An

Khách sạn TTC tuyệt vời, nhân viên tốt

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 8 thg 1, 2025qua di động
Lần đầu gia đình có dịp đến Cần Thơ. Khách sạn TTC được một người bạn giới thiệu là 1 trong những khách sạn tốt. Có vị trí rất tiện lợi cạnh bến Ninh Kiều. Gia đình chúng tôi đi chơi rất vui vẻ , không biết đi đâu thì có bạn Tiên giúp đỡ giới thiệu các chỗ đi chơi. Bạn Châu rất chu đáo hỗ trợ khi chúng tôi ăn sáng tại nhà hàng .Các bạn rất dễ thương, nhiệt tình. Đồ ăn rất vừa vị đậm chất miền tây. Ngoài ra khách sạn có hồ bơi rất sạch sẽ thông thoáng. Kế bên có Spa Thai. Rất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ trở lại với các bạn. Rất cảm ơn vì sự chu đáo các bạn dành cho chúng tôi.
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đã phản hồi 9 thg 1, 2025
Dear Valued Guest,

Warmest greeting from TTC Hotel Can Tho!

Thank you for your comments posted on TripAdvisor following your recent stay at our hotel.

Such feedback like yours motivate us to strive to bring our guests wonderful vacation experiences and excellent services.

We sincerely appreciate that you spent your time to share your wonderful feedback about our hotel and look forward to welcoming you back soon in Can Tho city.

Yours sincerely,

Nhà hàng
1.4 km từ Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ
Xem thêm khách sạn tại Cần Thơ
Đã đánh giá 8 tháng 1, 2025

Phục vụ, tiếp tân thân thiện, niềm nở, dễ thương như em Anh Thư, bạn Hân. Thức ăn sáng ngon vừa miệng đặc biệt là Bún riêu. Phòng ngủ tiện ghi đầy đủ, thiếu bông tẩy trang. Khách sạn có các tiện nghi như hồ bơi, phòng gym, massage nhưng chúng tôi không có thời gian để trải nghiệm

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2025
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Explore10575937981
HOTELCANTHO TTC, General Manager tại Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 1, 2025
Google Dịch

Dear Valued Guest,

Warmest greeting from TTC Hotel Can Tho!

Yours sincerely,

Đã đánh giá 27 tháng 12, 2024

Tôi và vợ có 3 ngày trải nghiệm tại TTC Cần Thơ. Tôi thấy rất hài lòng, dịch vụ ăn uống tốt và mến khách. Phòng sạch sẽ, gọn gàng. Nhân viên thân thiện, hiếu khách, như các cháu Thư, Nguyen, Han , Vu rất tận tình chu đáo. Tôi và giá đình sẽ quay lại với khách sạn lần sau và sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Cần thơ có nhiều nơi tham quan đẹp, và đáng đến, bạn nên đến thăm một lần khi về miền tây.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Cảm ơn GoPlaces22620506057
HOTELCANTHO TTC, General Manager tại Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 1, 2025

Kính chào Anh/Chị,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ tại Khách Sạn TTC Cần Thơ và đã có những chia sẻ chân tình với chúng tôi.
Chúng tôi vô cùng hạnh phúc được Anh/Chị đánh giá về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Sự trải nghiệm của Anh/Chị như một lời động viên rất lớn và chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện để ngày càng phục vụ tốt hơn.
Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Anh/Chị và Gia Đình trong những chuyến đi mới trong tương lai tại Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Hội An, Huế và Campuchia.
Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc Anh/Chị cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe và vạn sự thành công.

Đã đánh giá 21 tháng 12, 2024

Mọi thứ ở đây rất tuyệt vời, rất là good, nhân viên rất tuyệt vời đặc biệt là lễ tân rất thân thiện và chu đáo, cung cấp dịch vụ đầy đủ, bạn Thư, Lộc, Ngân rất vui vẻ chào đón chúng tôi. Chúng tôi nhất định sẽ quay lại vào năm 2025 với gia đình con cháu. Cảm ơn rất nhiều.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Cảm ơn Daydream60152862462
HOTELCANTHO TTC, General Manager tại Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 23 tháng 11, 2024

Dịch vụ phòng tốt, view ban công đẹp, thức ăn ngon và nhân viên nhiệt tình. Giường nệm êm, vị trí đẹp ngay bờ sông. Nếu được có thể thêm món cho buffet sáng đa dạng hơn, đồ ăn hơi ít.
Đối diện du thuyền cần thơ rất ngon và gần cầu tình yêu. Có nhiều loại phòng

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn NGOC V
HOTELCANTHO TTC, General Manager tại Khách sạn cao cấp TTC - Cần Thơ, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 11, 2024

Đã đánh giá 23 tháng 11, 2024

Một trong những khách sạn tôi cảm thấy thích nhất tại Cần Thơ. Dịch vụ đa dạng, phòng óc rộng rãi sạch sẻ, các bạn nhân viên đón tiếp rất dễ thương, đặc biệt là Tiên, rất nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi trong lúc ăn uống tại nhà hàng, buffet sáng ở đây rất đa dạng món. Khá hợp vị. Lần sau chúng tôi sẽ quay lại cùng nhiều bạn bè người thân.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Cảm ơn Departure59715962928