Đồ ăn ngon, tươi sống, giá cả hợp lí, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. 10 điểm cho chất lượng.
Nhà hàng tư vấn vô cùng nhiệt tình. Có sẵn menu, công khai giá. Phục vụ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Hải sản tươi ngon, giá của hải sản thì tất nhiên sẽ cao rồi, nhưng so với chất lượng đồ ăn và dịch vụ là hợp lý. Mình sẽ còn quay lại. Đồ ăn ngon quá ăn gần xong mới nhớ ra không chụp ảnh lại 😂
Bữa ăn liên hoan rất ngon, ý nghĩa và đáng nhớ. Hải sản tươi ngon, nhiều rau tươi và ấm bụng với món cháo gà, hải sản. Tôi xin cảm ơn nhà hàng.
Đã từng ăn ở đây, đồ hải sản rất tươi, mang ra vẫn còn bật tanh tách. Món ăn bài trí đẹp, nhà hàng cũng trang trí đẹp, có khu nhà gỗ rất độc đáo. Nhân viên bàn khá lịch sự và vui vẻ. Bàn mình ăn 8 người nhà hàng có cho đặt theo suất, tính ra giá cũng rẻ, ăn no và ngon tầm 300/người. Sẽ quay lại.