Paradise49008897577

Trải nghiệm tại TTC

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 18 thg 1, 2024
Tôi đến đây để đi du lịch với gia đình nhưng trải nghiệm ở đây rất tuyệt vời, phong cách phục vụ tuyệt vời, nhân viên rất thân thiện, và nhiệt tình. Phòng ở rất sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, một trong những điều tui thích ở đây là đồ ăn buffer sáng ngon nhiều món đa dạng, hương vị tuyệt vời refill liên tục.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 22 thg 1, 2024
Kính chào Anh/Chị,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ tại Khách Sạn TTC Cần Thơ và đã có những chia sẻ chân tình với chúng tôi.
Chúng tôi vô cùng hạnh phúc được Anh/Chị đánh giá về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Sự trải nghiệm của Anh/Chị như một lời động viên rất lớn và chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện để ngày càng phục vụ tốt hơn.
Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Anh/Chị và Gia Đình trong những chuyến đi mới trong tương lai tại Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Hội An, Huế và Campuchia.
Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc Anh/Chị cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe và vạn sự thành công.

0.4 km từ Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ
  • eDreams
0.7 km từ Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ
Xem thêm khách sạn tại Cần Thơ
Đã đánh giá 2 tháng 1, 2024

Nhân viên chào đón khách rất nhiệt tình, món ăn của nhà hàng ngon và rất tươi, không gian phòng rộng và thoải mái, sạch sẽ. Khách sạn có nhiều dịch vụ tốt, mang đến trải nghiệm cực kỳ tốt và thú vị cho khách hàng. Bộ phận lễ tân hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, như là chị Hân, Lộc, Ngân, Bảo, Nguyễn.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Global47747654260
HOTELCANTHO TTC, General Manager tại Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 1, 2024

Đã đánh giá 31 tháng 12, 2023

Lần đầu mình đến Cần Thơ được chào đón nồng nhiệt và chu đáo. Nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình. Người miền tây dễ mến. Phòng sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, phòng có tầm nhìn ra bến Ninh Kiều thơ mộng.
Cảm ơn em Hân đã giúp tôi review và tặng một phần quà dễ thương

Cảm ơn Curious06630339374
HOTELCANTHO TTC, General Manager tại Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 1, 2024

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2023

Không gian khách sạn thoáng mát, sạch sẽ, gần trung tâm thành phố nên thuận tiện đi lại. Nhân viên tốt, thân thiện, và giúp đỡ khách hàng. Chúng tôi có sử dụng sky bar trên lầu 8, view bến Ninh Kiều, cầu Cần Thơ rất đẹp, đồ uống ngon. Noi chung đồ ăn ngon. Sẽ quay lại sau và giới thiệu cho bạn bè

Cảm ơn DayTrip26151900796
HOTELCANTHO TTC, General Manager tại Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 12, 2023

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2023

Tôi cùng gia đình đến lưu trú tại TTC Cần Thơ 2 đêm. Tôi rất thích nơi đây, gần trung tâm thuận tiện việc đi lại. Thêm phần các bạn nhân viên ở đây rất dễ thương và nhiệt tình. Tôi rất ấn tượng với bé Thư, cô ấy rất hiểu chuyện và biết quan tâm người khác. Chúng tôi sẽ quay lại sớm nhất

Cảm ơn Tour64191461025

Đã đánh giá 26 tháng 12, 2023

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, khách sạn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập hiệu quả. Không gian thoải mái, môi trường làm việc phù hợp. Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của khách hàng

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Global51518468564
HOTELCANTHO TTC, General Manager tại Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2023