Trân
Cần Thơ, Việt Nam

Đón sinh nhật tuyệt vời cùng với Victoria Cần Thơ

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 tuần trước
Khu nghỉ hoà mình với thiên nhiên, khuôn viên mát mẻ, mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Đặt biệt, mình đi vào dịp sinh nhật mẹ nên được hỗ trợ setup phòng tặng bánh kèm quà nhỏ. Mẹ mình rất vui và bất ngờ. Cảm ơn Victoria Cần Thơ đã mang đến một sinh nhật đáng nhớ cho gia đình mình. Có dịp mình nhất định sẽ quay lại.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 4 tuần trước
Thân gởi Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Victoria Cần Thơ. Sự hài lòng của Quý khách, là niềm động lực rất lớn cho nhân viên chúng tôi. Thay mặt đội ngũ nhân viên khách sạn, kính chúc Quý khách và gia đình nhiều sức khỏe và luôn thành công. Chúng tôi rất hy vọng được chào đón Quý khách và gia đình trong những dịp tiếp theo.

1.263.003 ₫
Nhà hàng
1.3 km từ Khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ
Xem thêm khách sạn tại Cần Thơ
Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Dịch vụ tốt, khuôn viên rộng rãi, siêu sạch sẽ. Nhân viên cực kỳ thân thiện, đặc biệt cám ơn em Ngân, em Huy , Cường và em Hường vui vẻ , nhiệt tình, chu đáo. Hồ bơi lớn rất đẹp và thoải mái. Cám ơn và hẹn gặp lại Victoria Cần Thơ trong kỳ nghỉ sắp tới nhé 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
ありがとうございます。

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Phúc L
Manager General, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Phong cách Indochine sang trọng, yên tĩnh, nhiều tiện ích, phòng ốc ấm cúng, sạch sẽ, đồ ăn ngon mà đặc biệt giá cả rất hợp lý, thậm chí rẻ so với chất lượng tiêu chuẩn 4 sao.
1 điều đặc biệt là bạn sẽ thấy 100% nhân viên cười và chào bạn khi đi lướt qua.
Thích hợp cho gia đình, cặp đôi và công tác.

Mẹo chọn phòng: Đồ ăn rất ngon nhưng có vẻ hơi nhiều, bạn nên order 1 phần trước để cân đối. Book phòng qua app sẽ tiết kiệm hơn đặt trực tiếp.
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Longartx

Đã đánh giá vào 5 tuần trước

Resort mang kiến trúc cổ điển, không gian xanh và yên bình, có 2 hồ bơi rất chill, phòng ở sạch sẽ, thức ăn ngon, nhân viên nhiệt tình và thân thiện.
Quang cảnh buổi sáng rất đẹp và trong lành, nằm gần trung tâm thành phố có thể đi bộ qua bến Ninh Kiều, nhà hàng có không gian mở hòa mình với thiên nhiên.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn ThanhL263
Manager General, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tuần trước

Đã đánh giá 15 tháng 10, 2024

Khách sạn Victoria Cần Thơ mang đến trải nghiệm tuyệt vời với không gian yên tĩnh, rất chill và thư thái. Có lối đi bộ thẳng qua phố đi bộ cực kỳ tiện lợi. Buổi sáng, khung cảnh ở đây rất đẹp, với thiên nhiên xanh mát và không khí trong lành, giúp du khách có những phút giây thư giãn hoàn hảo. Dịch vụ tại khách sạn cũng rất chuyên nghiệp và tận tình, khiến kỳ nghỉ trở nên trọn vẹn.

Cảm ơn Quan T
Manager General, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 10, 2024

Đã đánh giá 10 tháng 10, 2024

Khách sạn với phong cách cổ điển, phòng ốc sạch sẽ. Mình và các bé thích nhất là 2 hồ bơi lớn ở đây, khách sạn gần trung tâm nên rất thuận tiện để đi lại các điểm. Và hơn thế nữa, buffet sáng tại Victoria Cần Thơ Resort vô cùng đa dạng món ăn bao gồm bánh mì, trứng, xúc xích, hoa quả,…. Thực phẩm được chế biến tươi mới và ngon miệng. Không gian nhà hàng thoáng đãng, tạo cảm giác vô cùng thoải mái. Tôi rất hài lòng với trải nghiệm này và chắc chắn sẽ quay lại lần sau.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Mobile02222133325
Manager General, General Manager tại Khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 10, 2024