Tất cả nhân viên ở đây đều rất thân thiện và lịch sự, đặc biệt là anh Manager Tom Cruise. Các hoạt động như đi thăm làng Việt Hải, lái kayak, cầu trượt đều rất vui và bổ ích, mình rất thích.
Khách hàng thân mến,
Cảm ơn vì review 5 sao tuyệt vời mà bạn ưu ái dành tặng cho du thuyền Capella, bài đánh giá của bạn là một cách tuyệt vời để cho chúng tôi biết rằng chúng tôi đang đi đúng hướng để khiến khách hàng của mình hài lòng!
Tôi sẽ chuyển sự động viên khích lệ đầy ý nghĩa này tới toàn bộ phi hành đoàn và đặc biệt là Tom - Quản lý du thuyền.
Chúng tôi đánh giá cao việc bạn dành thời gian để đưa ra phản hồi của mình và mong được phục vụ bạn một lần nữa trong tương lai.
Du thuyền Capella
Một kỳ nghỉ tuyệt vời, không tìm thấy bất cứ lý do nào để phàn nàn, tôi đã muốn kéo dài kỳ nghỉ nhưng chưa sắp xếp được thời gian, chắc chắn sẽ quay lại lần nữa và lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn đã chăm sóc cho kỳ nghỉ của chúng tôi, tất cả các bạn, thật tuyệt vời, tôi mong đến ngày gặp lại tất cả các bạn
Hi Naomi,
Chúng tôi rất vui khi biết được các bạn đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ cùng du thuyền Capella, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành vì các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Những lời khen và cổ vũ của các bạn sẽ tiếp sức cho chúng tôi trên con đường chinh phục khách hàng, cũng như ngày càng hoàn thiện dịch vụ để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng trong tương lai. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và may mắn. Cám ơn và hẹn gặp lại.
Du thuyền Capella Hạ Long
Minh đa co 1 ky nghi that đang nhớ tai Capella Cruise. Phuc vu chuyen nghiep & nhan vien than thiện. Minh nhất đinh se quay lai khi có cơ hội
Thank you Capella Cruise!
Cảm ơn bạn lựa chọn du thuyền Capella cho kỳ nghỉ tại Hạ Long của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ với du thuyền 5 sao Capella.
Du thuyền Capella Hạ Long.
Chuyến đi tuyệt vời , nhân viên thân thiện , A Nam team leader rất nice và nhiệt tình , đồ ăn thì rất ngon trang trí đẹp . Tôi sẽ giới thiệu và quay lại nhiều
Cảm ơn bạn lựa chọn du thuyền Capella cho kỳ nghỉ tại Hạ Long của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có một chuyến đi tuyệt vời với du thuyền 5 sao Capella.
Du thuyền Capella Hạ Long.
Trải nghiệm dịch vụ trên tàu tốt, uy tín chất lượng, an toàn, sạch sẽ trong chuyến đi
Hướng dẫn viên tour anh MINH nhiệt tình và phục vụ tốt
Cảm ơn bạn lựa chọn du thuyền Capella cho kỳ nghỉ tại Hạ Long của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có một trải nghiệm tốt với du thuyền 5 sao Capella.
Du thuyền Capella Hạ Long.
Tôi cùng đoàn Captour 22 khách có chuyến trải nghiệm 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Capella của các bạn. Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ và sự thân thiện từ phía nhân viên tàu. Đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn đến anh Minh, là hướng dẫn viên trên du thuyền đã rất nhiệt tình, giúp đỡ đoàn rất nhiều. Chúng tôi sẽ còn quay trở lại.
Cảm ơn bạn lựa chọn du thuyền Capella cho kỳ nghỉ tại Hạ Long của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đánh giá cao dịch vụ và sự thân thiện từ nhân viên của du thuyền.