Mở cửa hôm nay: 9:00 - 21:00
Đánh giá các điểm nổi bật
tốt

tuyệt vời phục vụ rất tốt... đọc thêm

Đã đánh giá 22 tháng 9, 2024
Coastal12529822085
Chuyen cong tac tot

Toi da co dip ghe trai nghiem va thay dich vu o day rat ok . Khong gian dep, sang trong, nhan vien... đọc thêm

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2024
Nghi V
qua di động
Đọc tất cả 27 đánh giá

Đã đánh giá 9 tháng 1, 2024 qua di động

Tôi đã trải nghiệm dịch vụ. Tuyệt vời. Kỹ thuật tốt. Nhân viên tận tâm. Không gian đẹp. Tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè của tôi 😍😍

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2024
Cảm ơn Thuy T
Đã đánh giá 4 tháng 1, 2024 qua di động

Một trải nghiệm tuyệt vời khi tôi có dịp đi du lịch tại Cần Thơ. Tôi được một người bạn địa phương dẫn đi massage trị liệu, không gian ở đây sang trọng như trong cung đình, mùi hương thảo mộc dễ chịu, tay nghề ktv điêu luyện. Khuyến khích giới thiệu

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2024
Cảm ơn FarAway10508369360
Đã đánh giá 27 tháng 12, 2023 qua di động

Đây là 1 nơi đáng trải nghiệm, gội đầu massage phê cực 🤣 🌷🌷🌷 nhân viên thân thiện hoà đồng 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

1  Cảm ơn Yunny T
Đã đánh giá 26 tháng 12, 2023 qua di động

"Trường Xuân Cung là điểm đến thần tiên! Được thư giãn tại đây là một hành trình tuyệt vời. Đội ngũ chuyên gia chăm sóc tận tình, không gian sang trọng, mỗi liệu pháp như một hành trình trị liệu cho tâm hồn. Tôi không thể đợi để quay lại. Cảm ơn vì trải nghiệm tuyệt vời này!"

Cảm ơn Nguyễn N
truongxuancung, Người quản lý tại Trường Xuân Cung, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2023

Cám ơn quý khách đã ghé thăm ạ

Đã đánh giá 26 tháng 12, 2023 qua di động

"Trải nghiệm độc đáo tại Trường Xuân Cung! Massage tuyệt vời, không gian spa sang trọng và đội ngũ chuyên gia tận tâm. Mỗi liệu pháp như một hành trình tâm linh, làm mới cả cơ thể và tinh thần. Sự chuyên nghiệp và sự ấm áp tạo nên một kỷ niệm khó quên. Hãy đến và thưởng ngoạn!

Cảm ơn Tẽn P
truongxuancung, Chủ sở hữu tại Trường Xuân Cung, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2023

Tuyệt vời a ạ. Rất cám ơn a và gia đình đã ghé thị tẩm ạ😘😍