Đánh giá các điểm nổi bật
Exceptional food and sẻvice

Tôi đã có 1 chuyến đi tuyệt vời. Đồ ăn rất ngon. Phòng sạch sẽ và nhân viên phục vụ mr Rum rất chu... đọc thêm

Đã đánh giá vào 3 ngày trước
Tuyết Q
Trải nghiệm du thuyền

Cảnh đẹp, phòng đẹp sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, đặc biệt là bạn Lyly rất chuyên nghiệp... đọc thêm

Đã đánh giá vào 4 tuần trước
Nhung N
Đọc tất cả 3.030 đánh giá

Đã đánh giá 19 tháng 8, 2022

Lần trải nghiệm vô cùng thú vị. Dịch vụ phục vụ và đồ ăn ăn rất tuyệt.
Đoàn rất ấn tượng về thái độ và nhiệt tình của bạn Thùy Dương.

1  Cảm ơn vu_thanh_cong1234
OrchidCruises, Giám đốc bán hàng tại Orchid Cruises, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 8, 2022

Xin chào bạn vu_thanh_cong1234,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian chuyến đi vừa rồi trên Orchid Cruise, cảm ơn bạn vì những lời khen, những lời nhận xét tốt đẹp về du thuyền Orchid và bạn Thuỳ Dương. Dây là sự khích lệ, động viên rất lớn cho đội ngũ nhân viên du thuyền.
Mong được đón tiếp bạn và gia đình trên du thuyền Orchid trong tương lai gần.

Đã đánh giá 16 tháng 8, 2022

Lần đầu đi du thuyền mà ưng luôn từ đầu tới cuối! tất cả nhân viên phục vụ siêu nhiệt tình, chu đáo. Đồ ăn sạch sẽ là mình ưng lắm, đồ uống cocktail trang trí đẹp,... mọi thứ diễn ra tốt đẹp.Cám ơn Kim Tiến và Orchid cruise 2 đã cho mình 1 chuyến đi vui vẻ! Thanks

Cảm ơn vanchuo
OrchidCruises, Giám đốc bán hàng tại Orchid Cruises, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 8, 2022

Xin chào bạn Maituyeenmn,

Chúng tôi rất hạnh phúc khi gia đình bạn đã chọn Orchid Cruises cho chuyến thăm Vịnh Hạ Long. Cảm ơn bạn đã có những lời khen, những lời nhận xét tốt đẹp về du thuyền Orchid nhân viên trên tàu.
Chúng tôi càng thấy tự hào hơn nữa khi chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cho gia đình bạn.

Đã đánh giá 16 tháng 8, 2022

Chuyến đi rất vui, dịch vụ tốt . Nhân viên phục vụ nhiệt tình đặc biệt là bạn Thuỳ Dương , Minh Huệ , Hằng .

Cảm ơn 968kimdungn
OrchidCruises, Giám đốc bán hàng tại Orchid Cruises, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 8, 2022

Xin chào bạn 968kimdungn,

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm chuyến đi vừa rồi trên Orchid Cruise và nhận xét tốt đẹp về du thuyền và dịch vụ của chúng tôi. Đây là một sự khích lệ, động viên rất lớn cho đội ngũ nhân viên du thuyền.

Đã đánh giá 15 tháng 8, 2022

Tôi đã đi 2 lần, cả 2 lần đều rất ưng ý. Nhân viên phục phụ nhiệt tình, chu đáo, đặc biệt là bạn Minh Huệ. Vì nhà tôi có bé 4 tuổi rất kén ăn nhưng các bạn ấy đã chiều đc lòng bé.

Cảm ơn Senhuong

Xin chào bạn Senhuong,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian chuyến đi vừa rồi trên Orchid Cruise, cảm ơn bạn vì những lời khen, những lời nhận xét tốt đẹp về du thuyền Orchid. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có trải nghiệm tích cực về các dịch vụ trên du thuyền chúng tôi.
Chúng tôi đã và đang nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nên đây là một sự khích lệ, động viên rất lớn cho đội ngũ nhân viên du thuyền.
Mong được đón tiếp bạn và gia đình trên du thuyền Orchid trong tương lai gần.

Đã đánh giá 15 tháng 8, 2022

- Đồ ăn siêu ngon, nhiềuu, chất lượng
- Phòng view đẹp, chill, trang trí xinh, phòng tắm xịnn
- Tất cả nhân viên đều phục vụ tốt
- Được phục vụ và ấn tượng bởi chị Huệ, anh Dương

Cảm ơn Yen-vyy

Xin chào bạn Yen-vyy,

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm chuyến đi vừa rồi trên Orchid Cruise, cảm ơn bạn đã có những lời khen, những lời nhận xét tốt đẹp về du thuyền Orchid. Đây là một sự khích lệ, động viên rất lớn cho đội ngũ nhân viên du thuyền.