Sunshine36191802241

Trãi Nghiệm Tuyệt Vời

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 12 thg 1, 2025
Dịch vụ tốt, nhân viên mến khách phục vụ tận tình, tôi có 1 trãi nghiệm tuyệt vời ở đây, phòng sạch sẽ, không gian rộng, phòng gym thoải mái, hồ bơi có view trên cao hướng ra thành phố rất đẹp, đồ ăn rất ngon, nhà hàng buffee sáng đồ ăn rất đa dạng từ món âu đến á và đặc biệt là các món ăn truyền thống miền tây, tôi đã có 1 trãi nghiệm tuyệt vời ở đây
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 12 thg 1, 2025
Kính gửi Quý khách Sunshine36191802241
Chào mừng Quý khách đến với Charmant Suites a Boutique Hotel Cần Thơ!

Cảm ơn Quý khách đã trải nghiệm kì nghỉ tại Charmant Suites a Boutique Hotel Cần Thơ và dành thời gian chia sẻ với chúng tôi. Charmant Suites a Boutique Hotel Cần Thơ rất vinh hạnh nhận được sự tin tưởng của Quý khách và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tổng thể của khách sạn. Đội ngũ nhân viên và quản lý tại khách sạn sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho Quý khách những trải nghiệm tốt đẹp hơn nữa trong tương lai.
Một lần nữa, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và chúng tôi rất mong có cơ hội được đón tiếp Quý khách quay trở lại Charmant Suites a Boutique Hotel Cần Thơ trong thời gian sắp tới. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email reservations@charmantsuites.com để được hỗ trợ tốt nhất cho lần đặt phòng/ đặt chỗ tiếp theo.

1.065.897 ₫
0.3 km từ Charmant Suites A Boutique Hotel Cần Thơ
Xe đưa đón sân bay
Xem thêm khách sạn tại Cần Thơ
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2024

Khách sạn mới, nằm ngay trung tâm. Tuy nhiên, ấn tượng ban đầu quá xấu làm mất cảm tình với khách sạn. Hình như bảo vệ không phải của riêng khách san, rất lơ là, khách tới thì đứng trước mặt nhìn, không nụ cười, không hướng dẫn đậu xe, không mở cửa chính. Nhân viên khách sạn 1 tay bận cầm ipad nên không hổ trợ hành lí lên phòng được. Không hiểu sao mỗi khi đi ngang Reception không thân thiện, trừ nhân viên tầng 3 nhà hàng.
Phòng mới, thang máy còn dính bụi dơ trên mặt bảng hướng dẫn, ăn sáng ổn, nước uống trong phòng là chai nhỏ, của Coopmart, không xứng đáng 5 sao. Người quản lý nên thật sự xem lại cách làm việc.
Chưa tới 12h check-out nhưng đã gọi điện nhắc khéo. Quản lý không chuyên nghiệp so với 5 sao.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Le V
Thuan Kay, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Charmant Suites A Boutique Hotel Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2024

Kính gửi Quý khách Le V

Chào mừng Quý khách đến với Charmant Suites a Boutique Hotel Cần Thơ!

Cảm ơn Quý khách đã trải nghiệm kì nghỉ tại Charmant Suites a Boutique Hotel Cần Thơ và dành thời gian chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi được biết chuyến trải nghiệm của Quý khách chưa thật sự hoàn hảo vì những lý do nêu trên. Rất mong Quý khách đón nhận lời xin lỗi chân thành từ phía khách sạn. Chúng tôi đã ghi nhân thông tin và sẽ có hướng xử lý khắc phục nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách trong lần trở lại khách sạn của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe ý kiến đánh giá của Quý khách qua email dutymanager@charmantsuites.com để giúp chúng tôi ngày một nâng tầm.

Giám đốc Tiền Sảnh

Đã đánh giá 30 tháng 11, 2024

Phòng sạch đẹp và mới, nhân viên thân thiện, cảm giác rất thoải mái và dễ chịu khi ở đây, cám ơn khách sạn rất nhiều
Tuy chưa sử dụng hết dịch vụ ở đây. Nhưng tôi thấy rất tốt
Lần sau có dịp sẽ ghé đến lưu trú và sử dụng tất cả các dịch vụ ở đây
Một lần nữa tôi xin cảm ơn

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Trip51442231907
Thuan Kay, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Charmant Suites A Boutique Hotel Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 11, 2024

Kính gửi Quý khách Trip51442231907

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2024

Khách sạn đẹp và còn rất mới, nhân viên nhiệt tình và thân thiện, as family (specially Huynh Pham) .Can Tho is so beautiful và đáng trải nghiệm. Gia đình tôi đã có một chuyến trải nghiệm đáng nhớ, hành trình đáng nhớ hơn khi dừng chân tại đây. thank you

1  Cảm ơn Mary B
Thuan Kay, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Charmant Suites A Boutique Hotel Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 11, 2024

Kính gửi Quý khách Mary B

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2024

Bạn Huỳnh hổ trợ nhận phòng sớm. Rất nhiệt tình, lần đầu đến khách sạn trải nghiệm . Sẽ quay lại ủng hộ và giới thiệu bạn bè, cảm ơn các bạn đã hỗ trợ, khách sạn rất đẹp và có nhiều dịch vụ tốt, recommend Charmant Suites hotel Cần Thơ cho mọi người nhé. tks

1  Cảm ơn Stay01971336415
Thuan Kay, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Charmant Suites A Boutique Hotel Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 11, 2024

Kính gửi Quý khách Stay01971336415

Đã đánh giá 14 tháng 11, 2024

Phòng rất mới và sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, giá phải chăng, đến trung tâm rất thuận tiện. Nếu bạn vẫn đang tìm một chỗ lưu trú thì chỗ này đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn. Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời ở đây. Ấn tượng nhất là đội ngũ nhân viên, nhân viên ở đây 10 điểm không có nhưng.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
1  Cảm ơn Mobile27446078039
Thuan Kay, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Charmant Suites A Boutique Hotel Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2024

Kính gửi Quý khách Mobile27446078039