Lara

Khách sạn tốt để bạn lựa chọn !

Đánh giá về Manoir Des Arts Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 thg 12, 2020
Sau lần đầu tiên chọn KS này làm nơi lưu trú trong chuyến công tác của tôi cùng các đồng nghiệp, thì những lần sau tôi đều chọn KS này mỗi khi đến HP công tác. KS nằm ngay trung tâm, có đầy đủ tiện ích xung quanh KS cũng như những điểm đến mà mọi người thường hay checkin tại đó. Về phần KS từ nhân viên cho đến các tiện ích đều rất tốt, KS đẹp theo phong cách cổ điển, không gian phù hợp cho bạn tiếp khách đối tác hay tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè đều rất tuyệt. Kể cả việc KS hỗ trợ trang trí phòng trong các dịp đặc biệt theo yêu cầu của bạn cũng có luôn.Về đồ ăn sáng tại KS với mình vậy là ok, vì mình thường chỉ ăn nhẹ và dùng cafe, nên với mình rất ok rồi.Và nhiều hơn nữa, chỉ là bạn nên trải nghiệm khi đến HP để cảm nhận rõ hơn. Thank all.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 27 thg 5, 2021
Kính gửi Laranguyen29,

Thay mặt ban lãnh đạo và tập thể nhân viên khách sạn Manoir Des Arts, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến với Anh Chị khi đã tin tưởng, lựa chọn khách sạn chúng tôi để nghỉ ngơi tại Hải Phòng và để lại đánh giá hài lòng cho khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể góp phần mang đến trải nghiệm hoàn hảo, thư giãn cho Anh Chị với sự nhiệt tình và dễ thương của các bạn nhân viên cũng như không gian thiết kế của Khách sạn. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những dịch vụ tuyệt vời nhất cho Khách Hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện từng ngày và hy vọng có cơ hội được chào đón Anh Chị đến và trải nghiệm ở khách sạn trong thời gian sắp tới.

1.900.000 ₫
    1.234.722 ₫
4.2 km từ Manoir Des Arts Hotel
Xem thêm khách sạn tại Thành phố Hải Phòng
Đã đánh giá 10 tháng 11, 2020

Chất lượng phục vụ và đồ ăn ở đây rất tuyệt vời. Đặc biệt là sự quan tâm, chăm sóc khách từ quản lý đến nhân viên ở đây đều rất thân thiện và lịch sự. Không gian lãng mạn, đồ ăn và đồ uống ngon và rất hấp dẫn. Lần sau có ghé Hải Phòng thì mình sẽ đặt phòng ở đây để thư giãn.
Chỉ có thể nói là tuyệt vời!

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Yen9327
Manoir Des Arts Hotel, Chủ sở hữu tại Manoir Des Arts Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 5, 2021

Kính gửi Yen9327,

Thay mặt ban lãnh đạo và tập thể nhân viên khách sạn Manoir Des Arts, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến với Anh Chị khi đã tin tưởng, lựa chọn khách sạn chúng tôi để nghỉ ngơi tại Hải Phòng và để lại đánh giá hài lòng cho khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể góp phần mang đến trải nghiệm hoàn hảo, thư giãn cho Anh Chị với sự nhiệt tình và dễ thương của các bạn nhân viên cũng như không gian thiết kế, các món đồ ăn và uống ngon tại nhà hàng của Khách sạn. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những dịch vụ tuyệt vời nhất cho Khách Hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện từng ngày và hy vọng có cơ hội được chào đón Anh Chị đến và trải nghiệm ở khách sạn trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 9 tháng 11, 2020 qua di động

Dịch vụ tuyệt vời đồ ăn ngon nhân viên thì rất rất nhiệt tình tạo cho du khách cảm giác thoải mái và cực kì dễ chịu ! Khuân viên khách sạn rộng thoáng mát không khí trong lành dễ chịu ♥️ Đồ ăn ngon và trình bày đẹp mắt! Một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và chill ♥️

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
1  Cảm ơn Dungvan1356

Kính gửi Dungvan1356,

Thay mặt ban lãnh đạo và tập thể nhân viên khách sạn Manoir Des Arts, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến với Anh Chị khi đã tin tưởng, lựa chọn khách sạn chúng tôi để nghỉ ngơi tại Hải Phòng và để lại đánh giá hài lòng cho khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể góp phần mang đến trải nghiệm hoàn hảo, thư giãn cho Anh Chị với sự nhiệt tình và dễ thương của các bạn nhân viên cũng như không gian thiết kế của Khách sạn, và đồ ăn ngon tại nhà hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những dịch vụ tuyệt vời nhất cho Khách Hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện từng ngày và hy vọng có cơ hội được chào đón Anh Chị đến và trải nghiệm ở khách sạn trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 9 tháng 11, 2020 qua di động

Đây là lần đầu tiên tôi được ở khách sạn Manoir Des Arts, và trải nghiệm hơn cả sự mong đợi. Đội ngũ nhân viên từ Lễ tân, nhà hàng đều rất chuyên nghiệp.Đặc biệt là anh Tuấn GM và chị Sam vô cùng dễ thương và nhiệt tình 😁😁😁
Chắc chắn tôi sẽ quay lại khách sạn trong thời gian sớm nhất

2  Cảm ơn Chicken_hero

Kính gửi Chicken_hero,

Đã đánh giá 4 tháng 11, 2020

Khách sạn Manoir Des Arts là khách sạn mang kiến trúc châu Âu cổ kính, với phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp, ngay vừa bước vào checkin đã được thưởng thức ngay món đồ uống rất ngon và đặc biệt. Không gian khách sạn đẹp nhiều góc sống ảo.

Cảm ơn nvhk53c
Đã đánh giá 26 tháng 10, 2020

Khách sạn nằm ngay trung tâm tiện đi lại, không gian rộng rãi, được xây dựng theo mô hình kiểu Pháp, nên khi bước vào nhìn rất đẹp. Khi vào đến khách sạn, khách còn được chào đón bằng món nước Welcome do khách sạn tự chuẩn bị, vị rất ngon, thanh khiết, nhân viên thì chu đáo nhiệt tình, thân thiện. Món ăn thì rất ngon và đa dạng. Phòng sạch sẽ, rộng rãi. Khách sạn đúng chuẩn 5 sao. Đặc biệt, Ms Sam quản lý nhà hàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tối đa. Nếu là doanh nghiệp, thì nơi đây đáng được lựa chọn để đến công tác nha. Nếu mình đi Hải Phòng sẽ lựa chọn khách sạn này tiếp.

Mẹo chọn phòng: Phòng view city nhìn ra Thành phố tuyệt đẹp
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
1  Cảm ơn Minhphuong2904_1993