai ngày cho mình đuọc thoải mái trở về với thiên nhiên có hồ bơi trong xanh và mát được ngắm hồ sen mỗi ngày thấy bình yên đến lạ ..và đặc biệt bình mình nơi đây rất đẹp và sảng khoái với nhiều hoa thơm ..kết thúc ngày nghỉ tại đây để lại cho mình một cảm giác bâng khuâng khó tả rất nhiều nỗi nhớ và vấn vương về một azeral đẹp và ấn tượng 😁😘

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn glamorous98
Đã đánh giá 20 tháng 7, 2019 qua di động

Azerai Resort toạ lạc tại Cồn Ấu nổi lên giữa Cầm Thi Giang!
Được mệnh danh là 1 trong những Resort 5*+đầu tiên của xứ Tây Đô!
Nhân viên ở đây rất thân thiện, không gian gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái và thư thái khi lưu trú tại đây!

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn ThuyLinhSTS
Đã đánh giá 13 tháng 7, 2019 qua di động

Đúng nghĩa 5*. View đẹp và yên bình. Không gian thoải mái và tiện nghi, yên tỉnh. mn nếu quá mệt mỏi thì đây có thể là nơi tĩnh tâm hiệu quả nhất luôn ý. Time di chuyển từ bến tàu qua resort bằng cano xịn xò mất khoảng 3-5’.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn hg_211191
AzeraiCanTho, General Manager tại Legacy Mekong, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 7, 2019

Kính gửi hg_211191,

Cảm ơn rất nhiều vì đã chia sẻ nhận xét của anh tại Tripadvisor. Chúng tôi thật sự biết ơn những bình luận tốt đẹp của anh về không gian yên tĩnh, cano đẳng cấp và resort xinh đẹp của chúng tôi. Đội ngũ Azerai Cần Thơ đặc biệt tự hào khi nhận được những lời khen ngợi như vậy từ anh.

Chúng tôi mong được chào đón anh trở lại khu du lịch sinh thái Cồn Ấu và chúc anh gặp mọi điều tốt đẹp nhất.

Serge Ditesheim
General Manager