Đánh giá các điểm nổi bật
Very nice

Toàn bộ nhân viên tàu rất thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình, đặc biệt là em Huệ hướng dẫn viên và... đọc thêm

Đã đánh giá vào 2 ngày trước
604daya
qua di động
Orchid classic 2

Phục vụ tốt rất tuyệt 👍👍 .Nhân viên phục vụ tận tình đặc biệt là bạn lily ❤️tôi đã có một trải... đọc thêm

Đã đánh giá 21 tháng 10, 2022
Muou12320
Đọc tất cả 2.124 đánh giá

Đã đánh giá 10 tháng 9, 2022 qua di động

Trải nghiệm hai ngày 1 đêm lênh đênh trên du thuyền , trải nghiệm ăn uống trên du thuyền ngắm hoàng hôn và bình minh. Nên đi vào mùa hè nắng đẹp đoàn mình đi vào đúng hôm mưa nên hơi tiếc chút vì chưa có nhiều cảnh đẹp. Nhân viên phục vụ nhiệt tình , chu đáo đặc biệt cảm ơn bạn Thuỳ Dương

Cảm ơn HuongGiang97
OrchidCruises, Người quản lý tại Orchid Cruises, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 9, 2022

Xin chào bạn HuongGiang97,

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm chuyến đi vừa rồi trên Orchid Cruise, cảm ơn bạn đã có những lời khen, những lời nhận xét tốt đẹp về du thuyền Orchid.
Chúng tôi đã và đang nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nên đây là một sự khích lệ, động viên rất lớn cho đội ngũ nhân viên du thuyền.
Mong được gặp lại bạn trên du thuyền Orchid một ngày không xa.

Đã đánh giá 10 tháng 9, 2022

Cảm ơn bạn Trang orchid 4669 và bạn duy, hoa nhà hàng đã mang lại cho team mình trải nghiệm khá tốt về chuyến đi.

Cảm ơn thai2902

Xin chào bạn thai2902,

Chúng tôi rất hạnh phúc khi bạn đã chọn Orchid Cruises cho chuyến thăm Vịnh Hạ Long. Cảm ơn bạn đã có những lời khen, những lời nhận xét tốt đẹp về du thuyền Orchid. Chúng tôi càng thấy tự hào hơn nữa khi sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên đã mang lại sự hài lòng cho bạn.

Mong được đón tiếp bạn một lần nữa trên du thuyền Orchid vào tương lai không xa.

Đã đánh giá 10 tháng 9, 2022

Trang orchid 4669 và duy: dịch vụ khá tốt, nhân viên thân thiện
Chèo thuyền khá là vui.
Câu mực thì do chưa đến mùa nên không có mực
Không gian quầy bar trên tầng 3 khá là chill, dẫn người yêu đi là hết ý.

Cảm ơn Ross_nguyen979

Xin chào bạn ,

Mong được gặp lại bạn trên du thuyền Orchid một ngày không xa.

Đã đánh giá 5 tháng 9, 2022

Kỳ nghỉ lễ đầy thú vì chãy nghiệm thức thế khi đến hạ long du thuyền orchid cruise 2 nhân viên nhiệt tình và thân thiện, cảm ơn toàn thể nhân viên trên tàu ( Bình, Tùng , Nhất , Vy, Trang, Đông ) đặc biệt cảm ơn em Bình đã giúp ích chúng tôi rất nhiều trong chuyến đi , hi vọng một ngày gần nhất sẽ quay trở lại du thuyền orchid 2

Cảm ơn quanhtak
OrchidCruises, Người quản lý tại Orchid Cruises, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 9, 2022

Xin chào bạn quanhtak,

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2022 qua di động

Mình rất vui và hài lòng với dịch vụ ở đây, đồ ăn siêu ngon, các bạn nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp: Thuỳ Dương, Minh Huệ, Thắng, Khánh Dương, Duy và Phong. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

1  Cảm ơn Curious39455016662
OrchidCruises, Người quản lý tại Orchid Cruises, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 9, 2022

Xin chào bạn Curious39455016662,