Mở cửa hôm nay: 8:30 - 17:30
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Thật tuyệt vời Capella

Vịnh Hạ Long, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 147 đánh giá

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2022

Một kỳ nghỉ tuyệt vời, không tìm thấy bất cứ lý do nào để phàn nàn, tôi đã muốn kéo dài kỳ nghỉ nhưng chưa sắp xếp được thời gian, chắc chắn sẽ quay lại lần nữa và lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn đã chăm sóc cho kỳ nghỉ của chúng tôi, tất cả các bạn, thật tuyệt vời, tôi mong đến ngày gặp lại tất cả các bạn

Cảm ơn Naomi_Tuyettung
capellacruise, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Halong Capella Cruise, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 11, 2022

Hi Naomi,

Chúng tôi rất vui khi biết được các bạn đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ cùng du thuyền Capella, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành vì các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Những lời khen và cổ vũ của các bạn sẽ tiếp sức cho chúng tôi trên con đường chinh phục khách hàng, cũng như ngày càng hoàn thiện dịch vụ để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng trong tương lai. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và may mắn. Cám ơn và hẹn gặp lại.

Du thuyền Capella Hạ Long

Đã đánh giá 23 tháng 10, 2022 qua di động

Minh đa co 1 ky nghi that đang nhớ tai Capella Cruise. Phuc vu chuyen nghiep & nhan vien than thiện. Minh nhất đinh se quay lai khi có cơ hội
Thank you Capella Cruise!

Cảm ơn Trail66785854902
capellacruise, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Halong Capella Cruise, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 10, 2022

Cảm ơn bạn lựa chọn du thuyền Capella cho kỳ nghỉ tại Hạ Long của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ với du thuyền 5 sao Capella.

Đã đánh giá 18 tháng 10, 2022 qua di động

Chuyến đi tuyệt vời , nhân viên thân thiện , A Nam team leader rất nice và nhiệt tình , đồ ăn thì rất ngon trang trí đẹp . Tôi sẽ giới thiệu và quay lại nhiều

Cảm ơn Dream59354368676

Cảm ơn bạn lựa chọn du thuyền Capella cho kỳ nghỉ tại Hạ Long của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có một chuyến đi tuyệt vời với du thuyền 5 sao Capella.

Đã đánh giá 4 tháng 10, 2022 qua di động

Trải nghiệm dịch vụ trên tàu tốt, uy tín chất lượng, an toàn, sạch sẽ trong chuyến đi

Hướng dẫn viên tour anh MINH nhiệt tình và phục vụ tốt

Cảm ơn Connector67895119914
capellacruise, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Halong Capella Cruise, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 10, 2022

Cảm ơn bạn lựa chọn du thuyền Capella cho kỳ nghỉ tại Hạ Long của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đã có một trải nghiệm tốt với du thuyền 5 sao Capella.

Đã đánh giá 12 tháng 9, 2022

Tôi cùng đoàn Captour 22 khách có chuyến trải nghiệm 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Capella của các bạn. Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ và sự thân thiện từ phía nhân viên tàu. Đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn đến anh Minh, là hướng dẫn viên trên du thuyền đã rất nhiệt tình, giúp đỡ đoàn rất nhiều. Chúng tôi sẽ còn quay trở lại.

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2022
Cảm ơn vuthuychi
capellacruise, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Halong Capella Cruise, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 9, 2022

Cảm ơn bạn lựa chọn du thuyền Capella cho kỳ nghỉ tại Hạ Long của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đánh giá cao dịch vụ và sự thân thiện từ nhân viên của du thuyền.