Road33178543536

Yêu

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 tuần trước
Dịch vụ tốt. Nhân viên thân thiện, trải nghiệm tốt. Di chuyển thuận tiện. Tôi và gia đình tôi rất hài lòng với chuyến đi này. Bạn Trúc CsKh hỗ trợ tôi từ check in đến check out rất ok nhanh nhẹn và cũng như thân thiện mời nước trước khi vào………………………..
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 4 tuần trước
Kính gửi Quý khách hàng Road33178543536,

Đại diện cho khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ xin chân thành cảm ơn những ý kiến phản hồi tốt đẹp của Quý khách về khách sạn. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được Quý khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ,cơ sở vật chất cũng như thái độ phục vụ của Ban quản lý và đội ngũ nhân viên khách sạn.
Chúng tôi rất hy vọng sẽ được đón tiếp Quý khách cùng gia đình quay trở lại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ trong thời gian sắp tới.

1.246.521 ₫
3.1 km từ Muong Thanh Luxury Can Tho Hotel
Nhà hàng
Xem thêm khách sạn tại Cần Thơ
Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Chúng tôi đi cùng gia đình từ ngoài trung vào nam và có dịp ghé lại Mường Thanh Cần Thơ được giới thiệu từ bạn bè chúng tôi cảm thấy nhân viên rất thân thiện nhiệt tình và chu đáo họ hổ trợ tôi trong suốt quá trình tôi gặp khó khăn nhà hàng các món ăn ngon và vừa miệng với tôi chúng tôi sẽ quay lại tôi rất thích Mường Thanh Cần Thơ

Cảm ơn Traveler49994188504
Lê Văn Châu Muong Thanh Luxury Can Tho Hotel, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Luxury Can Tho Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Kính gửi Quý khách hàng Traveler49994188504,

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Lễ tân Duyên nhiệt tình phòng sạch sẻ giá cả hợp lý chất lượng tốt.
Thiết kế sang trọng & Tiện nghi: Các phòng và khu vực chung thường được thiết kế với phong cách trang trí thanh lịch, đương đại. Khách thường nhắc đến sự rộng rãi và tiện nghi của các phòng, được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại.
Vị trí đắc địa: Nhiều khách sạn Mường Thanh Luxury tọa lạc tại những vị trí đắc địa, gần các điểm tham quan du lịch, khu thương mại và trung tâm mua sắm. Điều này giúp chúng trở nên thuận tiện cho cả khách du lịch giải trí và công tác.
Dịch vụ tuyệt vời: Dịch vụ tại các khách sạn Mường Thanh Luxury thường được khen ngợi, với đội ngũ nhân viên chu đáo và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chất lượng
Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời tại mường thanh luxury can tho.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Cảm ơn Guide56165978668

Kính gửi Quý khách hàng Guide56165978668,

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Phòng tiện nghi và rất sạch sẽ, đầy đủ dịch vụ, giá cả hợp lý. Lễ tân Duyên rất dễ thương, hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm vui tính, hỗ trợ gia đình tôi rất nhiều trong việc nhận phòng đến việc tư vấn những địa điểm có thể tham quan khi ở Cần Thơ. Địa điểm gần trung tâm TP, có nhiều nơi vui chơi giải trí cùng gia đình rất tuyệt vời. Tôi và gia đình sẽ lưu trú lại nếu có cơ hội!

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Roving18541119536

Kính gửi Quý khách hàng Roving18541119536,

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Toi luu tru cung gia dinh va cam thay khong gian va nhan vien than thien nhiet tinh. Phong sach se, bua sang ngon mieng, co ho boi va nhieu tien ich, co ban nhan vien ten Duyen tu van cac dia diem du lich tai Can Tho. Noi day dang de chung toi quay lai vao chuyen di tiep

Cảm ơn Hà H

Kính gửi Quý khách hàng h_hM4261NT,

Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Tôi rất yê thích nơi này và rất thích không gian nơi đây , tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình đến đây vì dịch vụ rất tốt ,các bạn phục vụ chu đáo , nhiệt tình và còn hơn thế nữa là các bạn chăm sóc rất tận tình và hỗ trợ khách tối đa, tôi đã lưu trú tại đây hai ngày và cảm thấy rất tuyệt vời

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Mi T