“Khen”
Đánh giá về Bonne Vie Restaurant

Bonne Vie Restaurant
Được xếp hạng Số 1 trong Số 307 Nhà hàng tại Thành phố Hải Phòng
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Mô tả: Nhà hàng Bonne Vie với ý nghĩa “Cuộc sống tươi đẹp” nằm ở tầng 1 của khách sạn Manoir Des Arts, được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp tạo nên không gian ẩm thực ấm cúng và sang trọng. Nhà hàng Bonne Vie được khởi tạo theo phong cách Fine Dining, lấy cảm hứng từ tinh hoa ẩm thực Pháp: chọn lựa các nguyên liệu tươi, ngon, đặc biệt chú trọng tính nghệ thuật trong cách bày trí món ăn, phong cách phục vụ phục vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hơn hết, nhà hàng Bonne Vie luôn có lựa chọn món ăn đặc trưng của châu Âu và châu Á. Sẽ là một bữa tối đáng nhớ khi bạn vừa thưởng thức các món ăn độc đáo vừa nhâm nhi một ly rượu vang hảo hạng cùng hòa mình trong tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng, thư giản thực sự.
Đã đánh giá vào 26 tháng 8, 2022

Đang tìm kiếm 1 địa điểm sống ảo thì không thể bỏ qua Manoir Cafe được. Sau khi đến với Manoir thì mình đã không biết chọn ảnh nào để đăng. Có quá nhiều, quá nhiều các góc checkin, chỉ cần dơ điện thoại lên là đã có ảnh mang về. Đồ uống khá ngon, mình có gọi nước hoa quả, không hề độn đá và tất cả đều được làm bằng hoa quả tươi👍. Bạn Yến nhân viên siêu thân thiện, nhiệt tình; mình có nhờ bạn chụp ảnh bạn đều hỗ trợ và còn giúp mình tạo dáng. Chắc chắn là mình sẽ quay lại nơi đây rồi😉

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2022
Cảm ơn Quynh2k
Coastal817621, Người quản lý tại Bonne Vie Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 9, 2022

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những đánh giá với chúng tôi trên TripAdvisor.

Chúng tôi rất tự hào khi bạn đã có một trải nghiệm đáng nhớ ở Bonne Vie. Và rất vui khi đọc phản hồi tích cực của bạn cùng lời khen chân thành dành cho không gian và dịch vụ của Bonne Vie đặc biệt bạn Yến - 1 nhân viên đầy tiềm năng . Chúng tôi đảm bảo lời nhận xét của bạn sẽ là động lực quý báu cho toàn thể nhân viên cố gắng mang tới cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Một lần nữa, cám ơn những lời khen ngợi của ban và chúng tôi mong rằng Bonne Vie sẽ luôn là điểm dừng chân yêu thích của bạn cho những trải nghiệm ẩm thực tiếp theo.

Đã đánh giá vào 23 tháng 8, 2022 qua di động

Biết đến nhà hàng qua facebook, mình đã đặt bàn cho buổi steak night. Thật sự ấn tượng bởi nhà hàng với không gian sang trọng, lịch sự; các bạn nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tình, mình rất ấn tượng với sự chu đáo của bạn Yến. Bữa tối hôm đó do mình đặt bàn trước nên đã được giảm giá 20% và được thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời của các nghệ sĩ cũng như màn thể hiện của anh bartender. Cuối màn trình diễn mình còn được tặng thêm những ly cocktail. Cảm ơn nhà hàng rất nhiều đã mang đến cho mình 1 bữa tối, 1 trải nghiệm tuyệt vời. Nhất định mình sẽ quay lại sử dụng dịch vụ của nhà hàng.

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2022
Cảm ơn Trankhanghp

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những đánh giá với chúng tôi trên TripAdvisor.

Đã đánh giá vào 18 tháng 7, 2022 qua di động

Nghe giới thiệu từ bạn bè qua nhà hàng . Không gian sang trọng , cổ điển , món ăn ngon trang trí đẹp và có nhiều lựa chọn . Mình thấy nhà hàng thích hợp cho cặp đôi ,gia đình vào những dịp quan trọng và kỷ niệm . Hồ bơi bên ngoài đẹp , thoáng mát . Nhân viên rất thân thiện , mở cửa chào khách từ bên ngoài . Hôm đó bạn Xuân phục vụ bàn mình , rất ân cần hỏi han . Nhà hàng sẽ là lựa chọn hàng đầu của mình ❤️

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn Vivucici

Chào bạn,

Nhà hàng Bonne Vie rất hân hạnh được đón tiếp bạn ghé thăm, thưởng thức các món ăn và dịch vụ ẩm thực của nhà hàng.
Đội ngũ của Bonne Vie xin ghi nhận và cảm ơn bạn rất nhiều về những phản hồi tích cực mà bạn đã chia sẻ trên đây với cộng đồng TripAdvisor dành cho không gian và dịch vụ của nhà hàng.
Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ từng ngày để mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm vượt qua sự kì vọng để xứng đáng là nhà hàng số 1 Hải Phòng. Cảm ơn bạn đã dành lời khen cho Xuân - 1 bạn nhân viên đầy tiềm năng của Bonne Vie.
Ý kiến đánh giá của bạn là món quà quý giá đối với sự phát triển bền vững của tập thể đội ngũ nhân viên Bonne Vie.

Đã đánh giá vào 12 tháng 7, 2022 qua di động

Mình đến nhà hàng kỷ niệm sinh nhật chồng
.Nhân viên trang trí rất đep, nến hoa lung linh .Nhân viên chụp ảnh có tâm ,chăm sóc phục vụ gia đình mình suốt bữa ăn . Cảm ơn Xuân nhiều nhé 😇

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn lehoanhp1996

Chào bạn,

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ từng ngày để mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm vượt qua sự kì vọng để xứng đáng là nhà hàng số 1 Hải Phòng. Cảm ơn bạn đã dành lời khen cho Xuaan - 1 bạn nhân viên đầy tiềm năng của Bonne Vie.

Đã đánh giá vào 30 tháng 6, 2022 qua di động

Mình và bạn có tổ chức sinh nhật tại nhà hàng, ở đây không gian khá là đẹp và đậm chất Pháp, góc nào cũng đẹp và ưng, đồ ăn tại đây khá ổn và mình recommend món steak ở đây mình đã gọi hôm đó. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình và mình cảm ơn Long đã take care và tư vấn cho chúng mình. 1 địa điểm các bạn nên thử ghé qua và trải nghiệm nha.

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2022
Cảm ơn Cheeseyan
Coastal817621, Người quản lý tại Bonne Vie Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 7, 2022

Chào bạn,

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ từng ngày để mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm vượt qua sự kì vọng để xứng đáng là nhà hàng số 1 Hải Phòng. Cảm ơn bạn đã dành lời khen cho Long - 1 bạn nhân viên đầy tiềm năng của Bonne Vie.

Những khách du lịch đã xem Bonne Vie Restaurant cũng xem